Cẩm Nang Của Trăm Quỷ Phần 3 Tập 11 Ngày phát hành: Shadow Spirits!

Rate this post

Cách kể chuyện của Bai Yao Pu khá đơn giản; đó là một câu chuyện đơn giản về Tao Yao du hành đến các vùng khác nhau của Trung Quốc cổ đại và gặp phải những sinh vật siêu nhiên, có thể là cố ý hay tình cờ. Tôi có thể so sánh Tao Yao với Ginko từ Mushishi vì cô ấy là bác sĩ cho những sinh vật siêu nhiên.

Tao Yao, mặc dù là nhân vật chính, khác xa với anh hùng, không thiện cũng không ác; cô ấy chỉ đơn giản là làm những việc có lợi cho khách hàng và chính bản thân cô ấy. Bạn đồng hành của cô bao gồm một nhà sư trẻ và một con quỷ rắn, những người bảo vệ cô khi cuộc hành trình trở nên khó khăn.

Câu chuyện Sổ tay Trăm quỷ cho thấy rằng ngay cả linh hồn, ma quỷ và thần thánh cũng có thể cảm nhận được cảm xúc của con người; họ cổ vũ, họ yêu thương, họ phạm tội, họ sai lầm, họ nguyền rủa, họ đau buồn, và họ có thể đa cảm. Nó hấp dẫn chủ yếu ở khía cạnh tình cảm của người hâm mộ. Ma quỷ thảo luận về bản chất con người từ quan điểm của chúng, cho dù đó là mặt tốt hay mặt xấu của con người.

Hướng dẫn sử dụng Trăm quỷ Phần 3

Sổ Tay Trăm Quỷ Phần 3 Tập 11

Hướng dẫn sử dụng Trăm Quỷ Phần 3 Tập 10 Tóm tắt

Một con chim thần bị nhốt trong một con dao nấu ăn, chúng ta đã được xem câu chuyện hậu trường của chú chim thần đó và chủ nhân của nó. Ba đứa trẻ mồ côi và tất cả đều cô đơn trong thế giới quan trọng này. Họ đến với nhau và bắt đầu sống như anh em. Anh cả trong ba người là Ah Long, người sử dụng một con dao nấu ăn với linh hồn của loài chim.

Anh ấy tốt bụng, trung thực và một tâm hồn trong sáng. Không giống như anh ta, người em út của anh ta rất tham lam và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có được của cải. Anh là một linh hồn tội nghiệp không phải do anh tạo ra. Bất chấp sự khác biệt của họ, họ quan tâm đến nhau và đã ở bên nhau trong nhiều năm.

Cùng với độ tuổi của họ, sự khác biệt giữa họ cũng lớn dần lên. Người em út có xu hướng rời tổ và bay theo ý mình. Sự tức giận dữ dội của anh ta đối với Ah Long khiến anh ta nghĩ ra một kế hoạch để ám sát những người anh em của mình. Hai người anh trai bị phục kích, và Ah Long chết để bảo vệ em trai của cô.

Mặt khác, người trẻ nhất trong số họ đều biến mất. Người anh giữa đã lên đường tìm kiếm anh và không ngừng tìm kiếm trong suốt 40 năm. Cuối cùng, ông đã tìm thấy anh ta và trừng phạt anh ta vì những việc làm xấu xa của mình. Mặc dù hiện tại anh ta đã bị buộc tội giết người, anh ta đã được nhân viên phụ trách trả tự do sau khi nghe lời khai của tinh linh chim.

Sổ Tay Trăm Quỷ Phần 3 Tập 11

Sổ Tay Trăm Quỷ Phần 3 Tập 11

Sổ tay Trăm Quỷ Phần 3 Tập 11 Ngày và giờ phát hành

Tập 10 của Manual of Hundred Demons Season 3 sẽ phát hành vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời gian, đó sẽ là Thứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022, vào buổi trưa theo Giờ Chuẩn. Nhật Bản (JST).

Giờ Thái Bình Dương – Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối Giờ miền Trung –Sun, ngày 25 tháng 9 năm 2022, lúc 10 giờ tối Giờ miền Đông – Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022, lúc 11 giờ tối Giờ chuẩn Ấn Độ – Thứ hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ 30 phút sáng

Chương 10 của Cẩm nang Trăm Quỷ Phần 3 đầy bất ngờ. Chúng tôi đang chia sẻ một vài chi tiết về chương sắp tới. Phần dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn những điều mong đợi từ Manual of Hundred Demons Season 3 Episode 10.

CŨNG ĐỌC: Fuuto PI Tập 9 Ngày phát hành: Sức mạnh của Ký ức Gaia!

Điều gì sẽ xảy ra từ Sổ Tay Trăm Quỷ Phần 3 Tập 11?

Mỗi tập mới của Sổ tay Trăm Quỷ đều đi kèm với một hành trình mới và câu chuyện mới. Tất cả những câu chuyện trong quá khứ mà chúng ta đã nghe về những linh hồn khác nhau và những con người đã cho chúng ta một cái nhìn mới về cuộc sống. Các tập tiếp theo sẽ không có gì khác biệt.

Một số nhân vật, câu chuyện và bài học mới đang được tiếp tục kích thích bạn. Nó có thể là tập cuối cùng của mùa giải này, nhưng không có tuyên bố chính thức nào được đưa ra về điều đó.

Xem Trăm Quỷ Dữ Phần 3 Tập 11 ở đâu?

Manual of Hundred Demons Season 3 Episode 10 sẽ có trên nhiều kênh phát sóng của Nhật Bản vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người dùng trên toàn thế giới trên các nền tảng phát trực tuyến. như Crunchyroll và Funimation.

Bao gồm tất cả các tập đã phát hành trước đó và các mùa cuối cùng với bản lồng tiếng Nhật gốc với phụ đề tiếng Anh, Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký một trong các gói của họ và bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích bổ sung như hàng hóa anime. Tôi hy vọng bạn thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Classroom Of The Elite Season 2 Tập 12 Ngày phát hành: Ayanokoji Vs Ryuen?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *