5 Manga Isekai mới được mong đợi nhất năm 2022

Rate this post

Vào năm 2022, có rất nhiều tựa isekai mới được phát hành, từ isekai ‘phiêu lưu giả tưởng’ truyền thống đến một số mục độc đáo hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm những câu chuyện mới để đưa bạn ra khỏi thế giới thực, thì Xem Top 5 manga Isekai mới vào năm 2022.

5. Ninkyou Tensei: Isekai no Yakuzahime (Yakuza Tái sinh)

Hãy bắt đầu danh sách của chúng tôi với một chút gì đó khác với câu chuyện luân hồi thông thường. Ryu là một tay trùm xã hội đen yakuza lớn tuổi, người quyết tâm tuân theo các quy tắc vì danh dự của băng đảng dù thân hình mỏng manh. Khi anh ta bị phục kích bởi những tên côn đồ trẻ tuổi và gặp phải cái chết của mình, anh ta thức tỉnh trong một thế giới tưởng tượng và trong cơ thể của công chúa của thế giới này.

Giống như những người khác về nhiều mặt, yakuza này có một cuộc sống mới và anh ta quyết tâm dạy cho thế giới mới này ý nghĩa của danh dự. Ninkyou Tensei: Isekai no Yakuzahime (Yakuza Reincarnation) là một bộ phim truyền hình định hướng giới tính với nhân vật chính thú vị và bối cảnh tuyệt vời. Chúng tôi rất vui mừng để xem làm thế nào một tên xã hội đen cũ có thể mang niềm tin cũ của mình đến thế giới mới này và giải một lời tiên tri cổ xưa báo trước sự xuất hiện của anh ta…! Hãy theo dõi Yakuza Reincarnation vào tháng 3 năm 2022.

4. Isekai de Cheat Skill o Te ni Shita Ore wa, Genjitsu Sekai o mo Musou Suru – Level Up wa Jinsei o Kaeta (Tôi cũng có kỹ năng gian lận ở thế giới khác và trở nên vô song trong thế giới thực)

Luân hồi thường là một chuyến đi một chiều. Đánh mất cuộc sống của bạn trong thế giới thực, thức tỉnh trong một thế giới khác với sức mạnh phép thuật… nhưng nếu bạn có thể đi lại tự do giữa hai chiều không gian thì sao? Ý tưởng đó đã trở thành hiện thực đối với Yuuya Tenjou của Isekai de Cheat Skill o Te ni Shita Ore wa, Genjitsu Sekai o mo Musou Suru – Level Up wa Jinsei o Kaeta.

Yuuya đã bị bắt nạt suốt cuộc đời, nhưng khi tìm thấy cánh cửa dẫn đến một thế giới khác, cậu có thể tiếp cận với những kỹ năng gian lận mang lại cho cậu khả năng vô song. Và không chỉ vậy; cánh cửa cho phép anh trở lại thế giới bình thường. Được trang bị sức mạnh mới tìm thấy giúp anh ta mạnh mẽ cho dù anh ta đang ở thế giới nào, Yuuya giờ đây có cơ hội để xoay chuyển tình thế của mình.

Kỹ năng gian lận trong Thế giới khác có một tiền đề thú vị và phá vỡ quy tắc bất thành văn rằng bạn không thể quay trở lại sau khi tham gia cuộc phiêu lưu – vì vậy chúng tôi thực sự quan tâm đến việc nó sẽ diễn ra như thế nào. còn gì nữa khi phát hành vào tháng 5 năm nay.

3. Tensei Kenja no Isekai Life – Daini no Shokugyou o Ete, Sekai Saikyou ni Narimashita (My Isekai Life)

Có nhiều nhân viên văn phòng không muốn gì hơn là được thoải mái rời khỏi bàn làm việc và bước vào một thế giới không có giấy tờ và máy tính, nhưng đối với Yuji nghiện công việc, việc vô tình bị triệu hồi vào một giấc mơ là một công thức dẫn đến thảm họa. Rốt cuộc thì ai sẽ làm thủ tục giấy tờ đó bây giờ?

Tensei Kenja no Isekai Life – Daini no Shokugyou o Ete, Sekai Saikyou ni Narimashita đang được phát hành với tên gọi My Isekai Life bằng tiếng Anh .. Như tiêu đề cho thấy, Yuji nhanh chóng trở thành một trong những ‘lớp nhân vật’ mạnh nhất trên thế giới – a Sage – cùng với khả năng kết bạn và kiểm soát quái vật chất nhờn của lớp ban đầu của mình. Tập đầu tiên của manga đã được phát hành, và độc giả có thể mong đợi một bản chuyển thể thành anime vào cuối năm nay, với sự hỗ trợ của studio Revoroot.

2. Virus Tensei kara Isekai Kansen Monogatari (Đó là câu chuyện tái sinh thành virus)

Virus Tensei kara nhân vật chính Isekai Kansen Monogatari (Đó là câu chuyện được tái sinh thành virus) gặp kết cục của cô ấy dưới bàn tay của chiếc xe tải isekai khét tiếng và được tái sinh thông qua một bánh xe roulette… tái sinh anh ta thành một loại virus, bây giờ lây nhiễm sang một con chuột.

Với mỗi cơ thể mới mà nhân vật của chúng ta nhiễm vào, anh ta nhanh chóng có được những khả năng mới và ngay sau đó anh ta gặp những người mới và sử dụng siêu năng lực của mình để đánh bại những nô lệ. , tiêu diệt kẻ xấu và xây dựng một đội phiêu lưu để đối đầu với cái ác đang lây nhiễm thế giới này.

Nếu bạn muốn đọc về một loại vi-rút có tri giác đang cố gắng làm điều gì đó tốt trong một thế giới tưởng tượng, thì bạn là người may mắn, vì Câu chuyện được tái sinh như một vi-rút đã có tập đầu tiên trên kệ.

1. Ookami wa Nemuranai (Người sói không bao giờ ngủ)

Thông thường, nhân vật chính của một isekai là một người sinh ra ở Trái đất bình thường, không có bất kỳ kỹ năng nào. Một người nhàm chán thường xuyên được trao những cơ hội mới để chứng tỏ bản thân và bắt đầu lại từ đầu. Ý tưởng đó đã trở thành hiện thực trong Ookami wa Nemuranai (The Wolf Never Sleeps), với sự tham gia của một nhà thám hiểm giả tưởng dày dạn tên là Lecan. Đã là một chiến binh mạnh mẽ, Lecan đang tìm kiếm những cuộc chinh phục vĩ đại hơn nữa và cố tình tìm đến một thế giới khác để tìm kiếm sức mạnh mới.

Con sói một mắt này nghiên cứu ma thuật và y học dưới sự hướng dẫn của một giáo viên mới trước khi lên đường khám phá ngục tối của mình trong thế giới mới này. Wolf Never Sleeps tự tạo nên sự khác biệt trong thể loại isekai khi nó có sự tham gia của một nhà thám hiểm tài ba, người phải đối mặt với những thử thách mới hơn và lớn hơn bao giờ hết. Tập đầu tiên của manga này sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *