Đồng hồ đếm ngược bí ẩn của anime Berserk khiến người hâm mộ tò mò

Rate this post

Mới đây trên trang web chính thức của anime Berserk đã xuất hiện một chiếc đồng hồ bí ẩn khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Đồng hồ đếm ngược bí ẩn của anime Berserk khiến người hâm mộ tò mò

Đồng hồ đếm ngược bí ẩn của anime Berserk khiến người hâm mộ tò mò

Ngay sau khi bản cắt truyền hình của Anime Berserk: The Golden Age Arc – Memorial Edition kết thúc tại Nhật Bản, ngay lập tức trên trang web chính thức của Anime “Berserk” đã xuất hiện một đồng hồ đếm ngược bí ẩn khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. .

Theo đó, đồng hồ “Countdown” của Berserk chỉ còn hơn 67 ngày và hơn 13 giờ nữa sẽ kết thúc. Việc đếm ngược sẽ kết thúc vào ngày 11 tháng 12 năm 2022. Nhưng điều gì đặc biệt sẽ xảy ra vào ngày này?

Tập 11 của “Berserk: The Golden Age Arc – Memorial Edition” sẽ được phát hành vào ngày này, vẫn chưa rõ đây có phải là tập cuối cùng của loạt phim này hay không nhưng khả năng một thông báo lớn khác về nhượng quyền thương mại này sẽ được công bố là hoàn toàn có thể. có thể xảy ra.

Người hâm mộ chắc hẳn vẫn chưa quên phiên bản CGI của phiên bản anime Berserk 2017 “tệ hại” như thế nào, meme về vấn đề này vẫn tiếp tục cho đến tận ngày nay. Nhiều người hâm mộ dự đoán một phiên bản Anime Remake sẽ được công bố. Dù chưa có gì là chắc chắn nhưng thời gian sẽ trả lời.

Berserk là một bộ truyện tranh Nhật Bản do Miura Kentaro hình thành và minh họa. Bối cảnh trong Berserk là một thế giới giả tưởng đen tối lấy cảm hứng từ châu Âu thời Trung cổ. Cốt truyện chủ yếu xoay quanh Black Swordsman Guts, một lính đánh thuê đơn độc; và Griffith, thủ lĩnh của băng lính đánh thuê thuộc Quân đoàn Falcon. Miura ra mắt bộ truyện tranh one-shot có tựa đề Berserk: The Prototype vào năm 1988. Bộ truyện bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào năm 1989 trên tạp chí Monthly Animal House của Hakusensha (hiện không còn tồn tại), sau đó là sau đó. chuyển sang bán nguyệt san Young Animal của Hakusensha vào năm 1992. Kể từ đó, Berserk tiếp tục được xuất bản không liên tục cho đến ngày nay. Miura qua đời vì một cuộc mổ xẻ động mạch chủ vào tháng 5 năm 2021.

Liệu một dự án anime sẽ được công bố khi đếm ngược về con số 0?

Vào ngày 10 tháng 9 năm 2021, tập 364 được xuất bản trên tạp chí “Young Animal” số 18 và trở thành tập đầu tiên được xuất bản sau cái chết của tác giả “Berserk”. Vào ngày 7 tháng 6 năm 2022, nhà xuất bản Hakusensha thông báo chính thức tái bản tác phẩm từ số 13 của tạp chí “Young Animal”, sẽ được xuất bản vào ngày 24 tháng 6 năm 2022. “Berserk” sẽ tiếp tục. tiếp tục được Studio Gaga vẽ minh họa dưới sự giám sát của họa sĩ Mori Kouji.

Oriental Light and Magic lần đầu tiên chuyển thể Berserk thành một bộ anime truyền hình dài 25 tập, được phát sóng từ tháng 10 năm 1997 đến tháng 3 năm 1998. Bộ anime bao gồm một phần của Black Swordman và phần lớn của Golden arc. Tuổi tác. Sau đó, vòng cung của Golden Age cũng được chuyển thể thành bộ ba anime điện ảnh. Hai bộ phim đầu tiên khởi chiếu vào năm 2012, bộ phim thứ ba khởi chiếu vào năm 2013. Chuyển thể anime gần đây nhất của Berserk được phát sóng từ tháng 7 năm 2016 đến tháng 6 năm 2017, bao gồm hai chương trình phát sóng với tổng cộng 24 tập. Buổi ra mắt đầu tiên sẽ phỏng theo nội dung của phần Conviction trong khi phần thứ hai sẽ chuyển thể phần đầu tiên của phần Millennium Falcon.

Tính đến tháng 5 năm 2021, manga Berserk đã bán được hơn 50 triệu bản, bao gồm cả phiên bản kỹ thuật số, khiến nó trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất mọi thời đại. Tại Lễ trao giải Văn hóa Tezuka Osamu lần thứ 6 năm 2002, manga đã được trao giải cho hạng mục Xuất sắc. Berserk nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình, chủ yếu nhắm vào bối cảnh tăm tối, cách kể chuyện, nhân vật và phong cách vẽ tỉ mỉ của Miura.

>>> Xem Thêm: Chưa ra mắt nhưng nhiều fan lo ngại về chất lượng của anime Chainsaw Man

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *