YuGiOh CROSS DUEL, huyền thoại tái hiện trên Mobile

Rate this post

Hôm nay, trận đấu YuGiOh CROSS DUEL chính thức sẽ xuất hiện trên phiên bản Mobile. Hãy cùng tìm hiểu trò chơi có gì mới

Chắc hẳn nhiều bạn ở đây đã trở thành fan trung thành của bộ Manga / Anime Yu-Gi-Oh. Giờ đây, những trận đấu bài đỉnh cao đó sẽ được tái hiện ngay trên chính chiếc điện thoại thông minh của bạn. Hãy cùng chờ xem Yu-Gi-Oh CROSS DUEL sẽ được Konami hoàn thiện như thế nào trong ngày hôm nay.

Yu-Gi-Oh!  CROSS DUEL
Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL

Đồ họa của Yu-Gi-Oh CROSS DUEL

Yu-Gi-Oh CROSS DUEL sẽ được phát triển và xuất bản bởi Konami. Giới thiệu về studio này chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với những siêu phẩm như PES, eFootball, Castlevania,… nên không cần quá lo lắng về chất lượng đồ họa của dự án này. Chưa kể, nhà phát triển cũng đã cam kết rằng game sẽ có chất lượng đồ họa đẹp lung linh. Game thủ sẽ được chứng kiến ​​những con quái vật được triệu hồi từ bộ bài với các chi tiết được làm tỉ mỉ và cẩn thận, tinh tế, mang đến trải nghiệm đã mắt nhất.

Đồ họa sống động
tái hiện những con quái vật quen thuộc dưới nền đồ họa 3D đẹp mắt

Gameplay Yu-Gi-Oh CROSS DUEL

Yu-Gi-Oh CROSS DUEL là một trò chơi thẻ bài chiến thuật. Với việc phải vạch ra chiến lược và đối sách phù hợp cho từng thời điểm, game thủ cũng phải chuẩn bị cho mọi tình huống khác nhau trong game. Điều đó sẽ khiến trò chơi trở nên hấp dẫn và thú vị hơn, khi bạn sẽ được trực tiếp chiến đấu chứ không phải xem qua Anime hay Manga nữa. Đặc biệt trong lần trở lại này, game cho phép người chơi đấu với 3 người chơi nữa khiến trận đấu càng trở nên kịch tính hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *