5 tiêu đề anime khiến tôi bối rối

Rate this post

Chắc chắn có một số tựa phim hoạt hình kỳ lạ trên mạng. Và với sự phổ biến của các tiểu thuyết nhẹ được chuyển thể, chúng ta ngày càng có nhiều tiêu đề dài đoạn hơn để lựa chọn. Nhưng đôi khi, có những tiêu đề khiến bạn có vẻ như sắp xem một chương trình hoàn toàn khác và đó là điều tôi muốn nói đến hôm nay.

Được, đây là một kinh nghiệm cá nhân. Có lẽ các bạn đã không giải thích mọi thứ theo cùng một cách. Nhưng khi tôi lần đầu tiên đọc những tựa phim này, tôi đã có một hình ảnh rất rõ ràng về bộ anime mà tôi sẽ xem và hóa ra nó hoàn toàn khác.

Không theo thứ tự cụ thể, đây là 5 tựa phim hoạt hình khiến tôi bối rối khi lần đầu tiên nhìn thấy chúng!

Tôi đã nghĩ rằng DanMachi sẽ trở thành một loại harem isekai và công bằng mà nói, nó chính xác là như vậy. Nhưng ma quỷ ở trong các chi tiết. Tiêu đề Có Sai Khi Đón Các Cô Gái Trong Ngục Không? (nhân tiện, tiêu đề tuyệt vời) làm cho nó giống như một số nhà thám hiểm dâm đãng đang phớt lờ đám đông nguy hiểm để trò chuyện với một yêu tinh địa phương hoặc một cái gì đó. Và điều đó không thể xa hơn sự thật.

Bell Cranel có thể có tất cả các phụ nữ theo dõi anh ta nhưng điều đó không có lợi cho riêng anh ta. Tôi chưa bao giờ thấy anh ta làm bất cứ điều gì gần như đánh vào một cô gái, trong ngục tối hay cách khác. Anh ấy là một chú chó con thuần khiết và thuần khiết, người sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì có thể gây bất tiện cho một phụ nữ. Điều này khiến tôi nghĩ rằng có thể câu hỏi tiêu đề đã được trả lời trước khi bắt đầu bộ truyện, và câu trả lời là CÓ. Không ai đánh các cô gái trong ngục tối trong chương trình này.

4. Durarara!!

Durarara thậm chí không phải là một từ! Vì vậy, rõ ràng nó phải là một cái tên. Giống như tên của một nhân vật hoặc có thể là một Tên nhóm. Vì chúng ta đều biết rằng tiêu đề có dấu chấm than có nghĩa đó là anime thể thao! Ha, kỹ năng thám tử của tôi rất tốt, phải không? Đó rõ ràng là một anime thể thao về một đội hảo hạng có tên là Durarara!

Vì cái tên quá mạnh mẽ và hơi thiếu tinh tế, tôi phải cho rằng nó không phải là một trong những môn thể thao ngột ngạt như múa ba lê, chơi gôn hay bất cứ thứ gì tương tự. Ngay cả bóng đá cũng có vẻ hơi quá. Vì vậy, tôi sẽ nói đó là bóng chày hoặc đua xe. Có thể là một môn thể thao được tạo ra nhưng là một môn mà mọi người có thể bị thương rất nhiều. Nhìn tôi thông minh mà suy luận đủ thứ.

Tôi không thể phủ nhận thực tế u ám của danh hiệu đó. Và một cái gì đó rõ ràng và đến mức phải cho thấy một chương trình nghiêm túc không né tránh việc thảo luận các vấn đề trong xã hội của chúng ta. Nếu tôi may mắn, nó có một cái nhìn lạc quan và hy vọng rằng Nhân loại sẽ một lần nữa phát triển và tiến hóa thành một thứ gì đó tốt đẹp hơn.

Hoặc đó hoặc đó là một bộ phim chính trị khốc liệt phơi bày sự tham nhũng tiềm ẩn trong các thể chế của chúng ta. Không có nhiều trong số đó trong anime nên tôi nhất định sẽ thích nó!

Tôi đã đúng về một điều, trên thực tế, tôi thực sự giống như Nhân loại đã suy tàn.

Ồ, tôi biết cái đó. Đó là về học sinh trong luyện ngục phải không? Họ phải tự tìm ra trước khi có thể tiếp tục! Phần Thiên thần đang ám chỉ rằng, các thiên thần ở thế giới bên kia và tất cả những điều đó. Rõ ràng. Và phần lớp là bởi vì chúng nằm trên một lớp giữa hai thế giới.

Nó không phải là một tiêu đề tồi. Nó là một loại gợi liên tưởng và bạn có thể đọc nó theo nhiều cách. Tất cả chúng ta đều có một lớp nhỏ bên trong mình mang màu sắc thiên thần và có thể bao phủ phần còn lại nhưng còn nhiều điều hơn thế. Từ được tạo thành từ nhiều lớp, một số ma quỷ, một số thiên thần và một số chỉ bình thường. Tôi có thể nhìn thấy tất cả. Có rất nhiều cách bạn có thể chọn với tiêu đề đó cho một anime khám phá các chủ đề về nỗi đau hiện sinh hoặc đạo đức xám xịt.

Ý bạn là gì khi nó là một anime thể thao với những người máy nhỏ?

1. Tôi muốn ăn tuyến tụy của bạn

Vì vậy, đây là một anime Zombie, phải không? Ý tôi là nó thực sự không thể là bất cứ điều gì khác. Ồ nếu tôi may mắn thì đó là một anime về nấu ăn / zombie lai. Có một cô gái thây ma nhỏ dễ thương may mắn này và mỗi tuần cô ấy nghĩ ra những cách mới và thú vị để chuẩn bị cho con người một bữa ăn xa hoa khi cô ấy chia sẻ với những người bạn zombie nhỏ dễ thương của mình!

Nó có thể chứa đầy những trò lố của CGDCT nhưng sau đó thỉnh thoảng, đó là một cuộc tắm máu vì cô ấy cần phải lấy thêm “nguyên liệu”. Điêu đo thật tuyệt vơi. Đăng ký cho tôi xem anime đó! Ok, thực tế thì có lẽ không phải vậy. Nó rất có thể chỉ là bộ phim khải huyền zombie tiêu chuẩn của bạn. Nhưng đó cũng có thể là niềm vui. Có lẽ tôi có thể thêm nó vào đội hình Halloween của mình! Những thây ma trong anime luôn dễ thương hơn những thây ma người thật! Ồ, họ có thể giao lưu với Zombieland Saga!

Yup, đó chắc chắn là những gì tôi muốn ăn tuyến tụy của bạn!

Tôi đoán không phải lúc nào bạn cũng nên đánh giá một bộ anime bằng tiêu đề của nó. Có lẽ cá nhân tôi ít nhất không nên làm điều đó. Nhưng nó cũng có thể là rất nhiều niềm vui khó hiểu!

Có bộ anime nào khác biệt so với những gì tiêu đề khiến bạn tin tưởng không? Nói cho tôi nghe về nó đi. Tôi luôn thấy các tiêu đề kỳ lạ vui nhộn vì một số lý do.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *