5 Anime tuyệt vời như Black Clover để xem trực tuyến

Rate this post

Tìm kiếm thứ gì đó hung hãn và ma thuật, giống như Asta trong Black Clover, bạn đã đến đúng trang. Sự phấn khích của Black Clover đã khiến nó trở thành một hit lớn. Asta, được sinh ra mà không có sức mạnh phép thuật, đã trở nên nổi tiếng và sức mạnh đến mức khiến khán giả phải giật mình trong mỗi tập phim. Hãy cùng điểm qua những bộ anime khác có cùng yếu tố ma thuật và thú vị.

Naruto

https://www.youtube.com/watch?v=j2hiC9BmJlQ

Một trong những anime lâu đời nhất trên thị trường vào thời điểm hiện tại với cốt truyện dài. ra mắt vào năm 2002 bởi Studio Pierrot và được phát sóng trên TVTokyo. Anime gốc đầu tiên bao gồm 220 tập, và một phần khác, Naruto Shippuden, gồm 500 tập, dài tới 720 tập. Câu chuyện của naruto xoay quanh Naruto Uzumaki, người khao khát trở thành một ninja, và khi cuộc hành trình tiếp tục phía trước, ninja nhỏ bé trở thành một con thú bị cha mẹ phong ấn bên trong cậu. Cốt truyện chắc chắn là một trong những cốt truyện hay nhất, với nhiều tiết lộ khác nhau và những khúc quanh. Các nhân vật của chương trình là đặc biệt tốt; bạn cũng có thể chạm đến cảm xúc với một vài người. Naruto được đánh giá 8,3 trên IMDB.

Một miếng

Không nghi ngờ gì nữa, One Piece là một kiệt tác với các nhân vật và cốt truyện của nó. Toàn bộ chương trình tràn ngập những trận chiến và đôi khi adrenaline cũng tăng vọt. Monkey D.Luffy, nhân vật xoay quanh câu chuyện, khao khát trở thành cướp biển và bắt đầu cuộc hành trình của mình. Tuy diễn tả câu chuyện khá chậm và bạn sẽ phải chờ đợi những cảnh tượng hùng vĩ sau mỗi trận chiến. Nhân vật chính Monkey D.Luffy đang tìm kiếm kho báu hùng vĩ được gọi là “One Piece”.

Cũng giống như cỏ ba lá đen, một mảnh cũng có sức mạnh riêng với mọi nhân vật. Chương trình bao gồm khoảng 931 tập do Toei Animation sản xuất. One Piece được đánh giá 8,7 trên IMDB.

My Hero Academia

Cũng giống như Black Clover, câu chuyện của My Hero Academia cũng xoay quanh một cậu bé không có sức mạnh được thừa hưởng. Phần hay nhất là hầu hết mọi nhân vật của chương trình đều có một sức mạnh khác nhau và rất hiếm khi thấy ai đó có cùng sức mạnh, điều này làm cho chương trình trở nên thú vị hơn khi xem. Câu chuyện kể về Izuku Midoriya, người không có sức mạnh, trong khi tất cả các nhân vật khác xung quanh anh ta đều có sức mạnh; anh ta cảm thấy bị bỏ rơi trong không gian của mình. Ngay sau đó, mạch truyện có một bước ngoặt khi anh gặp thần tượng thời thơ ấu của mình. Thần tượng của anh ấy chọn anh ấy làm người kế nhiệm, điều này có một bước ngoặt trong chương trình. Bộ phim có tổng cộng 88 tập và do Bones studio sản xuất. My Hero Academia được đánh giá 8,5 trên IMDB.

Fullmetal Alchemist: Brotherhood

https://www.youtube.com/watch?v=gShZvoImZdc

Fullmetal Alchemist cũng là một chương trình giống như Black clover. Chương trình dựa trên yếu tố giả kim thuật hoạt động để đổi lấy thứ gì đó có giá trị. Các nhân vật chính của chương trình (cả hai đều là anh em) có được khả năng giả kim thuật, Nhưng phần bi kịch là một người anh em mất xác trong quá trình này. Hai anh em đang tìm kiếm một viên đá triết học có khả năng khôi phục lại cơ thể đã mất. Chương trình là một nơi nhất định phải xem nếu bạn là một fan hâm mộ của cỏ ba lá đen; mạch truyện không chậm và chỉ gồm 51 tập. Chương trình được sản xuất bởi studio xương. Fullmetal Alchemist được đánh giá 9,1 trên IMDB.

Chất tẩy trắng

Chương trình này là một bộ phim đáng xem cho những ai tìm kiếm sức mạnh thần bí cùng với nhiều pha hành động. Netflix đã ra mắt bộ phim của chương trình gần đây. Bleach xoay quanh cậu thiếu niên Ichigo Kurosaki nhận được sức mạnh của một thần chết. Giống như thần chết Ichigo Kurosaki lấy linh hồn của người khác thông qua thanh kiếm thần chết của mình. Bộ phim có một cốt truyện tuyệt vời với nhiều khúc quanh co, giống như thuốc tẩy cỏ ba lá đen, cũng có sức mạnh siêu nhiên. Bleach có tổng cộng 366 tập, và chương trình được sản xuất bởi Studio Pierrot. Bleach được đánh giá 8.1 trên IMDB.

Cũng nên đọc: Những vị vua quỷ hay nhất trong anime – đã được xếp hạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *