5 sao Hàn xứng danh “tắc kè hoa” màn ảnh

Rate this post

Dưới đây là hàng loạt nam diễn viên Hàn Quốc xứng đáng với danh hiệu tắc kè hoa màn ảnh khi có thể đảm đương mọi loại vai.

Không bao giờ đóng khung một hình tượng trong một dạng vai, những sao Hàn này không ngừng thử thách bản thân, tìm kiếm những kiểu hình tượng mới. Và với sức mạnh vượt trội của mình, họ đều đã thành công trong việc thay đổi bản thân.

1. Shin Hye Sun

Không phải ngẫu nhiên mà các bộ phim của Shin Hye Sun hầu hết đều đạt rating ấn tượng, giúp cô được mệnh danh là nữ hoàng rating màn ảnh Hàn. Qua mỗi tác phẩm của mình, Shin Hye Sun đều thể hiện một hình ảnh mới. Khi là kẻ thứ ba trơ trẽn trong Tuổi thanh xuân, khi là cô gái kiên cường trong My Golden Life hay nữ phụ 30 hôn mê suốt 13 năm nên khi tỉnh dậy cô vẫn ngỡ mình là đứa trẻ 17 tuổi. -cô nữ sinh,… Ngay cả vai diễn linh hồn của một người đàn ông tồn tại bên trong cơ thể của một nữ hoàng trong Mr. Queen cũng không làm khó được Shin Hye Sun.

5 sao Hàn xứng danh tắc kè hoa màn ảnh - Ảnh 2.
5 sao Hàn xứng danh tắc kè hoa màn ảnh - Ảnh 4.
5 sao Hàn xứng đáng với danh hiệu tắc kè hoa màn ảnh - Ảnh 6.

2. Park Eun Bin

Đóng phim từ nhỏ, Park Eun Bin chưa bao giờ để mình bị rập khuôn trong bất kỳ hình tượng nào. Ngay từ nhỏ, cô đã thử thách bản thân với những vai diễn nhiều màu sắc, thậm chí là phản diện, có tính cách mạnh mẽ. Khi trưởng thành, Park Eun Bin vẫn kiên trì theo nghề, thử sức với nhiều dạng vai khác nhau, từ người tự kỷ, giả nam (Yêu thích) đến mỹ nhân hành động (Phù thủy 2) hay nữ thẩm phán mạnh mẽ. mạnh mẽ, đi tìm công lý trong Judge vs. Judge… tất cả đều không làm khó được Park Eun Bin. Thậm chí, giới truyền thông Hàn Quốc còn ưu ái gọi cô với cái tên mỹ nhân có diễn xuất “phi thường”.

5 sao Hàn xứng đáng với danh hiệu tắc kè hoa màn ảnh - Ảnh 8.
5 sao Hàn xứng đáng với danh hiệu tắc kè hoa màn ảnh - Ảnh 10.
5 sao Hàn xứng đáng với danh hiệu tắc kè hoa màn ảnh - Ảnh 12.

3. Lee Jong Suk

Lee Jong Suk thường được biết đến với những vai diễn thiên tài, nhưng trên thực tế, những nhân vật anh đảm nhận lại mang màu sắc hoàn toàn khác. Mỗi lần xuất hiện, Lee Jong Suk đều khiến khán giả bất ngờ với phong độ của mình. Trong Tuổi thanh xuân sôi nổi, khán giả được gặp một anh chàng lãng tử và hào hoa. In Pinochio là một thiên tài có ngoại hình kỳ lạ, lập dị và luôn cố gắng che giấu khả năng của mình. Trong Hymn of Death, anh là một thanh niên yêu nước bị kẹt giữa lý tưởng sống với sự “giam cầm” của người cha giàu có, … Hay giờ đây, Lee Jong Suk cũng khiến khán giả bất ngờ khi chỉ tại Big Mouth, khán giả Fakers mới được gặp gỡ. nhiều phiên bản khác nhau của anh ta, đôi khi là một luật sư ngu ngốc, trung thực, đôi khi là một ông trùm thực sự.

5 sao Hàn xứng đáng với danh hiệu tắc kè hoa màn ảnh - Ảnh 14.
5 sao Hàn xứng đáng với danh hiệu tắc kè hoa màn ảnh - Ảnh 16.
5 sao Hàn xứng đáng với danh hiệu tắc kè hoa màn ảnh - Ảnh 18.

4. Nam Goong Min

Làm sao bạn có thể bỏ qua Nam Goong Min trong danh sách này. Trong sự nghiệp của mình, anh chưa bao giờ bị bó buộc bởi bất kỳ loại vai diễn nào. Chính diện, phản diện, thậm chí là những nhân vật lập dị cũng không thể làm khó được Nam Goong Min. Điều thú vị là mỗi lần đóng phim, đảm nhận một dạng vai mới, Nam Goong Min nhập vai nhiều đến mức trong quá trình làm phim, tính cách ngoài đời của anh cũng thay đổi khiến bạn gái không nhận ra.

5 sao Hàn xứng đáng với danh hiệu tắc kè hoa màn ảnh - Ảnh 20.
5 sao Hàn xứng đáng với danh hiệu tắc kè hoa màn ảnh - Ảnh 22.
5 sao Hàn xứng danh tắc kè hoa màn ảnh - Ảnh 24.

5. Ji Sung

Nhắc đến “tắc kè hoa” màn ảnh, chắc chắn người ta phải gọi tên Ji Sung. Chỉ trong một bộ phim “Kill Me Hear Me”, Ji Sung đã hóa thân tới 7 nhân cách khác nhau trong cùng một vai diễn, khi là một cô bé 7 tuổi, có khi là một nữ sinh si tình, có khi là một ông chú già tốt bụng. bad boy lạnh lùng, … Tất cả những tính cách đó đều được Ji Sung lột tả chân thực đến mức khiến khán giả “rùng mình”. Trong các bộ phim khác, Ji Sung cũng chứng tỏ mình là một diễn viên đa tình, có thể đảm nhận mọi dạng vai dù tâm lý nhân vật phức tạp đến đâu.

5 sao Hàn xứng danh tắc kè hoa màn ảnh - Ảnh 26.
5 sao Hàn xứng danh tắc kè hoa màn ảnh - Ảnh 28.

Nguồn ảnh: Hancinema

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *