Đoàn kết lại! Tập 1 [First Impression]

Rate this post

Ấn tượng đầu tiên của Eva

Chỉ cần , kể từ khi tôi bắt đầu xem Idolish7, rất nhiều chương trình thần tượng đã thực sự phải vật lộn để để lại ấn tượng mạnh mẽ. Nhưng rồi đến UniteUP, một chương trình mà tôi hầu hết lướt qua khi xem qua các chương trình cho Mùa đông 2023, và anh bạn, tôi đã KHÔNG PHẢI hy vọng chương trình này sẽ có một khởi đầu mạnh mẽ như vậy!

Ngay từ đầu, UniteUp! xuất hiện đung đưa và tôi đã thành công trong vòng năm phút đầu tiên của tập phim. Trên thực tế là không, nó thậm chí còn sớm hơn thế. Khởi đầu với màn trình diễn của Anela là tuyệt đối đẹp mắt để xem và bài hát tát! Tôi đã bị ấn tượng bởi chất lượng của CG, nó rất trôi chảy và trông không có gì kỳ lạ hay bất cứ thứ gì, nó chỉ siêu sạch sẽ! Thành thật mà nói, điều đó làm tôi choáng váng vì tôi có thói quen là khét tiếng kén chọn về CG nói chung– và tôi yêu cái này! Nghiêm túc mà nói, đó là một động thái thiên tài để bắt đầu với màn trình diễn đó.

Nhưng điều thực sự khiến tôi quay cuồng thực sự là sự tập trung bất ngờ vào cuộc sống cá nhân của Kiyose Akira, từ mối quan hệ với mẹ anh ấy, người bạn thời thơ ấu Yoshikazu Ogawa và những người đến nhà tắm của gia đình anh ấy. Thật vui khi thấy tất cả những nhân vật này tương tác với nhau, tạo ra cảm giác cộng đồng thực sự, nhưng cũng thổi sức sống vào thế giới của Akira. Thông thường, các chương trình Thần tượng chọn không tập trung vào cuộc sống cá nhân hơn của các nhân vật và các mối quan hệ như gia đình trừ khi họ muốn nó được lồng ghép nhiều hơn vào cốt truyện. Vì vậy, đó là cách chúng tôi kết thúc với những chương trình này về cơ bản chỉ tập trung vào cuộc sống đào tạo của họ hoặc trải qua những ngày làm thần tượng của họ.

Đối với trường hợp của Akira, các mối quan hệ giữa các cá nhân là bước đệm quan trọng để bước vào thế giới thần tượng. Đó là nhờ Ogawa, người đã bí mật ghi âm anh ấy hát cover khi họ đi hát karaoke, sau đó dành rất nhiều tình cảm và đam mê để làm những video mà anh ấy tải lên internet dưới tên KIKUNOYU (giống như nhà tắm gia đình của Akira Tên). Nhờ đó, Akira nhận được lời đề nghị gặp mặt từ công ty chủ quản sMiLea Production, và trong khi Akira hoàn toàn không biết chuyện gì đang xảy ra, thì Ogawa quyết tâm đảm bảo rằng Akira không bỏ lỡ cơ hội này.

Mặc dù Ogawa làm điều này với mục đích tốt trong thâm tâm, nhưng tôi nghĩ tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng Akira hoàn toàn có lý khi cảm thấy thất vọng và khó chịu ngay cả khi bạn của anh ấy đã làm điều này trong bí mật suốt thời gian qua và chỉ cố gắng thu hút anh ấy vào một công ty đại lý. để anh ấy có thể bắt đầu đào tạo như một thần tượng. Rốt cuộc, đó là của anh ấy giọng nói, và lẽ ra Ogawa nên xin phép trước, nhưng đồng thời, lý do tại sao anh ấy không làm vậy là vì anh ấy biết rằng Akira sẽ từ chối do mất tinh thần sau khi bỏ bóng chày.

Lý do tại sao Ogawa làm điều này là trong khi anh ấy muốn tiếp tục làm video, điều thực sự quan trọng nhất đối với anh ấy là anh ấy muốn Akira vui vẻ trở lại. Anh ấy biết rất rõ Akira nghĩ mình thấp kém như thế nào, như một người không có bất kỳ phẩm chất đặc biệt nào, nhưng Ogawa nhìn thấy điều gì đó đặc biệt ở anh ấy, và đó là giọng nói của anh ấy. Bất cứ khi nào anh ấy nghe Akira hát, điều đó khiến anh ấy vui lên, theo cách mà anh ấy cảm thấy như thể Akira đang chia sẻ một số năng lượng tốt với anh ấy. Đó là lý do tại sao anh ấy muốn nhiều người nghe nó hơn, bởi vì anh ấy cảm thấy như nhiều người khác cũng sẽ cảm thấy như vậy. Và chắc chắn là có, hóa ra nhiều người yêu thích giọng hát của anh ấy. Vì vậy, chính nhờ việc Ogawa cởi mở về việc giọng nói của anh ấy đã chạm đến anh ấy như thế nào mà đã giúp Akira có động lực ít nhất là trở thành một thần tượng. Toàn bộ cuộc trò chuyện thực sự khiến tôi cảm động, vì nó làm nổi bật tình bạn của họ quý giá biết bao.

Và vì lý do đó, tôi thực sự hy vọng rằng họ sẽ tìm ra cách để giữ Ogawa hiện diện trong suốt chương trình, và thậm chí có thể anh ấy sẽ tìm được vai diễn của riêng mình trong sMiLea Production (mặc dù tôi sẽ không nín thở vì điều đó). Sẽ thật xấu hổ nếu thấy anh ấy chìm vào hậu trường và bị lãng quên khi anh ấy đóng vai trò quan trọng trong việc chiếu sáng giọng nói của Akira ngay từ đầu.

Đối với sMiLea Production, tôi phải nói rằng tôi cũng vậy. Tôi cũng khá hào hứng khi tìm hiểu thêm về Tsujidou Maoto và Ootsuki Lin. Trước khi họ nghỉ hưu với tư cách là thần tượng, họ là một nhóm nổi tiếng có tên là Anela. Có vẻ như Maoto là người đại diện và dường như cũng là một nhà soạn nhạc, người viết các bài hát cho công ty, trong khi Lin là nhà sản xuất và phó đại diện. Họ thành lập công ty này để đào tạo những thần tượng trẻ có tiềm năng. Hiện tại họ có hai nhóm hàng đầu, LEGIT, một nhóm vũ đạo từng là vũ công dự bị, và nhóm còn lại là JAXX/JAXX, một ban nhạc. Cả hai đơn vị đã ra mắt cùng một lúc vào năm ngoái. Vì vậy, đây vẫn là một công ty trẻ đang chờ đợi để mang lại nhiều tài năng hơn. Chúng tôi có nghe về một đơn vị gọi là EVAN, nhưng chúng tôi không biết liệu họ có phải là một phần của bất kỳ đại lý chưa, nếu không có lẽ có khả năng cuối cùng sẽ trở thành đối thủ.

Nhìn chung, đây là một buổi ra mắt tuyệt vời. Nó có mọi thứ tôi thực sự cần để muốn quay lại nhiều hơn, từ các tương tác nhân vật thú vị và hữu cơ (Mẹ của Akira đúng là một kẻ bạo loạn, tôi yêu bà), và âm nhạc thực sự tốt và hiệu suất CG. Tôi rất mong chờ xem Akira sẽ trưởng thành như thế nào và dần dần tự tin hơn vào khả năng của mình, vì ngay cả bây giờ anh ấy cũng không thực sự chắc chắn liệu mình có muốn trở thành một thần tượng hay không. Nhưng, nhưng ít nhất anh ấy cũng có một chút niềm tin để xem liệu có thể, chỉ có thể thôi đây là cuộc gọi của anh ấy.

Như đã nói, tôi không thể không có cảm giác thực sự tốt về UniteUp và tôi cảm thấy sẽ là một sai lầm tuyệt đối nếu bỏ qua, vì vậy đây có thể là Bộ sưu tập Wild Card của tôi trong mùa giải! Tôi sẽ bắt đầu với việc cho nó vài tập để xem nó diễn ra như thế nào! Tuần tới chúng ta sẽ gặp hai tân binh khác– và tôi sẽ không nói dối đâu, anh chàng đeo mặt nạ và đeo kính đã khiến tôi bật cười với mức độ che đậy của anh ta! Rất mong được gặp hai người còn lại và xem ba người này sẽ tương tác với nhau như thế nào!

Khả năng viết blog: Cao – UniteUp, cho chúng tôi thấy những gì bạn có!
Khả năng xem: Đảm bảo

Ôi chúa ơi, anh ấy THỰC SỰ trông giống Riku từ Idolish7 đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *