Diễm My 9x không thể tha thứ cho Quốc Anh

Rate this post

Trong tập 34 Ước mơ của mẹ, dù đã cố gắng hết sức nhưng việc mở lòng với My quá khó.

Sau khi phát hiện ra thân phận thật của Khang, trong Giấc mơ của mẹ tập 34 (xem TẠI ĐÂY), My (Diễm My 9x) quyết định xa cách bạn trai. Cô cho rằng ngay từ đầu Khang muốn thử sức mình. Cô cảm thấy xấu hổ và tức giận khi nghĩ về quá khứ giữa hai người họ. Thấy My buồn, bà Thanh (NSND Hồng Vân) từng cấm con gái yêu Khang nhưng nay lại khuyên cô nên làm hòa với người tình. Cuối cùng, tất cả những gì bà muốn là con gái mình được hạnh phúc.

Giấc mơ của mẹ tập 34: Diễm My 9x không thể tha thứ cho Quốc Anh - Ảnh 1.
Giấc mơ của mẹ tập 34: Diễm My 9x không thể tha thứ cho Quốc Anh - Ảnh 2.

Trong một diễn biến khác, Minh (Nhan Phúc Vinh) ngày càng thân thiết với Linh – thư ký của anh. Trong lúc tìm cách cắt đứt quan hệ với người yêu cũ, Linh thậm chí còn tự nhận là người yêu của Minh và Minh không từ chối. Chưa kể, Minh còn nhận công đưa Linh đi làm, vô cùng lo lắng không biết Linh lại xảy ra chuyện gì nữa.

Giấc mơ của mẹ tập 34: Diễm My 9x không thể tha thứ cho Quốc Anh - Ảnh 3.

Cặp đôi Cường – Hằng cũng có nhiều tiến triển tốt. Dù phải hẹn hò bí mật nhưng cả hai luôn vui vẻ và sẵn sàng chia sẻ mọi tâm tư với nhau. Hằng cũng chủ động đến nhà Cường để “làm bạn”, nhưng với bản tính thẳng thắn, sao lại nói vậy khiến mẹ Cường tức giận.

Giấc mơ của mẹ tập 34: Diễm My 9x không thể tha thứ cho Quốc Anh - Ảnh 4.

Giấc mơ của Mẹ phát sóng độc quyền trên ứng dụng giải trí VieON.

Nguồn ảnh: VieON

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *