The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Episode 20 Ngày phát hành: Fights And Apologies

Rate this post

Thương hiệu Real Housewives lan rộng đến Beverly Hills ở California như một phần của phần thứ sáu của nó, dẫn đến sự ra đời của The Real Housewives of Beverly Hills trên truyền hình thực tế của Mỹ. Tập thử nghiệm của phân đoạn mới này được công chiếu vào ngày 14 tháng 10 năm 2010 trên Bravo, ghi lại cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của những phụ nữ sống ở Beverly Hills.

Dàn diễn viên của mùa gần đây nhất (mùa 12) bao gồm Kyle Richards, Lisa Rinna, Erika Girardi, Dorit Kemsley, Garcelle Beauvais, Sutton Stracke, Crystal Kung Minkoff và Diana Jenkins. Kathy Hilton và Sheree Zampino xuất hiện đặc biệt với tư cách “bạn của những bà nội trợ”.

Những bà nội trợ thực sự của Beverly Hills

Những bà nội trợ thực sự của Beverly Hills

Real Housewives of Beverly Hills mùa 12 được phát sóng lần đầu vào ngày 11 tháng 5 năm 2022 và dự kiến ​​tiếp tục dài 21 tập. Thật dễ dàng hơn bao giờ hết để sắp xếp những tập phim dài 45 phút này vào lịch trình dày đặc của bạn để giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống và xem những căng thẳng của các bà nội trợ ở Beverly Hills. Nó gần như bình tĩnh lại.

The Real Housewives of Beverly Hills season 12 Episode 19 Recap

Tập 19 của The Real Housewives of Beverly Hills mùa 12 có tựa đề ‘We Need to Talk About Kathy’ đã được phát hành vào ngày 21 tháng 9. Ý chính cơ bản của tập này là sau khi Kathy bỏ qua chuyến bay từ Aspen, và lý do đằng sau nó từ từ được tiết lộ . Điểm nhấn chính trở thành bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề của Pha Lê.

Những bà nội trợ thực sự của những ngọn đồi beverly

Kathy Hilton

Khi mọi người trở về nhà từ Aspen, Kathy Hilton đã mất tích, và sau đó khán giả biết được lý do thực sự khiến cô mất tích lúc này cũng như trong bữa tiệc câu lạc bộ ở tập cuối. Trước sự nài nỉ của Kathy, Lisa Rinna đưa cô về căn hộ của Kyle. Sau đó, cô giải quyết hành vi thái quá của Kathy với những người phụ nữ còn lại và cách cô hét lên rằng cô sẽ “tiêu diệt Kyle” và cũng “kiện NBC.”

Tất cả về Kathy’s Meltdown: Bất chấp những giả định này, giả thiết hợp lý nhất đã được đưa ra bởi Sutton Stracke. Cô ấy tin rằng Kathy đã rất buồn khi mọi người từ chối ý tưởng của cô ấy để tạo ra một dòng congo. Kathy gần như phát điên với Kyle. Mối quan hệ căng thẳng giữa hai người xảy ra khi Kathy yêu cầu Kyle rời bữa tiệc với cô, nhưng Kyle thẳng thừng từ chối. Kết quả là Rinna phải đưa cô ấy về nhà, và cơn thịnh nộ mà cô ấy chứng kiến ​​thay cho Kathy có lẽ khiến cô ấy đau lòng nhất.

Crystal’s Birthday Bash: Hôm nay là sinh nhật của Crystal, và bữa tiệc không thể náo nhiệt hơn. Chủ đề là Roaring những năm 1920. Tất cả những người phụ nữ đều ăn mặc đẹp và trông rất xinh đẹp. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, Kathy đã tham dự bữa tiệc đó, và cô ấy đã có những hành động vô cùng hững hờ. Rinna đối mặt với cô ấy và nói thêm một câu rất khó hiểu, đề cập rằng những phụ nữ khác sẽ không thích những gì Kathy nói về họ. Cái gì có thể là trà này? Rinna tránh Kathy sau đó và nói với Crystal rằng cô ấy cần rời khỏi bữa tiệc. Mọi thứ đang trở nên khó xử trong nhà.

Những bà nội trợ thực sự của những ngọn đồi beverly

Rinna rời bữa tiệc sinh nhật của Crystal

Kathy từ chối thừa nhận rằng Rinna đã ra đi vì cô ấy. Cô ấy thực sự tin rằng cô ấy rất đau buồn vì mất mẹ và nói rằng nếu sự bùng nổ của cô ấy là sợi dây cuối cùng để làm đứt Rinna, thì cô ấy sẽ xin lỗi cô ấy nhiều hơn. Quá muộn cho điều đó.

Lời xin lỗi của Erika: Sau khi tỏ ra ác ý với Sutton trong suốt chương trình, Erika cuối cùng đã xin lỗi cô ấy, khiến mọi người sửng sốt. Hơn nữa, Erika cũng tấn công cô ấy trong chuyến bay từ Aspen khi người này hỏi một câu hỏi. Mặc dù một số trái tim tan chảy, những người khác coi đây là một lời xin lỗi giả tạo và từ chối tin rằng Erika có thể trở thành một kẻ ăn năn như vậy.

Những bà nội trợ thực sự của những ngọn đồi beverly

Erika xin lỗi Sutton

The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Episode 20 Preview

‘Im lặng là vàng’. Bắt đầu với tiêu đề này, tập 20 của The Real Housewives of Beverly Hills mùa 12 sẽ phát sóng vào ngày 28 tháng 9. Tiêu đề cung cấp một số thông tin chi tiết thú vị về những gì có thể có trong đó.

Liệu một tình bạn mới giữa Erika và Sutton sẽ bắt đầu, hay họ sẽ chỉ gật đầu với nhau khi băng qua hành lang? Cũng sẽ rất thú vị khi xem Rinna sẽ đối mặt với Kathy như thế nào hoặc liệu cô ấy sẽ nói chuyện với cô ấy như thế nào.

The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Episode 20: Ngày phát hành

The Real Housewives of Beverly Hills mùa 12, tập 20 sẽ phát sóng trên Bravo TV trên 28 tháng 9 Trong 8 giờ tối theo giờ ET (Múi giờ miền Đông). Các tập phim được phát hành hàng tuần và khán giả không phải đợi lâu để xem tập cuối cùng của nó.

Hướng dẫn phát trực tuyến The Real Housewives of Beverly Hills Season 12

Real Housewives of Beverly Hills mùa 12 có thể được phát trực tiếp trên Nào mặc dù một đăng ký là bắt buộc. Tất cả 12 phần của loạt phim cũng có sẵn trên Peacock, Amazon Prime (với đăng ký Hayu), hoặc Có TV.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *