Trò chơi hành động Samurai Maiden ra mắt vào tháng 12 – Tin tức

Rate this post

Phiên bản PS5, PS4, Switch ra mắt vào ngày 1 tháng 12; Phiên bản Steam vào ngày 8 tháng 12


Nhà phát hành D3 đã thông báo trong bảng điều khiển Tokyo Game Show vào thứ Bảy rằng họ sẽ phát hành Samurai Maiden trò chơi hành động nhân vật trên PlayStation 5, PlayStation 4 và Switch tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 12, trong khi phiên bản PC sẽ ra mắt vào Hơi nước trên toàn thế giới vào ngày 8 tháng 12. Nhà phát hành D3 đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho trò chơi.


Trò chơi sẽ có lối chơi hack-and-slash với các cuộc tấn công kết hợp và bộ đếm. Câu chuyện kể về nữ sinh Tsumugi Tamaori, người trở thành một samurai trong thời kỳ Sengoku (Chiến quốc).

Nhà xuất bản D3 mô tả câu chuyện:

SAMURAI MAIDEN kể về câu chuyện của một học sinh trung học chìm vào giấc ngủ sau một ngày học lịch sử nhàm chán, thức dậy bên cạnh nhân vật lịch sử, Nobunaga Oda, người được mệnh danh là nhà thống nhất vĩ đại đầu tiên ở Nhật Bản. Cả hai tìm thấy mình tại ngôi đền Honnoji đang cháy, nơi thế giới ngầm đã mở ra. Sau khi được đào tạo về nghệ thuật đấu kiếm như một sở thích, Tsumugi bất ngờ bị đưa vào thử thách trong trận chiến thực tế khi cô được Nobunaga Oda tuyệt vọng ban tặng thanh kiếm xua đuổi tà ác, người đã bước vào thế giới ngầm để chấm dứt tai họa. Ngay cả Tsumugi, một học sinh lịch sử kém được thừa nhận, nhận Oda là anh hùng của thời kỳ Sengoku và hiểu rằng cô ấy phải vươn lên trong tình huống kỳ lạ này.

Trò chơi cũng sẽ có ba ninja – Iyo chăm chỉ, Hagane lớn tuổi hơn với cơ thể máy móc, và thiên tài Komimi – được gọi là The Gogake. “Hệ thống Gokage” sẽ bao gồm sự kết hợp nhanh chóng giữa phong cách kiếm thuật của Tsumugi và nhẫn thuật của Gokage. Cũng sẽ có những khả năng đặc biệt có thể mở khóa.

Nguồn: D3 Publisher’s YouTube kênh truyền hình


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *