Người sáng tạo Kaguya-sama Aka Akasaka thông báo nghỉ việc vẽ truyện tranh để tập trung sáng tác »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 3 tháng 11 năm 2022)

Akasaka Aka đã thông báo trên Twitter của mình rằng cô ấy sẽ tạm thời kết thúc các hoạt động của mình với tư cách là một họa sĩ vẽ manga và tập trung vào các hoạt động của mình với tư cách là một tác giả gốc. Akasaka vừa hoàn thành loạt bài Kaguya-sama muốn nói với các bạn những thiên tài về cuộc chiến cân não trong bảy năm rưỡi trên Weekly Young Jump số 49 (Shueisha), được phát hành vào ngày 2 tháng 11.

Trên Twitter, số báo hàng tuần không diễn ra như tôi mong đợi, và có nhiều điều khiến tôi nhận ra mình yếu đuối như thế nào với tư cách là một họa sĩ manga. Bây giờ tôi có thể nhìn lại và tuyên bố nghỉ hưu với tư cách là một họa sĩ manga và các hoạt động của anh ấy với tư cách là một tác giả chính gốc.

Anh ấy cũng có kế hoạch tiếp tục vẽ như một sở thích, bình luận, Có một gợi ý lớn mà Kaguya-sama đã để lại. Tôi đang cố gắng hết sức để cung cấp điều này cho mọi người theo cách tốt nhất có thể. Tập 28 cuối cùng của Kaguya-sama muốn nói với các bạn sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 12.

Là tác giả gốc, Akasaka hợp tác với Mengo Yokoyari và đang đăng nhiều kỳ [Oshi no Ko] trong Weekly Young Jump. Trong tương lai, chúng tôi dự định sẽ công bố một tác phẩm mới trên Weekly Young Jump sau mùa xuân năm 2023, với sự hợp tác của Takako Ogami, người đã giành giải thưởng lớn trong cuộc thi vẽ Akasaka Aka, Emily the Maid Doesn’t Laugh Today.

Nguồn: Anime News Network

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *