60 ngày trong phần 7 tập 6: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Rate this post

Ngày phát hành tập 6 của 60 Days In Season 7 đã đến đúng danh sách và người hâm mộ rất vui mừng được biết thêm về điều tương tự. Đây là một chương trình truyền hình tài liệu thường xuyên phát sóng trên A&E. Định dạng chính của bộ truyện là hóa trang thành các tình nguyện viên và thả họ vào tù. Vâng, theo đúng nghĩa đen, khi họ tiếp tục như những người chìm để trấn áp các vấn đề khác nhau của một nhà tù cụ thể và nếu luật pháp không được xử lý đúng cách.

Hầu hết các quan chức nhà tù, bao gồm cả quản giáo cũng như các tù nhân, không biết gì về những người này, và đó là một công việc rất nguy hiểm. Những người này, trước khi bước chân vào bên trong khuôn viên nhà tù, họ được kể một câu chuyện bìa với những sự thật đã được chứng minh. Họ thậm chí còn có tên giả và bị buộc tội giả mạo. Trước khi nói về tương lai của chương trình, chúng ta hãy xem qua phần tóm tắt.

60 ngày trong phần 7 tập 5 Tóm tắt

Quay trở lại 60 ngày trong Phần 7, Tập 5 có tiêu đề Dân số chung, chúng ta thấy rằng những người tham gia đầu tiên đã bắt đầu chuyển sang dân số nói chung. Điều này có nghĩa là một mối quan hệ mới đang được phát triển giữa các tù nhân, những người thực tế mới đến hiện trường. Ngoài ra, mọi người phải chăm sóc đặc biệt trong tất cả các quá trình vì các thủ tục kiểm dịch. Có rất nhiều người đang ở trong tù và đang phát điên vì bị cách ly. Những phát triển mới tiết lộ rằng các vỏ cách ly, ban đầu dành cho nam giới, thực sự hoạt động vào ban đêm. Quay trở lại tương lai đã hứa của loạt phim, đây là những gì chúng ta biết về thiết bị tương tự.

A vẫn từ 60 ngày trong phần 7

60 ngày trong phần 7 tập 6 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 6 của 60 Days In Season 7 là vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề The Gambit. Nó được cho là sẽ trở lại trên A&E lúc 9 giờ tối theo giờ ET. Các mục mới của bộ truyện được phát hành hàng tuần vào Thứ Năm và vì vậy bạn có thể theo dõi chúng.

Cách xem 60 ngày mùa 7 tập 6

Bạn có thể xem 60 Days In Season 7 Episode 6 trên A&E vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Sau đó, khi chương trình phát sóng kết thúc, các mục mới nhất cũng sẽ được tải lên trang phát trực tuyến chính thức của A&E. Để có quyền truy cập vào trang web này, người dùng sẽ cần có thông tin đăng nhập cáp hợp lệ.

Hulu cũng sẽ phát trực tuyến các bản cập nhật mới nhất về bộ truyện trên nền tảng của họ. Nó có thể được truy cập với chi phí thấp chỉ $ 6,99 một tháng. Bạn cũng có thể nâng cấp nó bất cứ lúc nào với giá 12,99 đô la một tháng. Người dùng mới sẽ được hưởng lợi từ bản dùng thử miễn phí kéo dài một tháng, có thể được sử dụng hợp pháp để xem 60 ngày của phần 7 tập 6 miễn phí ở Hoa Kỳ.

60 ngày trong phần 7 tập 6 xem trước

60 Ngày Trong Phần 7 Tập 6 có tựa đề The Gambit. Chúng ta sẽ thấy sự tập trung bắt đầu vào Chase vì người đàn ông cuối cùng đã đạt đến giới hạn của sự kiên nhẫn của mình và do đó, đã đưa ra một quyết định rất lớn. Về phần Carlos, người trong nhóm, anh ấy cố gắng chạy lấy giống chó và mở cửa hàng của riêng mình ở đó. Anh ta thuê Nick, một tù nhân trẻ tuổi hơn mình, làm nhân viên bảo vệ tại cửa hàng của mình. Sau đó, chúng ta sẽ thấy một chút tập trung vào Darius. Người ta sẽ thấy anh ta đang cố gắng làm cho mọi thứ phù hợp với một thanh niên đang rất cần lời khuyên của anh ta.

Sau đó, anh ta, cùng với các tù nhân khác, sẽ được xem xử lý vấn đề lũ lụt bên trong vỏ cây. Ở phần sau của các tập phim, chúng ta sẽ thấy Rose cố gắng điều hướng bên trong nhà tù khi cô ấy cũng đang đối mặt với sự căng thẳng của thể loại nhạc pop. Ở cuối tập phim, chúng ta thấy máy quay được đặt trên Trinity. Vấn đề của cô hoàn toàn khác khi cô phải đau buồn vì mất đi một thành viên trong gia đình. Đây là lý do tại sao cô ấy quyết định chuyển đi.

Cũng nên đọc: Khatron Ke Khiladi Phần 12 Tập 24 Ngày phát hành: Ai là người lọt vào vòng chung kết?

Leave a Reply

Your email address will not be published.