Mecha Anime Mọi Fan Công Nghệ Cần Xem Ngay Bây Giờ

Rate this post

Thể loại Mecha, như những người hâm mộ khó tính có thể thừa nhận, có nguồn gốc từ cuối những năm 50. Có thể dễ dàng coi đây là thể loại lâu đời nhất và là một trong những thể loại đa dạng nhất trong anime. Nó đã được sử dụng như một phương pháp để kể lại tất cả các câu chuyện về chiến tranh. Những bộ phim hoạt hình có những đứa trẻ mới chỉ là thanh thiếu niên hầu như không tổ chức tất cả cùng nhau ở một nơi mà bất kỳ ngày nào cũng có thể chứng minh là ngày cuối cùng của chúng. Rõ ràng, đó là một cách khá khó khăn để tìm đường ra khỏi thế giới hoạt hình này, nơi hàng trăm chương trình có thể được xem. Để hỗ trợ bạn, chúng tôi đã đưa ra toàn bộ sự tập trung vào bộ anime Mecha hay nhất đã từng ra mắt. Đây là nơi mà người xem mới có thể bắt đầu ngay từ đầu.

Binh lính bọc thép VOTOMS

Trong câu chuyện này, chúng ta chứng kiến ​​Chirico Cuvie. Anh từng là phi công Binh đoàn Thiết giáp đặc biệt trong Liên đoàn Gilgamesh, được giao nhiệm vụ gián điệp. Mặc dù ở những cảnh sau, nhiệm vụ mà anh thực hiện đã thất bại nặng nề. Vì vậy, anh ta đã từ bỏ lực lượng của mình và đến với lực lượng kẻ thù của Liên minh Balarant. Sau khi anh ta gần như vượt qua được, Chirico tiếp tục chạy để khám phá sự thật tồn tại đằng sau nhiệm vụ của mình. Bộ anime này, Armored Trooper VOTOMS, dành cho tất cả những người hâm mộ anime thợ máy, những người yêu thích những cảnh hành động tàn khốc hoặc thậm chí có thể toàn bộ chương trình là miêu tả về Chiến tranh Việt Nam hoặc Ngày D-Day. Chà, các bạn đều nên biết rằng những phần sau của chương trình này chắc chắn đã lấy đi phần nào tính hiện thực của nó.

Tầm nhìn của Escaflowne

Anime này thực sự là sự giao thoa giữa các thể loại cơ học và giả tưởng. Có thể coi đây là một phần của cuộc xâm lược diễn ra vào cuối những năm 90 và được cho là một anime thử nghiệm. Tuy nhiên, The Vision of Escaflowne là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều thể loại như hành động, phiêu lưu và nghệ thuật cao. Toàn bộ chương trình dựa trên một thế giới vừa có Steampunk cũng như giả tưởng. Nó đã được kể lại cho tất cả mọi người dưới góc nhìn của một thiếu niên tên là Hitomi. Anh ta đã bị kéo từ thế giới trần tục của trường trung học của cô ấy đến hành tinh Gaea.

Nơi này hoàn toàn bị xé nát với tất cả các cuộc chiến tranh xảy ra. Thể loại Mecha trong chương trình này là Escaflowne. Họ tình cờ là một số người máy thần bí, tất cả đều chiến đấu vì Fanelia và Vua của họ, một người đàn ông trẻ tên là Van. Hình ảnh của chương trình này thật tuyệt vời, và cung điện được hiển thị trong anime này khá hấp dẫn. Đây là loại giày dành cho tất cả những người hâm mộ thích anime chứ không chỉ là thể loại Mecha.

Gundam Build Fighters

Gundam Build Fighters đã mang đến cho người hâm mộ một cảnh quay rất cần thiết trong chương trình anime này. Những người sáng tạo đã đến với toàn bộ nhượng quyền thương mại Gundam. Theo nghĩa đen, nó hoàn toàn trái ngược với mọi thứ đã từng xuất hiện trước đó trong thể loại Mecha. Anime này diễn ra bên trong một vũ trụ nơi Gundam tình cờ chỉ là một anime. Tuy nhiên, một số công nghệ đặc biệt đã cho phép họ di chuyển tất cả các mô hình Gundam bằng nhựa và sử dụng lực lượng của họ trong các trận chiến và giải đấu có lợi cho người của họ.

Các bạn nên nhớ rằng Build Fighters không tuân theo một số thiết kế Gundam tốt nhất tồn tại qua các thời đại của nhượng quyền thương mại này. Câu chuyện này cũng đã sử dụng rất nhiều vai khách mời từ nhiều nhân vật khác nhau trong Gundam đến nỗi người hâm mộ giờ đây muốn gọi nó là Gundam Heaven. Trong khi đó, Build Fighters chắc chắn là một trong những loạt phim dễ thương mà trẻ em có thể thích thú, nhưng nó cũng có một số cảnh chiến đấu hay nhất có sẵn trong lịch sử của Gundam và Mecha.

https://www.youtube.com/watch?v=R9H1u1zFVNc

King of Braves GaoGaiGar

Trong câu chuyện này, chúng ta chứng kiến ​​rằng Takara đã kết thúc thương hiệu Braves của họ với một tiếng nổ lớn. Đây chính là lúc GaoGaiGar phụ thuộc nhiều vào cảnh giới của một số anh hùng máu nóng và hành động Siêu Robot nhất có thể. Toàn bộ chương trình cho thấy tổ chức bí mật chống lại Zonderians dưới hình thức một chủng tộc ngoài hành tinh tìm cách biến tất cả con người thành robot. Mặc dù anime này rõ ràng là dành cho trẻ em, GaoGaiGar vẫn có thể đủ giải trí trong nửa đầu trong khi phần hai có quá nhiều kịch tính mà bất cứ ai cũng có thể thưởng thức. Thêm vào đó, tất cả các thiết kế máy đều được thực hiện bởi người đã tạo ra Transformers gốc. Thực tế này đủ để thu hút bất kỳ người hâm mộ nào của những người máy khổng lồ đó với tình yêu của những năm 80.

https://www.youtube.com/watch?v=qTw1lN-f9Co

Khủng hoảng bong bóng

Chương trình anime này về cơ bản là Claymore, nhưng phát triển hơn một chút. Nó có bộ quần áo robot cũng như các đồ chơi khác dựa trên công nghệ cao hơn. Trong chương trình này, chúng tôi có một đội nữ có tên là Knight Sabers tham gia chiến đấu với sự trợ giúp của bộ đồ Exo của họ dựa trên cấp độ công nghệ cao hơn. Ngoài ra, chương trình này chia sẻ các tông màu tối như chúng ta đã chứng kiến ​​trong Claymore. Nó thậm chí còn sử dụng một số viễn tưởng tương lai lạc hậu giống như chúng ta đã thấy trong Blade Runner.

Loạt phim này ra mắt ở Bắc Mỹ vào năm 1992 và có thể được coi là một trong số rất ít phim chưa qua chỉnh sửa và chưa cắt. Bubblegum Crisis không chỉ nổi tiếng theo đúng nghĩa của nó, mà nó thậm chí còn truyền cảm hứng cho nhiều phần ngoại truyện đáng chú ý, chẳng hạn như Bubblegum Crash thậm chí còn có một số xuất hiện chéo trong các chương trình anime khác.

Pháo đài siêu chiều Macross

Bộ anime này, Macross, là bằng chứng sống động rằng đôi khi những người sáng tạo có thể kết hợp hai thứ mà về mặt lý thuyết không có điểm chung nào với nhau để tạo ra một thứ gì đó tuyệt vời. Nếu chúng ta nghĩ về nó, Macross có thể được coi là Reese của tất cả các chương trình anime về thợ máy. Câu chuyện kể về những sự kiện sau khi một chiến hạm của người ngoài hành tinh đã hạ cánh xuống Trái đất. Đây là lúc nhân loại trải qua sự phát triển vượt bậc về công nghệ khi họ tìm ra tất cả công nghệ của nó. Tất cả điều này xảy ra đúng lúc bị nhốt trong trận chiến với một chủng tộc ngoài hành tinh khác được gọi là Zentraedi.

Tất cả những điều này, chúng tôi nhận thức rõ rằng tất cả mọi người đều yêu thích Macross vì những cảnh chiến đấu dưới hình thức không chiến. Mặc dù, điều thực sự giúp chương trình nổi bật hơn so với phần còn lại là có rất nhiều câu chuyện tình yêu xảy ra trong bối cảnh. Ngoài ra, sự bổ sung quan trọng của một thần tượng có bài hát có thể giúp mang lại hòa bình cho tất cả các thiên hà. Theo nghĩa đen, không có gì trong thể loại Mecha tuyệt vời như Macross.

Tiếp tục đọc: Cuối cùng Crunchyroll công bố danh sách Anime ‘Crunchyroll Originals’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *