50 Pokemon thế hệ 3 trong Pokemon Go

Rate this post

Pokemon Go sắp bổ sung 50+ Pokemon thế hệ 3 mới trong Pokemon Go. Chúng tôi đã lập một danh sách đề cập đến tất cả các pokemon cùng với Tấn công, Phòng thủ và Chỉ số của chúng kèm theo MAX CP.

Khi Pokemon Go phát hành trở lại vào năm 2016, trò chơi chỉ bao gồm các pokemon thế hệ đầu tiên bao gồm pokemon khởi đầu như Charmander, Bulbasaur và Squirtle được nhìn thấy khi bạn bắt đầu trò chơi. Như chúng ta đã biết Pokemon Go là một trò chơi di động dựa trên Thực tế tăng cường (AR) được xuất bản và phát triển bởi Niantic hợp tác với The Pokémon Company dành cho các thiết bị Android và iOS. Là một phần của nhượng quyền thương mại Pokémon, trò chơi là kết quả của sự hợp tác giữa The Pokémon Company, Nintendo và Niantic. Như chúng ta đã biết, trò chơi sử dụng GPS của thiết bị di động để định vị, bắt giữ, chiến đấu và huấn luyện Pokemons.

Dựa trên nguồn thông tin và nguồn tin bí mật của chúng tôi, trò chơi sẽ tiếp tục mở rộng và bao gồm nhiều pokemon mới. Thông tin bí mật của chúng tôi và nguồn tin được đề cập Niantic sẽ thông báo về việc bổ sung Pokémon biến thể Alolan lần đầu tiên xuất hiện trong Pokemon Sun and Moon vào tháng 5 năm 2018, tiếp theo là sự xuất hiện của Pokemon ban đầu được tìm thấy ở vùng Sinnoh của Pokemon Diamond và Pearl vào tháng 10 2018. Điều này cũng sẽ mang theo một vật phẩm mới là ‘Sinnoh Stone’, có thể tiến hóa một số Pokemon nhất định, hầu hết chúng là những bước tiến hóa cuối cùng được giới thiệu trong Pokemon Diamond, Pearl và Platinum.

Không chỉ điều này mà chúng tôi tại Otakukart cũng xác nhận rằng Niantic sẽ thêm tính năng Giao dịch vào tháng 6 năm 2018. Giao dịch Pokemon trong Pokemon Go có thể được thực hiện giữa hai người bạn bất kỳ cách xa nhau 100 m IRL (trong đời thực). Mọi giao dịch sẽ yêu cầu cả hai huấn luyện viên sử dụng Stardust. Nếu Pokemon được giao dịch đã được tìm thấy trong Pokedexes của chúng, thì một lượng rất nhỏ Stardust sẽ được sử dụng. Điều này cho phép các Huấn luyện viên tự do trao đổi hầu hết các Pokemon mà họ gặp trong tự nhiên khi đi săn, vì Stardust là một nguồn tài nguyên quan trọng. Giao dịch sẽ đặc biệt và mặc dù một số cơ chế sẽ được áp dụng để đảm bảo rằng Người huấn luyện sẽ không lợi dụng nó một cách bất công, nhưng cũng có rất nhiều phần thưởng để làm cho những cơ chế này cảm thấy độc đáo và cá nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *