Anh hùng huyền thoại đã chết! sẽ có anime vào năm 2023

Rate this post

Bộ truyện tranh The Legendary Hero is Dead! Anime của Subaruichi (Yūsha ga Shinda! Murabito no Ore ga Hotta Otoshiana ni Yuusha ga Ochita Kekka) của Subaruichi sẽ được chuyển thể thành anime vào năm 2023. Hình ảnh, video quảng cáo, dàn diễn viên chính và các nhân vật phụ đã được tiết lộ:

Subaruichi đã chia sẻ một hình minh họa để kỷ niệm ngày công bố anime:

Wataru Katō và Shunichi Toki đều sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Touka Scott. Toki cũng sẽ đóng vai anh hùng đã khuất Sion Bladan.

Rion Kujo (Aesthetica of a Rogue Hero, s-CRY-ed) sẽ đạo diễn anime tại LIDEN FILMS. Kana Konishi và Yukio Kondо̄ của MOKA ☆ đang soạn nhạc. Tohokushinsha phụ trách sản xuất âm thanh và Pony Canyon phụ trách sản xuất âm nhạc. WOWMAX đang sản xuất anime.

Nhà xuất bản Đông Nam Á Shogakukan Asia đã cấp phép cho manga và mô tả nó:

Touka chỉ là một nông dân bình thường (hơi biến thái) của bạn ở làng Cheza. Trong khi anh mơ tưởng về việc trở thành một anh hùng và có được cô gái, anh hùng thực sự, Sion, đang chiến đấu với những con quỷ đe dọa xâm lược thế giới! Nhưng một ngày nọ, Touka vô tình giết chết người anh hùng… ?! Với việc Người hùng huyền thoại đã chết, ai sẽ cứu thế giới bây giờ ?! Touka nhanh chóng chôn xác Sion để che giấu bằng chứng, nhưng tỉnh dậy vào ngày hôm sau và phát hiện ra anh không còn trong cơ thể cô… !!

Subaruichi ra mắt manga trên tạp chí web manga Ura Sunday của Shogakukan vào tháng 12 năm 2014 và kết thúc vào tháng 12 năm 2020. Shogakukan đã xuất bản tập thứ 20 và tập cuối cùng của manga tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2021. Phần phụ có tựa đề Yūsha ga Shinda! Kami no Kun-hen) sẽ được phát hành vào tháng 5.

Xem thêm: Official: Kaminaki Sekai no Kamisama sẽ được chuyển thể thành anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *