5 cô gái tuyệt vời nhất Isekai

Rate this post

Có rất nhiều điều để thích về thể loại isekai, nhưng sự đa dạng của các wafus ở thế giới khác là một trong những điểm thu hút độc giả lớn nhất. Dưới màu đỏĐây là 5 cô gái Isekai xuất sắc nhất, chúng ta cùng tham khảo nhé!

5. Mariabelle – Nihon e Youkoso Elf-san (Chào mừng đến với Nhật Bản, cô Elf!)

Mariabelle là nhân vật nữ chính của bộ truyện. Biệt danh của cô ấy là Marie. Cô ấy từng bắt đầu ghét con người vì không bao giờ rời khỏi khu rừng yêu tinh của mình quá lâu, nhưng cô ấy đã học cách quen với Kazuhiro có phần ngỗ ngược sau khi dành nhiều thời gian cho anh ấy. Cô du hành đến Nhật Bản hiện đại và trở về sau khi bị lôi kéo bởi khả năng xuyên thế giới của anh ta và dường như tận hưởng những chuyến du lịch sau khi yêu ẩm thực và văn hóa Nhật Bản.

4. Seras – Hazure Waku no Joutai Ijou Skill de Saikyou ni Natta Ore ga Subete wo Juurin Suru thực hiện (Thất bại khung: Tôi trở thành kẻ mạnh nhất và tiêu diệt mọi thứ bằng phép thuật cấp thấp)

Seras Ashrain – định nghĩa về một công chúa chiến binh thời hiện đại. Từng là công chúa của đất nước High Elf, cô ấy cũng là cựu thủ lĩnh của các hiệp sĩ, và là… bạn đồng hành của Touka, nhưng cuối cùng có lẽ còn gì đó nữa? Cô ấy cũng thông minh, mạnh mẽ và quyến rũ và xuyên suốt bộ truyện, chúng ta thấy được lòng trung thành kiên định của cô ấy, lòng dũng cảm của một chiến binh sáng chói.

3. Mina – Cheat Kusushi no Slow Life: Isekai ni Tsukurou Drugstore (Tiệm thuốc ở thế giới khác: Cuộc sống chậm rãi của một dược sĩ lừa đảo)

Mina Fleuret là một hồn ma xinh đẹp, lém lỉnh, biến thái. Cô ấy là một phi công đáng yêu, người thường quên rằng mình thực sự đã chết và thường chỉ xuất hiện với nhân vật chính Reiji Kirio. Đôi khi cô ấy có thể thô lỗ và chỉ huy một cách đáng ngạc nhiên, nhưng cô ấy cũng khá dễ mến.

2. Ichika – Zettai ni Hatarakitakunai Dungeon Master ga Damin wo Musaboru made (Lazy Dungeon Master)

Keima Masuda lười biếng đóng cửa tận hưởng cuộc sống không làm gì cả. Vì vậy, khi anh ta được triệu hồi đến một thế giới khác và chịu trách nhiệm điều hành một hầm ngục… anh ta quyết định tạo ra một hầm ngục đẹp đẽ tự cung tự cấp, xây dựng một quán trọ và thoải mái kiếm lại một số tiền. nhập khẩu. Cuộc sống của Keima với tư cách là một chủ nhân trong ngục tối lười biếng đưa một số lượng lớn các cô gái xinh đẹp vào cuộc sống của anh ta nhờ các ngục tối và các thị trấn lân cận. Cô gái tuyệt vời nhất của chúng ta là Ichika, một nhà thám hiểm háu ăn (nhưng quyến rũ), thích cờ bạc và ăn uống. Cô ấy hoàn toàn hết lòng vì Keima do khả năng sản xuất ra tất cả các loại thức ăn ngon trong ngục tối của anh ấy.

1. Kaori – Isekai de Cheat Skill o Te ni Shita Ore wa, Genjitsu Sekai o mo Musou Suru – Level Up wa Jinsei o Kaeta (Tôi có khả năng gian lận ở một thế giới khác, và trở nên phi thường ngay cả trong thế giới thực)

Kaori là Hội trưởng Hội học sinh quyến rũ của trường Ousei Gakuen, với mái tóc đen tuyệt đẹp và ánh hào quang chói lọi. Cô ấy đã từng gặp vấn đề với việc bắt nạt và đeo bám trong quá khứ, nhưng Tenjou đã bảo vệ cô ấy bằng khả năng mới tìm thấy của mình và cuối cùng trở thành vệ sĩ ngẫu hứng của cô ấy sau khi chuyển trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *