Jay Leno’s Garage Season 7 Episode 2: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Jay Leno’s Garage Season 7 cuối cùng đã ra mắt với Tập 1 vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. Giờ đây, người xem đã trở nên thiếu kiên nhẫn với sự ra mắt của Phần 2. Đối với những ai chưa biết, Jay Leno’s Garage là một loạt phim truyền hình thực tế tập trung vào xe máy và ô tô . Như tên cho thấy, nó được tổ chức bởi Jay Leno. Anh nổi tiếng khi dẫn chương trình The Tonight Show trong vài năm, từ năm 1992 đến năm 2009.

Jay Leno’s Garage đã và đang làm nên điều kỳ diệu trong lòng người hâm mộ, kể từ năm 2015. Nhiều hơn nữa, anh chia sẻ những đánh giá của mình về nhiều loại xe khác nhau, có thể là thể thao, đồ cổ. những tác phẩm kinh điển hoặc những tác phẩm đã được khôi phục. Về thành công của chương trình, đó là vào năm 2016 khi nó giành được giải Primetime Emmy. Chà, quay trở lại Phần 240 sắp tới của loạt phim, đây là những gì chúng ta biết về điều tương tự.

Cũng nên đọc: Minato’s Laundromat Tập 11: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Jay Leno’s Garage Season 7 Episode 2: Ngày phát hành & Xem trước

Khi nào Jay Leno’s Garage Season 7 Episode 2 sẽ được phát hành? Nó được lên kế hoạch phát hành vào 14 tháng 9 năm 2022. Tiêu đề của tập này được đặt là “Live Fast”. Nói về thời gian của nó, nó sẽ rơi vào lúc 10:00 tối theo giờ ET. Các tập phát hành vào thứ Tư hàng tuần, cùng một lúc. Vì vậy, đối với Tập 2, các bạn chờ đợi một tuần kể từ bây giờ!

Jay Leno's Garage Phần 7 Tập 2

Nhà để xe của Jay Leno

Như đã đề cập, Jay Leno’s Garage là tất cả về những chiếc xe tuyệt vời sẽ đánh cắp trái tim của bạn và thu hút sự chú ý của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong tập 2, chúng ta sẽ thấy Jay Leno tham gia cùng Post Malone trên một chiếc xe mới độc quyền, F5 Venom. Trong trường hợp bạn chưa biết, F5 Venom là một chiếc hypercar và được coi là chiếc xe sản xuất nhanh nhất trên thế giới. Không quên đề cập rằng chiếc xe chắc chắn hứa hẹn những màn trình diễn hiện tượng.

Mặt khác, theo vị khách, hầu hết các bạn đều biết anh ta là ai. Post Malone là một nghệ sĩ âm nhạc đa năng. Một số bài hát của anh ấy là I Like You, Rockstar, Please, Cooped Up, One Right Now, Motley Crew, Wrapped Around Your Finger, v.v. Bạn thích bài nào nhất?

Bạn không hào hứng khi nhìn thấy chiếc hypercar của ca sĩ yêu thích của mình, đi du lịch cùng anh ấy cũng như Jay Leno? Vâng, bạn phải!

Cũng nên đọc: Guy’s Ultimate Game Night Season 1 Episode 2: Xem hướng dẫn và ngày phát hành

Jay Leno’s Garage Season 7 Episode 2: Streaming Guide

Ngoài việc biết ngày phát hành tập 2 của Jay Leno’s Garage Season 7, mọi người đều có một câu hỏi khác trong đầu. Xem ở đâu? Chà, đây là điều chắc chắn nếu bạn đã bỏ lỡ Tập 1. Nó sẽ được phát sóng độc quyền trên CNBC, mạng chính thức của nó.

Không phải tất cả các bạn đều có quyền truy cập vào CNBC. Đúng? Sau đó làm những gì? Mọi thứ đều có giải pháp của nó, và vì vậy nó cũng có lối thoát. Những người sống ở Úc có thể xem một số tập của Nhà để xe của Jay Leno trên Discovery Turbo. Trong khi Dave dành cho những người sống ở Vương quốc Anh. Ngoài ra, Jay Leno’s Garage có sẵn trên Peacock và Apple TV, tương ứng.

Jay Leno’s Garage Season 7 Episode 1 Recap

Như đã đề cập ở phần đầu, mọi người đã rất ngạc nhiên về tập 1 của Jay Leno’s Garage Season 7. Nó có tựa đề là “Premiere Cars.” Trong đó, chúng ta đã thấy cách nữ diễn viên Brie Larson giới thiệu chiếc xe mới ra mắt của mình, Nissan Z một cách tuyệt vời.

Siêu xe huyền thoại này có nội thất nổi bật với công nghệ tiên tiến và các tính năng cải tiến có thể khiến bất cứ ai phát cuồng. Brie Larson được nhiều người biết đến là ngôi sao của Captain Marvel. Jay Leno và Brie Larson khá thân thiết với chiếc xe, và chiếc xe sau đó đã kết thúc chặng đường bay của mình. Bắt đầu đếm ngược các ngày cho mùa thu tới!

Cũng nên đọc: The Young and the Restless Season 49 Episode 240: Ngày phát hành & amp; Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *