6 sự thật thú vị về một số Mangakas hàng đầu

Rate this post

Này các bạn, hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê cho các bạn một số thông tin thú vị về các mangakas hàng đầu!

1- Masashi Kishimoto (Người tạo ra bộ truyện Naruto)

Anh ấy đã tạo ra Mecha Naruto và các dạng Kyuubi của nó mà chúng ta đã thấy trong các tập phụ của Shippuden, cho trò chơi – Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm. Kishimoto bối rối nghiêm trọng khi vẽ cảnh hôn. Món ăn yêu thích của cậu ấy là Ramen, không có gì lạ khi Naruto cũng có cùng tình yêu với ramen.

2- Tsugumi Ohba (Death Note, Bakuman)

Có suy đoán rằng Tsugumi Ohba là bút danh của Hiroshi Gamo (danh tính thực sự của anh ta vẫn còn là một bí ẩn) chỉ ra rằng trong Bakuman, chú của nhân vật chính là một họa sĩ manga nổi tiếng, người đã làm việc trên một siêu phẩm gag. – truyện tranh anh hùng. Ohba thu thập tách trà và phát triển các cốt truyện manga trong khi ôm gối trên ghế, tương tự như thói quen của L.

3- Eichiro Oda (One Piece)

Eiichiro Oda tuyên bố rằng ở tuổi 4, anh quyết tâm trở thành một họa sĩ truyện tranh để tránh phải kiếm một “công việc thực sự”. Chà, đoán rằng anh ấy yêu công việc của mình và được cả thế giới biết đến vì nó. Ảnh hưởng lớn nhất của anh ấy là Akira Toriyama và anh ấy coi Masashi Kishimoto vừa là bạn vừa là đối thủ của mình!

4- Tite Kubo (Thuốc tẩy)

Kubo nói rằng Dragon Ball của Akira Toriyama đã dạy anh ta rằng tất cả các nhân vật phản diện phải “mạnh mẽ, đáng sợ và ngầu” không có ngoại lệ, và nói thêm rằng cho đến ngày nay không có cảnh chiến đấu nào khiến anh ta sốc hơn lần xuất hiện đầu tiên của Trunks.

5- Hajime Isayama (Shingeki No Kyojin)

Anh đến Tokyo năm 20 tuổi với ước mơ trở thành một họa sĩ truyện tranh. Lần đầu tiên anh ấy bị từ chối vì phong cách vẽ xấu của mình, sau đó được chọn và chứng tỏ giá trị của mình. Anh ấy lấy ý tưởng về Attack of Titans từ một trò chơi trên máy tính.

6- Akira Toriyama (Bảy viên ngọc rồng)

Toriyama ngưỡng mộ Astro Boy của Osamu Tezuka và rất ấn tượng với One Hundred and One Dalmatians của Walt Disney. Những bộ phim đầu tay của Thành Long cũng có ảnh hưởng đáng kể đến những câu chuyện của anh, đặc biệt là bộ phim hài võ thuật Drunken Master của Thành Long. Do công việc thiết kế trò chơi điện tử của mình, IGN đã ghi tên Toriyama vào vị trí thứ 74 trong danh sách 100 nhà sáng tạo trò chơi hàng đầu mọi thời đại của họ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *