Elden Ring chạy máy tính bảng của Twitch Streamer thật nực cười

Rate this post

Luality live trên Twitch cười khúc khích khi cô chết không đúng lúc trong lần chạy thử thách Chiếc nhẫn Elden trên máy tính bảng vẽ của mình.

Chà, bạn đã mong đợi điều gì?
Ảnh chụp màn hình: FromSoftware / Luality / Kotaku

Một ngày khác, một cuộc chạy thử thách Elden Ring khác. Kể từ khi Soulslike phổ biến rộng rãi của FromSoftware giảm vào ngày 25 tháng 2, Theo dõi trên khắp thế giới đã giải quyết trò chơi theo một số cách hoàn toàn hấp dẫn. Nhưng trong khi đánh nó bằng một tay và chơi nó bằng đàn hạc thật ấn tượng, streamer Luality của Twitch gần đây đã đưa nó lên một tầm cao mới bằng cách cố gắng hoàn thành chiếc nhẫn Elden bằng một chiếc máy tính bảng. hình vẽ kỳ quặc.

Bạn có thể đã nghe nói về Luality trước đây. Một người sáng tạo nội dung người Brazil chủ yếu chơi Soulslikes trên Twitch và YouTube, Luality đã thử thách bản thân để đánh bại những trò chơi khó nhằn này theo một số cách thực sự điên rồ trong một phút. Ví dụ, vào năm 2018, cô đã chạy qua Dark Souls 3 với Dance Dance Revolution của mình, giết chết những tên trùm khó tính như Dancer of the Boreal Valley và Nameless King trong khi đổ mồ hôi. Sau đó, cô đã giết tất cả những kẻ xấu của Nhẫn Elden bằng một điệu nhảy đệm, một chiến công thu hút sự chú ý của cô đến mức cuối cùng cô xuất hiện tại gian hàng Intel của PAX West. Bạn có thể tưởng tượng tôi đã xúc động như thế nào khi xem Luality làm điều này. Khi trò chơi của FromSoft tiếp tục đá vào mông tôi, cô ấy đây, ôm lấy ông chủ này đến ông chủ khác với điệu nhảy như không có gì.

Vì vậy, khi tôi tình cờ xem Luality giẫm nát Godrick the Grafted bằng một máy tính bảng vẽ trong khi cuộn trang con Elden Ring, tôi đã được đánh giá quá cao và cần biết thêm. Tại sao? Quá trình thiết lập hoạt động như thế nào? Chơi với máy tính bảng có khó không và đặc biệt hơn là với đệm nhảy? Tôi đã có cơ hội trò chuyện với Luality qua Twitter DM, người đã cho tôi tất cả trà.

FromSoftware / Luality

Có lẽ phần khó hiểu nhất của quá trình chạy là cách tất cả hoạt động. Luality đã phá vỡ nó, giải thích rằng cô ấy đang sử dụng cả PC và PS5 (thông qua PlayStation Remote Play) để truyền Elden Ring tới máy tính bảng Wacom Cintiq Pro 13 của mình. Mọi thứ không hoàn hảo, cô ấy nói, nhưng với sự giúp đỡ của cộng đồng, cô ấy đã tập hợp một thứ gì đó hoạt động đủ tốt để cô ấy đánh bại Tree Sentinel ngu ngốc đang chờ đợi tất cả được theo dõi. trên đỉnh Limgrave.

Luality nói: “Tôi có ý tưởng này hai tuần trước, tôi đã nhờ một vài người bạn giúp đỡ và trong ba ngày nữa, chúng tôi có thể có một số nguyên mẫu khó làm việc. “Sau đó tôi đến PAX West. Tôi đã được mời chơi trực tiếp điệu nhảy Elden Ring tại Intel Booth! Thật tuyệt vời! Ngay sau khi tôi về nhà, tôi tiếp tục làm việc trên chiếc máy tính bảng đang chạy và ngay bây giờ chúng tôi gần như hoàn hảo và hoàn hảo, ý tôi là gần như không thể! Cuộc chạy này được tổ chức cùng nhau bởi hy vọng và ước mơ của tôi hơn bất cứ điều gì! Tôi đang sử dụng năm chương trình khác nhau không dùng để làm việc cùng nhau để biến điều này thành hiện thực. Nhưng từ từ điều chỉnh mọi thứ và làm cho mọi thứ ổn định hơn là một điều rất thú vị, đặc biệt là khi cuộc chạy trốn bắt đầu thành hình và tôi bắt đầu giết những con trùm. nó chỉ làm cho tôi hạnh phúc vì chúng ta đã tiến xa như thế nào trong một thời gian ngắn! “

Nếu bạn đã xem một số clip về Luality, bạn sẽ nhận thấy các nét vẽ của cô ấy trên màn hình của máy tính bảng để thực hiện các hành động trong trò chơi như tấn công (một đường thẳng) và nhảy (một hình tam giác). ). Một số lệnh quá cồng kềnh để làm việc với. Ví dụ: không thể điều khiển máy ảnh với thiết lập này, vì vậy cô ấy đã từ bỏ hoàn toàn điều đó, chỉ dựa vào lệnh “đặt lại máy ảnh”. Độ chính xác là không thể ở đây, điều mà Luality cho biết đã khiến quá trình chạy “cực kỳ khó khăn và bực bội” nhưng hoàn toàn có thể làm được.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Luality cho biết: “Cả đệm nhảy và máy tính bảng vẽ đều không phải là bộ điều khiển đáng tin cậy và có những thách thức của chúng, nhưng máy tính bảng đánh bại đệm nhảy trên cái này,” Luality nói. “Ở nhiều nơi, họ đến với nhau một cách tồi tệ. Tôi cũng không có điều khiển máy ảnh. Nhưng ít nhất trên sàn nhảy, tôi có thể giữ phím để những thứ như chạy nước rút và đi theo đường chéo đáng tin cậy hơn. Với máy tính bảng, tôi không thể nhấn giữ các phím. Tôi phải tiếp tục vẽ và vẽ. Đôi khi máy tính bảng cho phép tôi đi trên một đường chéo, nhưng nếu tôi đang sử dụng bút, tôi phải chọn một hướng hoặc nó bị lấn át bởi các đầu vào! Nói về điều này khiến tôi bật cười. Tôi chỉ thích cách tất cả những thứ này hầu như không hoạt động. Nó làm cho nó càng thú vị và đặc biệt hơn đối với tôi. ”

Điều mà cô ấy dễ nhận biết hơn một chút trong quá trình chạy thử thách này là cảm giác của cơ thể khi cô ấy chơi.

“Cổ tay của tôi vẫn ổn,” Luality nói. “Đôi khi vị trí của máy tính bảng làm tay tôi hơi đau, nhưng tôi đang làm việc đó nên nó không phải là vấn đề lâu dài! Tôi bị thương gân ở bàn chân khi thực hiện động tác nhảy đệm một lúc trở lại, nhưng hầu như tôi vẫn ổn! “

FromSoftware / Luality

Tất nhiên, đây không phải là niềm vui đầu tiên của Luality thông qua Elden Ring. Dù không thể kể lại mình đã đánh bao nhiêu lần trò chơi, nhưng cô định hoàn thành nó bằng một chiếc máy tính bảng vẽ vì quá “cứng đầu” nên từ bỏ trò chơi. Tuy nhiên, cô ấy đã nói về phần khó nhất của cuộc chạy cho đến nay, điều có thể gây ngạc nhiên, đó là chỉ đi dạo quanh Midlands với Crawler của cô ấy. Lúc đầu, nó bao gồm các đường vẽ để bắt đầu chuyển động, nhưng giống như điều khiển máy ảnh, điều đó trở nên quá cồng kềnh. Thay vào đó, Luality phủ một bàn phím ảo chỉ dành cho các chuyển động của nhân vật, giúp sắp xếp mọi thứ hợp lý hơn một chút.

Quá trình thiết lập phần mềm đang được tiến hành, vì vậy Luality chưa chia sẻ các chương trình mà cô ấy đang sử dụng để giúp điều này có thể thực hiện được. Tuy nhiên, cô ấy đã nhiều lần hét lên với cộng đồng của mình vì đã giúp cô ấy nhìn thấu điều đó.

“Tôi cũng không làm việc này một mình,” Luality nói. “Mọi người trong cộng đồng của tôi đã và đang giúp đỡ tôi và họ luôn giúp đỡ tôi rất nhiều. Lý do tôi luôn nói ‘chúng tôi đã làm được!’ khi chúng tôi tạo ra điều gì đó thú vị, đó là vì đó luôn là nỗ lực của cả nhóm. Họ giúp tôi gỡ rối mọi thứ. Họ đã giúp tôi tìm ra các chi tiết. Họ giúp tôi thử những thứ khác nhau. Họ hỗ trợ tôi về mặt tài chính để tôi có thể dành thời gian và mua những vật liệu cần thiết cho những lần chạy đó, và quan trọng nhất là họ luôn ở bên tôi và họ tin tưởng vào tôi ngay cả khi tôi không có. bản thân tôi và họ tiếp tục để tôi đi. . “

Tôi thích cách cộng đồng Luality của cô ấy và bạn thực sự có cảm giác thân thuộc khi xem các luồng của cô ấy. Cô ấy không chỉ đưa ra lời khuyên về mối quan hệ hợp lý – ví dụ: hãy tôn trọng bản thân, đừng nghĩ ra những điều nhảm nhí – mà cô ấy còn đưa ra những lời khuyên kỹ thuật số chất lượng cao bất cứ khi nào cô ấy hoàn thành một điều gì đó, cho dù đó là đánh bại kẻ thù khó khăn hay sống sót sau cú ngã lớn từ vách đá . Đó là một điều tốt cho sức khỏe, đặc biệt là khi cô ấy chơi với những chú thỏ của mình. Tuy nhiên, điều đó không làm cho nó bớt căng thẳng hơn chút nào, và tôi toát mồ hôi hột khi chứng kiến ​​cảnh cô ấy liên tục bị các ông chủ hành hạ.

Vậy điều gì tiếp theo cho Luality? Bên cạnh việc hoàn thành Elden Ring với máy tính bảng vẽ của mình – cô ấy đã ở giữa trò chơi kể từ luồng Twitch mới nhất của cô ấy, hiện đang chiến đấu với Rennala Queen of the Full Moon và Starscourge Radahn – cô ấy cũng đang đề xuất một số thử thách khó khăn nghiêm trọng khác cho phiên bản mới nhất của FromSoftware Soul.

“Tôi đã chơi các trò chơi FromSoftware theo những cách kỳ lạ trong nhiều năm,” Luality nói. “Tôi thường suy nghĩ và có những ý tưởng kỳ quặc cho những cuộc chạy. Tôi dự định sẽ chạy piano trong thời gian tới. Hầu hết mọi thứ đã sẵn sàng [on that front]! ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *