5 nhân vật phụ hơn các nhân vật chính

Rate this post

Đúng như tên gọi, các Nhân vật chính được thiết kế để trở thành trung tâm của câu chuyện. Xét cho cùng, đó là một câu chuyện về họ, vì vậy việc thu hút sự chú ý là điều hoàn toàn hợp lý để họ thu hút sự chú ý. Khi nói đến anime và manga, có một số cách mà các tác giả thường sử dụng để làm cho các nhân vật chính nổi bật. Ý tưởng là tạo ra càng nhiều sự tương phản giữa dàn diễn viên chính và phụ để giúp người xem dễ dàng nhận ra ai là ai.

Điều đó nói lên rằng, có những lúc các nhân vật phụ cố gắng thu hút sự chú ý của các nhân vật chính. Họ có thể có thời lượng sử dụng hạn chế, nhưng bất cứ khi nào xuất hiện, họ đều dễ dàng vượt mặt các nhân vật chính. Và đây là 5 nhân vật phụ có khả năng làm được điều đó.

5. Okita Sougo (Gintama)

Gintama là một anime chứa đầy những nhân vật kỳ quặc. Có rất nhiều điều kỳ lạ xảy ra trong mỗi tập phim của Gintama và hầu hết nó đều xảy ra xung quanh chính nhân vật chính, Gintoki Sakata. Trong số tất cả những nhân vật kỳ lạ trong Gintama, có một nhân vật phụ luôn cố gắng đẩy Gintoki ra khỏi ánh đèn sân khấu. Tên anh ta là Okita Sougo, đội trưởng đội đầu tiên của Shinsengumi. Sở thích của anh là ngủ trưa và âm mưu ám sát đội phó của Shinsengumi, Hijikata Toushirou. Tuy nhiên, với vẻ ngoài bảnh bao, kỹ năng kiếm thuật khó tin và khiếu hài hước chết người, Okita Sougo đã có thể dễ dàng chiếm được trái tim của khán giả và đánh bại Gintoki trong cuộc thi tìm kiếm người nổi tiếng.

4. Kyoujuro Rengoku (Sát quỷ)

Rengoku là một người đàn ông có trái tim cháy bỏng với sự tự tin và quyết tâm. Anh ta có thể không tử tế với một con quỷ như Tanjiro, nhưng khi nói đến dân thường và đồng đội của mình, anh ta sẽ tự ném mình xuống vực sâu của địa ngục mà không cần suy nghĩ thêm. Rengoku sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đánh bại một con quỷ, ngay cả khi điều đó có nghĩa là chiến đấu cho đến khi cơ thể của anh ta hết nhiên liệu để đốt cháy. Rengoku có thể chỉ xuất hiện trong truyện một thời gian ngắn, nhưng trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó, anh đã tạo nên một hình ảnh rực lửa trong tâm trí mỗi người xem.

3. Satoru Gojo (Jujutsu Kaisen)

Yuji Itadori có những phẩm chất giống như những nhân vật chính shounen tuyệt vời khác. Anh ấy là một người chăm chỉ, có thái độ vui vẻ và luôn cố gắng giữ tinh thần lạc quan ngay cả khi gặp phải những vấn đề nặng nề. Mặc dù có một linh hồn bị nguyền rủa khó chịu bị phong ấn trong cơ thể, Yuji vẫn sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ kẻ yếu và đánh bại mọi linh hồn bị nguyền rủa đến với anh ta.

Mặt khác, Satoru Gojo là hiện thân của sức mạnh tuyệt đối. Anh ta được cho là nhân vật mạnh nhất trong truyện và anh ta cũng có một tính cách sôi nổi đồng thời vẫn lôi cuốn. Trong thế giới của Jujutsu Kaisen, Satoru Gojo là thứ mà Yuji Itadori luôn cố gắng trở thành. Vì vậy, cho dù cuộc chiến hiện tại của Itadori có thú vị đến đâu, khi Gojo bước vào trận chiến, sự chú ý sẽ hoàn toàn đổ dồn vào anh ta.

2. Levi Ackerman (Tấn công Titan)

Eren là người đầu tiên trong loạt phim có được một sức mạnh phi thường có thể tăng cường adrenaline cho mọi người xem các trận chiến của anh ta. Tuy nhiên, kẻ luôn đánh cắp sự chú ý sẽ không ai khác chính là người lính mạnh nhất nhân loại, Levi Ackerman.

Levi là một người đàn ông lạnh lùng và tính toán, anh ta sẽ bất chấp bất kỳ đối thủ khổng lồ nào bất chấp những hạn chế về thể chất của anh ta. Khi mọi thứ khác đều chứa đầy sự không chắc chắn, Levi Ackerman là người luôn cố gắng tìm cách để tiến về phía trước. Và đó là lý do tại sao anh ấy luôn làm tốt hơn nhân vật chính.

1. Roy Mustang (Fullmetal Alchemist)

Edward Elric không phải là một nhân vật dễ nổi giận. Rốt cuộc, anh ta là một người đàn ông tóc vàng với một cánh tay kim loại và có thể tạo ra tiếng súng từ bụi bẩn. Anh ta được trang bị rất nhiều thuộc tính được thiết kế để khiến anh ta nổi bật so với những người còn lại. Và phần lớn, nó hoạt động cực kỳ hiệu quả.

Tuy nhiên, có một nhân vật phụ có thể dễ dàng đánh bại Edward. Tên anh ta là Đại tá Roy Mustang. Anh ta là một nhà giả kim thuật lửa có thể bốc cháy chỉ bằng một cái búng tay. Không chỉ vậy, anh còn là nhân vật duy nhất có thể đốt cháy trái tim Edward bằng những lời nói của mình. Không chỉ vậy, nhờ phong thái lạnh lùng, miệng lưỡi rực lửa và những đòn tấn công rực lửa của Roy, ngay cả khi Edward đang chiến đấu bên cạnh anh, khiến anh xuất hiện nổi bật hơn cả nhân vật chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *