Đó là gì + Cách chơi!

Rate this post

Tôi đã sống ở Nhật Bản một thời gian ngắn vào năm 2016 và đã yêu Thẻ giao dịch Wixoss. Khi đến thăm Akihabara với các cửa hàng như Hobby Japan, Mandarake và Akiba Tower, tôi sẽ thấy nhân vật cô gái Moe dễ thươngmặc trang phục chiến đấu với nghệ thuật đẹp tuyệt vời.

Mặc dù thiếu furigana trên các thẻ, tôi đã mua một bộ sưu tập khá lớn và chọn một số hộp tăng cường.

Tệ hơn nữa, tôi bắt đầu một dự án dịch từng tấm thẻ của mình sang tiếng Anh một cách cẩn thận. Nỗi sợ hãi đã tăng lên rằng tôi sẽ không bao giờ có bạn bè để chơi trò chơi bài tuyệt vời này cùng.

wixoss tcg thẻ tiếng anh

Vui mừng cho các anh em Otaku của tôi, Wixoss đã chính thức phát hành phiên bản tiếng Anh của trò chơi bài và chúng ta sẽ đi sâu vào lý do tại sao nó hay hơn anime hay và cách chơi.

Wixoss Anime


Wixoss Anime có nhiều mùa và theo chân một số cô gái trở thành “Người lựa chọn” chiến đấu bằng cách sử dụng các máy bay chiến đấu phép thuật được gọi là “LRIG”. Có một vài chủ đề khác nhau ở đó, một số chủ đề dễ thương như trở thành Diva hàng đầu trong trò chơi, chủ đề khác tăm tối và chết chóc. Đối với người hâm mộ của các chương trình như YuGiOh và Death Note, nó phần nào kết hợp cả hai.

Tên Anime là sự kết hợp rút gọn của Wish Across, và các cô gái chiến đấu với nhau bằng những hình đại diện mạnh mẽ được lưu trữ bên trong thẻ giao dịch để đạt được điều ước của họ. Tuy nhiên, nếu họ thua 3 trận, điều ước của họ thực sự bị đảo ngược thành một lời nguyền rất có thể sẽ hủy hoại cuộc đời họ.

Ví dụ, bạn là người lựa chọn và mong muốn trở thành người giàu nhất trên trái đất nhưng thua ba trận đấu với Wixoss, giờ bạn sẽ trở thành người nghèo nhất, ăn xin tiền trên đường phố và ngủ trong thùng các-tông dưới gầm cầu.

wixoss tcg thẻ tiếng anh

Warner Bros thậm chí đã chọn Phim cho bộ chọn bị phá hủy vào năm 2016.

Bạn có thể xem bộ anime tuyệt vời này tại Crunchyroll.

Trò chơi bài giao dịch Wixoss TCG tiếng Anh


Wixoss cuối cùng cũng là một trò chơi bài được in bằng tiếng Anh! Bắt đầu từ cuối năm 2021, chúng tôi đã nhận được bộ hộp Interlude Diva dựa trên Chuỗi Diva Live mà CrunchyRoll đang phát trực tuyến cùng với bản phát hành tại Nhật Bản. Takara Tony đã in Game bài bằng tiếng Nhật từ năm 2014 và cuối cùng bạn cũng có thể chơi bằng tiếng Anh! Kiểm tra một trong những cửa hàng này gần bạn để biết sản phẩm chính thức và tham gia các sự kiện!

Người dùng Reddit tại r / wixoss khá nhiều bùng nổ với Joy khi thông báo chính thức xuất hiện trên twitter.

2015 Valleydale Road, Suite 4 Birmingham AL 35244

2801 Lurleen B Wallace Blvd, suite 6 Northport, AL 35476

3415 S McClintock Dr, # 111 Tempe AZ 85282

2900 E Broadway Blvd # 134 Tucson, AZ 85716

857 S Lark Ellen Ave Azua CA 91702

3959 Wilshire Blvd STE A-9 Los Angeles CA 90010

1636 Canal St Merced CA 95340

225 Đường Lovvorn Carrolton GA 30117-3617

650 Iwilei Road, Unit 120 Honolulu HI 96817

1901 50TH ST, Suite C Lubbock TX 79402

805 Main Ave De Pere WI 54115

30 Mott St. Ground Flr. New York NY 10013

Cách chơi Wixoss


wixoss tcg thẻ tiếng anh

Để chơi Wixoss bạn sẽ xáo trộn Bộ bài đen của mình riêng biệt với Bộ bài màu trắng của bạn.

Chọn một thẻ trắng LRIG cấp 0 và chơi nó úp xuống phía trước.

Sau đó đặt bộ bài Trắng sang một bên và rút 5 lá từ bộ bài Wixoss đen. Bạn có thể Mulligan một lần nếu được ưa thích, nghĩa là bạn có thể giữ lại bất kỳ số lượng thẻ nào từ lần rút đầu tiên, xáo trộn những thẻ bạn không muốn vào bộ bài và rút lại nhiều thẻ đó bằng năm.

Bạn nên nhắm đến một ván bài có chứa các thẻ loại cấp 1 ở đầu trò chơi.

Tiếp theo, đặt 7 lá trên cùng của bộ bài Wixoss màu đen của bạn úp xuống theo chiều ngang, được gọi là “Life Cloth”. Điều này tương tự như cơ chế giải thưởng trong Pokemon TCG, ngoại trừ khi bạn gây sát thương trực tiếp, bạn sẽ mất những lá bài này. Khi bạn mất tất cả, trò chơi kết thúc.

Bắt đầu lượt của bạn, bạn sẽ bỏ bất kỳ thẻ nào từ lượt đã biết.

Trong giai đoạn rút bài của trò chơi này, bạn có thể rút 2 lá bài. Lượt đầu tiên của người chơi là một bất lợi khi chỉ rút được 1 lá bài. Sau đó, bạn thực hiện Enercharge, có nghĩa là đặt bất kỳ một thẻ nào vào Enerzone hoạt động như một kho tài nguyên cho phần còn lại của trò chơi.

Bước tiếp theo là giai đoạn Phát triển, nơi bạn có thể lấy một thẻ cấp của thẻ LRIG đã chọn từ bộ bài Wixoss màu trắng và lên cấp LRIG của bạn khi chơi. Bạn sẽ phải trả chi phí năng lượng để làm như vậy, nhưng thường ở Cấp độ 1, chi phí là 0.

Trong giai đoạn chính, bạn có thể chơi phép thuật và thẻ signi. Bạn sẽ cần thanh toán bất kỳ chi phí nào ở góc trên cùng bên trái của thẻ, một số chi phí bằng 0. Mỗi thẻ có thể làm những việc khác nhau tùy thuộc vào văn bản thẻ.

Ngoài lượt một, bạn cũng có thể chơi nghệ thuật Pha chính nếu bạn có đủ năng lượng để đặt nó.

Một số hỗ trợ rút bài, một số khác thì nghiền nát, v.v … Sau khi hoàn thành hiệu ứng thẻ, bạn phải bỏ nó vào thùng rác.

Tiếp theo, bạn có thể đặt một số ký hiệu hoạt động như bộ chặn bằng với số giới hạn ở góc trên bên trái của LRIG của bạn. Nó chỉ nằm dưới con số Chi phí chính.

Bạn cũng không được vượt quá mức LRIG hiện tại của bạn khi chơi.

Sau đó, bạn có thể tấn công, trừ khi đến lượt một. Bạn có thể chọn nơi để tấn công trong trò chơi này không giống như Magic the Gathering. Bạn có một bước tấn công signi, và sau đó là một bước tấn công LRIG bổ sung. Cho phép bạn tấn công tối đa 4 lần trong một lượt. Nếu đối thủ của bạn có một làn đường trống, thì bạn có thể “bóp nát” một trong những mảnh vải sống của họ và họ sẽ gỡ lá bài đó ra, lật nó vào vùng kiểm tra và chơi bất kỳ hiệu ứng lật nào (bùng nổ cuộc sống) mà nó có thể có.

Áp dụng hiệu ứng sau đó bỏ thẻ vào thùng rác. Nếu thẻ cho biết năng lượng 1, bạn sẽ lấy thẻ trên cùng của bộ bài của mình và đặt nó vào đống tài nguyên.

Đòn tấn công LRIG bỏ qua dấu hiệu và tấn công trực tiếp miếng vải sống. Để chặn, bạn phải chơi một [GUARD] thẻ từ tay của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *