7 nhân vật sẽ (có thể) sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong tương lai!

Rate this post

Tính đến thời điểm hiện tại, đội hình chính thức của băng Mũ Rơm có tổng cộng 10 thành viên. Con số này có thể sẽ còn tăng lên trong tương lai nếu 7 nhân vật sau đây gia nhập đoàn phim! Họ là ai? Hãy xem nào.

Trong Một miếng, băng Mũ Rơm đã gặp được rất nhiều người bạn mới và cũng gần như có thêm một số thành viên mới rất thú vị. Tuy nhiên, vào cuối arc Wano, vì nhiều lý do khác nhau, nhiều thành viên tiềm năng đã không thể đi cùng thủy thủ đoàn trên Thousand Sunny.

Trong bài viết này, Lag sẽ tổng hợp lại 7 nhân vật có thể sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong tương lai. Dù không trực tiếp là thành viên của băng nhưng họ sẽ hết lòng hỗ trợ khi Luffy và đồng đội cần. Cùng xem 7 nhân vật đó là ai nhé.

1. Vivi

Vivi

Đứng đầu danh sách này sẽ là Công chúa Vivi của Alabasta. Sau khi Crocodile bị đánh bại, Luffy đã mời cả Vivi và Karoo chính thức gia nhập băng (vì dù sao thì họ cũng đã ở bên nhau một thời gian rồi). Vivi rất muốn, nhưng vì cô ấy còn rất nhiều trách nhiệm trên vai, cô ấy đã chọn ở lại Alabasta. Nếu có cơ hội trong tương lai, Lag tin chắc rằng Vivi sẽ lên thuyền và du ngoạn thế giới cùng băng Mũ Rơm.

2. Yamato

Yamato

Về cơ bản, Yamato đã là một thành viên của băng Mũ Rơm – chỉ có điều là anh ấy chưa ra khơi. Theo spoiler One Piece 1059, Yamato muốn ở lại Wano để bảo vệ vùng đất này khỏi những kẻ thù như Blue Bull. Khi mọi chuyện ổn thỏa, anh ấy sẽ đồng hành cùng Luffy sau này. Vì Luffy đã nói rằng cậu ấy sẽ sẵn sàng trở lại vì Yamato bất cứ lúc nào nên 99% “con trai của Kaido” sẽ ở trên Thousand Sunny trong tương lai.

Xem thêm: One Piece: Không phải con trai hay con gái – Yamato là người chuyển giới?

3. Momonosuke – Kinemon

Momonosuke - Kinemon

Ngoài Yamato, Kinemon và Momonosuke cũng là hai nhân vật mà Luffy hứa sẽ đón nếu họ muốn chèo thuyền cùng nhau. Rất khó để hai nhân vật này trở thành thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm, vì Momonosuke còn phải chăm sóc Wano nữa. Mặc dù vậy, khi những diễn biến cuối cùng của câu chuyện diễn ra, Lag tin rằng Wano với sự hướng dẫn của Momonosuke sẽ là lực lượng hỗ trợ đắc lực cho băng Mũ Rơm.

4. Tama

Tama

Có vẻ như có rất nhiều nhân vật mà Luffy hứa sẽ đưa vào băng trong arc Wano. Sau khi Kaido bị đánh bại, Tama quyết định đi theo Shinobu để học ninjutsu. Luffy nói rằng khi cô ấy thành thạo ninjutsu, anh ấy sẽ đặt cô ấy lên băng. Chà … đây có thể là một dự đoán rằng ngay cả khi Luffy tìm thấy One Piece, cậu ấy sẽ đi vòng quanh thế giới một lần nữa?

Xem thêm: One Piece: Tiền thưởng của băng Mũ Rơm đã thay đổi như thế nào kể từ đó?

5. Bon Clay

Bon Clay

Bentham – Bon Clay hay Mr.2 là nhân vật phụ được rất nhiều khán giả One Piece yêu thích. Dù rất ít khi xuất hiện nhưng hầu như lần nào có mặt, Bon cũng đều giúp đỡ băng Mũ Rơm. Khi ở Impel Down mà không có Bon, Luffy chắc hẳn đã mất trí. Với những gì mà “Mr Bon” đã làm được, Lag hy vọng nhân vật này sẽ trở thành thành viên của băng Mũ Rơm trong tương lai.
Nhưng có vẻ như bây giờ Bon đã là nữ hoàng mới của Newkama Land thì phải?

6. Cà rốt

Cà rốt

Với những đóng góp to lớn trong nhiều cung đấu liên tiếp, Carrot được nhiều fan OP kỳ vọng sẽ là thành viên mới của băng Mũ Rơm. Nhưng … có vẻ như đó không phải là một phần trong kế hoạch của Oda-sensei. Sau khi arc Wano kết thúc, Carrot được chọn làm thủ lĩnh mới của tộc Mink. Vai trò nặng ký này chắc chắn khiến Carrot không thể gia nhập băng Mũ Rơm ở thời điểm hiện tại. Vậy tương lai thì sao? Liệu Carrot có bao giờ dẫn dắt Mink hỗ trợ băng Mũ Rơm như Momonosuke dẫn dắt Wano không?

Trên đây là 7 nhân vật có thể sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong tương lai. Bạn nghĩ ai sẽ là thuyền viên thứ 11 của đoàn phim? Bạn thích “ứng cử viên” nào nhất trong số này? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau.

Xem thêm: Cập nhật mới nhất của TOP 50 hải tặc bị truy nã gắt gao nhất One Piece!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *