7 nhân vật hoạt hình Nhật Bản đã truyền cảm hứng sống tích cực cho khán giả

Rate this post

Tính cách và thái độ sống của những nhân vật này đã truyền cảm hứng cho rất nhiều khán giả xem phim hoạt hình Nhật Bản.

Khi xem phim hoạt hình (anime) Nhật Bản, bạn sẽ bắt gặp một số nhân vật truyền cảm hứng, giúp bạn lạc quan hơn và cố gắng hơn trong cuộc sống. Hoặc ít nhất khiến bạn phải làm điều gì đó về bản thân để thay đổi bản thân cho tốt hơn.

Dưới đây là một số nhân vật anime đã truyền cảm hứng tích cực cho nhiều người:

1. Kyoko Sakura (Madoka Magica)

7 nhân vật anime đã truyền cảm hứng sống tích cực cho khán giả - Ảnh 1.

Kyoko Sakura là kiểu con gái có ý chí mạnh mẽ, có thể đưa ra những quyết định rất dứt khoát và không phàn nàn về điều đó ngay cả khi mọi thứ trở nên tồi tệ sau này. Cô gái này cũng rất có trách nhiệm với bản thân và những người xung quanh. Kyoko Sakura thực sự là một tấm gương sáng cho mọi người nhìn vào.

2. Vegeta (Bảy viên ngọc rồng)

7 nhân vật anime đã truyền cảm hứng sống tích cực cho khán giả - Ảnh 2.

Khi mới xuất hiện, Vegeta là một anh chàng cục cằn, lạnh lùng và là một kẻ xấu gây ra nhiều oan trái. Nhưng dần dần, Vegeta đã biết hướng thiện, sửa tà, đồng hành cùng nhóm chiến binh Z bảo vệ trái đất.

Thậm chí, nhiều người hâm mộ Dragon Ball còn yêu quý anh hơn cả nhân vật chính Goku.

3. Kamina (Gurren Lagann)

7 nhân vật anime đã truyền cảm hứng sống tích cực cho khán giả - Ảnh 3.

Kamina là nhân vật chính của Gurren Lagann. Bằng sự nhiệt tình, thẳng thắn, ý chí bất khuất và một chút nóng nảy, anh đã giúp nhiều người vượt qua mặc cảm, hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn dù còn nhiều chông gai phía trước.

4. Izuku Midoriya (My Hero Academia)

7 nhân vật anime đã truyền cảm hứng sống tích cực cho khán giả - Ảnh 4.

Izuku Midoriya được sinh ra trong một thế giới mà tất cả mọi người đều có siêu năng lực, nhưng chỉ có cậu thì không. Vì thế, anh bị bắt nạt và không được tôn trọng. Nhưng cuộc đời của Izuku đã thay đổi sau khi gặp thần tượng của mình, All Might, và được trao một cơ hội.

Bằng sự nỗ lực của bản thân, thái độ và ý chí kiên cường, Izuku ngày càng khẳng định được mình trong mắt mọi người. Anh ấy cũng rất quan tâm đến người khác, và không ngần ngại giúp đỡ những người gặp nguy hiểm, ngay cả khi anh ấy biết rằng khả năng hiện tại của mình không thể giúp họ.

Chính những điều này đã khiến Izuku trở thành nhân vật truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

5. Maki Oze (Lực lượng lửa)

7 nhân vật anime đã truyền cảm hứng sống tích cực cho khán giả - Ảnh 5.

Maki Oze là Trung đội trưởng của Biệt đội 8 và là một trong những người mạnh nhất của đội. Cô gái này cũng là người kỷ luật nhất khi rèn luyện thể chất và kỹ năng.

Maki Oze rất thành thạo trong chiến đấu tay không, cũng là một chiến binh dày dặn kinh nghiệm, có thể hạ gục nhiều đối thủ cùng lúc và có thể hạ gục những kẻ thù lớn một cách tương đối dễ dàng. Chính cách sống, lý tưởng “muốn cứu người chứ không muốn tiêu diệt họ” và lòng tốt của cô đã khiến nhiều khán giả say đắm.

6. Shoyo Hinata (Haikyuu!)

7 nhân vật anime đã truyền cảm hứng sống tích cực cho khán giả - Ảnh 6.

Là nhân vật chính của Haikyuu !, Hinata Shoyo đã thể hiện niềm đam mê lớn với môn bóng chuyền. Mặc dù nhận được rất nhiều lời chế giễu từ Tsukishima Kei và Kageyama Tobio, nhưng Shoyo vẫn là nguồn cảm hứng cho các đồng đội của mình. Ngay cả khi họ không muốn thừa nhận điều đó, Shoyo vẫn có cách để nâng phần còn lại của đội lên trên nỗi tuyệt vọng của họ.

Ngay cả khi các đối thủ có xu hướng đánh giá thấp Shoyo, anh ấy vẫn vượt lên trên và vượt qua để chứng tỏ mình là một kỳ thủ mạnh và là một đối thủ đáng gờm.

7. Yuuki Konno (Sword Art Online)

7 nhân vật anime đã truyền cảm hứng sống tích cực cho khán giả - Ảnh 7.

Yuuki Konno là một nhân vật đặc biệt trong mùa thứ hai của Sword Art Online, tuy xuất hiện không nhiều nhưng cô đã để lại nhiều bài học có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng SAO.

Cô gái này là một nhân vật được xây dựng với tính cách nổi bật nhằm truyền cảm hứng và động lực cho người xem. Có rất nhiều điều chúng ta có thể học hỏi từ Yuuki Konno, cho dù bạn có phải là fan của Yuuki Konno trong Sword Art Online hay không.

Ví dụ, cô gái mắc căn bệnh hiểm nghèo này đã luôn sống hết mình và làm tất cả những gì mình yêu thích để tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc đời, miễn là cô có thể.

Khi nhân vật hoạt hình Ghibli biến thành người thật: Không nhận ra cặp đôi Vùng đất linh hồn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *