7 nhân vật có thể chết trong trò chơi vương quyền tuần tới

Rate this post

Cái chết là điều không có gì đáng ngạc nhiên đối với những người chơi Game of Thrones. Bất cứ nhân vật nào cũng có thể chết bất cứ lúc nào, đặc biệt là những nhân vật đang có chiến tranh. Đó là điều làm cho Game of Thrones trở nên dữ dội! Bạn không bao giờ biết ai sẽ chết khi nào. Tuần trước, chúng tôi đã chứng kiến ​​một vài trường hợp tử vong, và tuần này sẽ không khác.

Tôi đã lập một danh sách những nhân vật mà tôi nghĩ sẽ chết. Nhưng, rõ ràng là tất cả chúng sẽ không chết. Thay vào đó, tôi đã đặt “Cơ hội chết”, điều này sẽ cho biết khả năng tôi tin rằng một nhân vật sẽ chết.

Randyll Tarly – 90%
Randyll Tarly được cho là sẽ chết trong mùa giải này. Chúng tôi đã biết điều đó. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên nếu cái chết của anh ta xuất hiện trong tập tiếp theo nếu con rồng của Dany. Anh ấy là người dễ chết nhất trong tập tiếp theo.

Dickon Tarly – 75%

Dickon Tarly là con trai của Randyll Tarly và anh trai của Samwell Tarly. Trong khi anh ấy không ac * nt như cha mình, anh ấy rất có thể sẽ chịu số phận giống như cha mình. Trong trường hợp Randyll chết, hãy mong đợi Dickon chết cùng anh ta. Không ai trong số họ có thể sống sót trong mùa giải này. Có thể là anh ta có thể được tha, nhưng tôi rất nghi ngờ điều đó.

Yara Greyjoy – 50%
Yara Greyjoy hiện là tù nhân của Cersei Lannister. Chúng tôi đã thấy những gì đã xảy ra với Tyene. Yara đang trong một cuộc nổi dậy công khai chống lại vương miện, và chúng ta biết những gì Cersei làm với những kẻ phản bội. Sẽ rất khó để có người cứu cô ấy. Vì vậy, tôi nghĩ cô ấy sẽ chết. Tuy nhiên, khả năng cô ấy chết trong tập tiếp theo không phải là lớn.

Sâu xám – 30%
Grey Worm bị dồn vào Casterly Rock, với Hạm đội Sắt ở tất cả các phía. Anh ta đã mất tất cả các tàu của mình, vì vậy không có cách nào để quay trở lại. Có người đến giúp anh ta, nếu không họ sẽ chết. Họ gần như không thể đối đầu trực tiếp với hạm đội Greyjoy.

Jaime Lannister – 20%
Jaime Lannister có khả năng tử vong thấp, nhưng vẫn có cơ hội. Anh ta sẽ là một phần của đội quân sẽ đối đầu với Dothraki và một con rồng trong tập tiếp theo. Đối với một người đàn ông chỉ bị cụt một tay, anh ta có rất nhiều cơ hội sống sót. Nhưng, câu chuyện của anh ấy vẫn chưa kết thúc, vì vậy anh ấy có thể sẽ không chết.

Ellaria Sand – 20%
Ellaria Sand, hiện tại, là tù nhân của Cersei Lannister. Cô đã chứng kiến ​​Tyene chết một cách tàn nhẫn dưới chân mình trong tập cuối. Về cơ bản Cersei đã xác nhận rằng cô ấy sẽ chết. Vì vậy, vấn đề là ‘khi nào’, chứ không phải là ‘nếu’. Cơ hội chết của cô ấy trong tập tiếp theo là khá.

Doloured Edd – 5%
Dolourous Edd là Lord Commander of the Night’s Watch, và anh ta đang ở Castle Black ngay bây giờ. Những Người Đi Bộ Trắng đang đến tìm anh ta, và cuối cùng, bức tường sẽ sụp đổ. Rất khó để anh ta chết trong tập tiếp theo, nhưng cái chết đang dần đến với anh ta.

Bạn nghĩ ai sẽ chết trong “Chiến lợi phẩm”? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *