Giải thích về âm mưu xâm lược bí mật của Marvel: Skrulls sắp đến với thử thách!

Rate this post

Marvel’s Secret Invasion là một cuộc xâm lược nhỏ. Người hâm mộ không chắc chắn về những dự đoán từ Secret Invasion vì dự án vẫn được che giấu trong bí mật. Tuy nhiên, trong bài đăng cụ thể này, chúng tôi sẽ cố gắng đề cập đến mọi thứ chúng tôi biết về Secret Invasion, cốt truyện của nó, người sẽ tổ chức chương trình và nhiều hơn nữa. Cùng với nhiều tên tuổi nổi tiếng, Samuel L. Jackson đóng vai Nick Fury và dẫn chương trình. Chắc chắn rằng Fury sẽ là nhân vật chính trong bản chuyển thể truyền hình, với việc Ben Mendelsohn trở lại đóng vai Talos, thủ lĩnh của tộc Skrulls.

Tuy nhiên, câu chuyện về cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh trên trang web này sẽ không phải ai cũng biết. Không nghi ngờ gì rằng một số thay đổi sẽ được thực hiện đối với cách chuyển thể câu chuyện của tiểu thuyết đồ họa này do nhiều thay đổi về quy định mà MCU đã thực hiện liên quan đến truyện tranh. Có rất nhiều điều chúng ta có thể dự đoán trong tầm nhìn của truyện tranh, nhưng chắc chắn rằng mọi thứ vẫn rất khó đoán. Không có gì là quá rõ ràng khi nói đến một chương trình của Marvel, chắc chắn bạn sẽ đồng ý với điều đó.

Âm mưu xâm lược bí mật

Samuel L. Jackson hay còn gọi là Nick Fury

Vì vậy, không cần biết thêm gì nữa, hãy cùng tìm hiểu về cốt truyện của Secret Invasion.

Âm mưu xâm lược bí mật

Chúng tôi tin chắc rằng “Secret Invasion” sẽ không làm khán giả thất vọng. Bạn sẽ vô cùng quen thuộc với các tình tiết của truyện tranh nếu bạn đã đọc nó. Nếu bạn đã đọc nó hay chưa, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Nếu có, ấn tượng của bạn về nó là gì? Nói về truyện tranh, Secret Invasion được Marvel Comics xuất bản lần đầu tiên vào năm 2008. Cuộc xâm lược của Skrulls vào Trái đất và cách chúng giả định danh tính của các siêu anh hùng khác nhau là chủ đề chính trong tám vấn đề của bộ truyện. chuỗi chéo.

Vào thời điểm đó, truyện tranh là một công việc lớn hơn đáng kể, bao gồm một số ấn phẩm đang được phát hành. Mối quan tâm chính của nó là một mối đe dọa từ người ngoài hành tinh đã xâm nhập vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Trọng tâm của chương trình là gì?

Cốt truyện được phát triển trong Captain Marvel, thay đổi tiền đề truyện tranh bằng cách miêu tả Skrull là những anh hùng trốn tránh sự hủy diệt của Đế chế Kree. Bộ phim lấy bối cảnh The Blip, khoảng thời gian 5 năm sau cú búng tay của Thanos, khi một nửa sự sống bị xóa sổ và chủ yếu tập trung vào một cuộc xâm lược trái phép của Skrull vào Trái đất.

Âm mưu xâm lược bí mật

Cuộc xâm lược bí mật Cr: Disney +

Skrulls thay đổi hình dạng đã tạo ra một cách mới để tránh bị phát hiện. Nhiều người trong số họ đã trở thành gián điệp khi họ vẫn bị che khuất trong những cái nhìn thoáng qua, không bao giờ biết sự thật về nguồn gốc ngoài Trái đất thực sự của họ. Tuy nhiên, nguồn gốc của Captain Marvel tập trung vào Kree và Skrulls, hai nhân vật Marvel ngoài hành tinh tham gia vào một cuộc đấu tranh có nguy cơ hủy diệt Trái đất.

Người Skrull được cảnh báo phải giữ khoảng cách bởi Illuminati, một tổ chức siêu anh hùng bí mật, và kết quả là họ bị bắt và điều tra mà không biết chuyện gì đã xảy ra. Thành phần độc đáo cuối cùng đã xâm chiếm Trái đất và có thể thay thế một số anh hùng.

Về The Skrulls

Skrulls được chỉ huy bởi Nữ hoàng của họ, Veranke, người cải trang thành Jessica Drew và hoạt động như một điệp viên hai mang, thúc đẩy họ phục vụ Thần Kly’bn, người mà họ gọi đơn giản là “anh ấy”. . Bằng cách kết hợp những người Skrulls độc ác, những kẻ âm thầm âm mưu chống lại những người báo thù của Trái đất trong Cuộc xâm lược bí mật, MCU càng làm phức tạp thêm chương trình nghị sự của Talos. Một chủng tộc hư cấu, người Skrulls gần đây nhất đã liên minh với người Kree để chiến đấu cho Trái đất dưới sự lãnh đạo của Hulkling. Ban đầu họ ra mắt trong Fantastic Four 2 và gần đây nhất là Fantastic Four 3.

Trọng tâm của chương trình là gì?

Ben Mendelsohn trong vai Thủ lĩnh Skrull

Cobie Smulders đã tham gia loạt phim để thể hiện lại vai diễn Maria Hill, một nhân vật quan trọng trong truyện tranh mà cô đã đóng trong một số bộ phim Marvel trước đây. Bất chấp việc chuẩn bị ban đầu của Skrulls thành công như thế nào, cuộc xâm lược vẫn bị cản trở, giống như trong bất kỳ câu chuyện nào của Marvel. Để giúp lật ngược tình thế, Nick Fury đã lãnh đạo nhóm Chiến binh Bí mật của mình và phát triển một tiện ích để hỗ trợ xác định Skrulls thực sự.

Tác động của cuộc xâm lược

Cuộc tấn công hoặc xâm lược sẽ có ảnh hưởng sâu sắc đến vận mệnh của Vũ trụ Marvel, sửa chữa một số cây cầu thời Nội chiến đã bị phá hủy. Vì vậy Secret Invasion là một câu chuyện có ý nghĩa trong lịch sử truyện tranh đương đại.

Chương trình có khác với truyện tranh không?

Thật an toàn khi nói rằng, ngoài tiền đề cốt lõi của một cuộc xâm lược ngoài trái đất và một số nhân vật liên quan, có rất ít điểm tương đồng giữa MCU và phiên bản truyện tranh của cốt truyện. Cobie Smulders nói rằng Secret Invasion “là một ví dụ đen tối hơn. Trên thực tế, toàn bộ miêu tả về người ngoài hành tinh trong MCU khác rất nhiều so với cách mà người hâm mộ Marvel vẫn quen dùng.

Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng ta biết về cốt truyện và mọi thứ liên quan đến Secret Invasion. Chúng tôi sẽ cập nhật trước cho bạn và đảm bảo bạn liên tục kiểm tra lại. Phát trực tuyến vui vẻ !!

Cũng nên đọc: Sự cố đổ bộ vào Địa điểm quay phim: Loạt phim Rom-Com được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *