Teen Mom: The Next Chapter Season 1 Episode 1: Ngày phát hành & Đoạn giới thiệu

Rate this post

Teen Mom: The Next Chapter Season 1 Episode 1 Ngày phát hành có trong danh sách, và đây là những gì chúng ta biết về cùng. Loạt phim này được xem như một phần phụ của loạt phim rất nổi tiếng có tên là Teen Mom. Đây là bộ phim truyền hình thực tế kể về những vất vả của thời kỳ đầu mang thai và cách sinh con của các thanh thiếu niên. Bộ phim sẽ theo chân một người mẹ trẻ tuổi teen trong hành trình sinh con và cô ấy cố gắng nuôi dạy đứa con của mình trong suốt các tập phim.

Chúng ta sẽ xem xét các thói quen hàng ngày của họ và những người phụ nữ này làm mẹ như thế nào. Cùng với việc chăm sóc con cái, chúng ta sẽ thấy những người phụ nữ bắt tay vào một cuộc hành trình lãng mạn với hy vọng tìm được một nửa của đời mình. Đôi khi, người cha ruột của em bé luôn ở bên để hỗ trợ, nhưng đôi khi, những bà mẹ trẻ này lại đơn độc.

Cho đến nay, chúng ta đã có 9 mùa Teen Mom OG. Chương trình đã bị hủy bỏ bởi MTV chỉ trong năm nay sau khi phân phối thành công các phần. Để chiếm cùng không gian, kênh hiện đang phát hành Teen Mom: The Next Chapter sẽ thay thế Teen Mom OG. Ngoài ra, cần lưu ý rằng vẫn có những phần tiếp theo của chương trình sau khi cung cấp cho khán giả một số nội dung rất hấp dẫn. Chà, trở lại phần bắt đầu của loạt bài mới này, đây là những gì chúng ta biết về phép loại suy.

Teen Mom: The Next Chapter Season 1 Episode 1 Ngày phát hành

Dàn diễn viên của Teen Mom: The Next Chapter Season 1

Teen Mom: The Next Chapter Season 1 Episode 1 Ngày phát hành

Teen Mom: The Next Chapter Season 1 Ngày phát hành tập 1 là ngày 6 tháng 9 năm 2022. Tập dự kiến ​​phát sóng trên kênh MTV lúc 8 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới sẽ bắt đầu lên sóng hàng tuần từ đây. Để xem thường xuyên, người hâm mộ của chương trình nên đánh dấu vào lịch của họ.

Cách xem Teen Mom: The Next Chapter Season 1 Episode 1

Teen Mom: The Next Chapter Season 1 Episode 1 sẽ dễ dàng xem được trên Kênh MTV vì nó được phát sóng vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Bạn cũng có thể truy cập trang web MTV chính thức để phát trực tiếp các tập sau khi chúng phát sóng xong. Để truy cập các tập này, người hâm mộ sẽ cần đăng nhập hợp lệ và đăng ký trả phí vào nền tảng. Nó cũng đi kèm với bản dùng thử miễn phí năm ngày.

Ngoài ra, DirecTV Stream còn cung cấp tùy chọn phát trực tiếp các tập phim khi chúng phát sóng trên kênh. Nền tảng này có giá 69,99 đô la một tháng và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào đầy đủ các Kênh truyền hình. Nó có vẻ tốn kém nhưng là một khoản đầu tư tuyệt vời nếu bạn thích xem phim sitcom và chương trình truyền hình thực tế thường xuyên.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tất cả các tập sẽ sớm có sẵn để xem theo yêu cầu. Các nền tảng như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes sẽ cung cấp cho người hâm mộ thuê hoặc mua các phần yêu thích của họ hoặc chỉ các tập phim với chi phí rất cơ bản. Để phát trực tiếp các tập, bạn cũng có thể truy cập Hulu Live TV. Nó có sẵn với một khoản phí bổ sung cho phiên bản thông thường $ 6,99 hoặc $ 12,99 của nền tảng.

Teen Mom: The Next Chapter Season 1 Episode 1 Preview

Trong Teen Mom: The Next Chapter Season 1 Episode 1, chúng ta sẽ thấy những người mẹ yêu thích của chúng ta trở lại trên màn ảnh. Họ là Amber, Catelynn cũng như Maci, Cheyenne Leah và Briana. Ashley và Jade cũng sẽ khuấy động màn hình. Máy quay sẽ theo dõi cuộc sống của họ với tư cách là một người mẹ trong khi họ cũng giữ liên lạc với nhau và giúp khuấy động bộ phim hoặc giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn. Ngoài ra, bạn cũng nên biết rằng Briana đã thắng một lần nữa trong Teen Mom Franchise sau khi cô được xem trong Teen Mom 2. Hiện cô đã thắng một vụ kiện chống lại một trong những diễn viên trước đây của mình trong Teen Mom Franchise. phim bộ.

Cũng nên đọc: Người mẹ tuổi teen: Trẻ và mang thai Phần 3, Tập 22: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *