Prima Doll Tập 10: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Bộ anime Prima Doll là sự chuyển thể của một dự án đa phương tiện của Nhật Bản được tạo ra vào tháng 10 năm 2020. Dự án, được tạo ra bởi Key và Visual Arts, có sẵn dưới ba hình thức: xuất bản truyện ngắn, tượng đồ chơi nhỏ và tiểu thuyết web của Kotobukiya. Tiểu thuyết phần tiếp theo của Prima Doll Encore được viết bởi Toya Okano và được minh họa bởi Maroyaka, và Prima Doll Interlude được viết bởi Kai và cũng được minh họa bởi Maroyaka. Phần sau được phát hành lần đầu tiên vào ngày 30 tháng 10 năm 2020.

Bộ phim truyền hình Prima Doll chỉ mới phát hành được 9 tập và đã trở thành bộ phim được các fan anime yêu thích. Anime là tập hợp của nhiều thể loại khác nhau. Trong khi là một anime Slice of Life, nó cũng đề cập đến các yếu tố isekai, siêu nhiên và phép thuật.

Do Tensho đạo diễn, Prima Doll được công chiếu vào ngày 9 tháng 7 năm 2022 và được phát sóng trên một số mạng truyền hình Nhật Bản và một mạng tiếng Anh. Anime này xoay quanh cuộc sống của những con búp bê và hành trình tìm kiếm mục đích sống của họ. Truyện lấy bối cảnh Cố đô, chủ yếu là ở quán cà phê Mèo Đen.

Cũng nên đọc: Prima Doll Tập 9 Ngày phát hành: Trong cuộc truy đuổi của Nagi

Sơ lược về Prima Doll Tập 9

Sau khi chiến tranh kết thúc, những con búp bê mất đi mục đích sống. Thế giới đã trở nên yên bình trở lại với những con búp bê hiện đại hiện đang làm việc trong quán cà phê Black Cat. Những con búp bê tiên tiến của họ được gọi là Automata. Ngay cả sau khi thế giới đã trở nên hòa bình, một số mảnh của quá khứ vẫn tiếp tục quay trở lại. Trong khi đó, một trong những công nhân của Automata, Haizakura, bị mất trí nhớ trong quá trình thiết lập lại sau khi cô phục hồi gần đây. Danh tính của Haizakura đã bị xóa mờ kể từ đó. Điều duy nhất còn nguyên vẹn trong cô là tình yêu với ca hát.

búp bê prima

Về Prima Doll

Trong tập 8, chúng ta đã thấy Karaba và Haizakura đi ra khỏi thị trấn Hoàng gia để tìm Nagi. Trong tập 9, được gọi là “A Mo moment Sextet, cuối cùng họ cũng tìm thấy Nagi. Một trong những phần đáng chú ý nhất là khi Haikagura thay thế Retzel làm em gái của Haizagura. Thật buồn cười khi thấy phản ứng của Retzel. Trong tập này, những đứa trẻ xuất hiện khi chúng nói lời tạm biệt với Haizakura. Tuy nhiên, càng về cuối, người hâm mộ càng lo lắng không biết tình tiết tiếp theo sẽ diễn biến như thế nào vì câu chuyện đã chuyển hướng.

Người hâm mộ nghi ngờ rằng Haizakura có thể là hóa thân của Oka. Chúng ta biết về Kikka, chị gái của Oka, người mới thức dậy gần đây. Sau khi Kikka được chuyển sang một cơ thể mới, cô ấy đã đi theo Haizakura. Kikka cũng gọi Kaizakura là “onee-chan”. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang chờ xác nhận.

Ngày phát hành tập thứ 10 của Prima Doll

Prima Doll Episode 10 sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 9 năm 2022. Anime chủ yếu phát sóng lúc 11:30 tối theo Giờ Tokyo. Đối với các múi giờ khác, anime có thể được phát trực tiếp tại địa chỉ sau:

8 giờ tối theo giờ IST ngày 10 tháng 9 năm 2022, 7 giờ 30 sáng Thứ Bảy Giờ Thái Bình Dương vào ngày 10 tháng 9 năm 2022, 10 giờ 30 sáng EST Thứ bảy ngày 10 tháng 9 năm 2022, 9 giờ 30 sáng Thứ bảy CST ngày 10 tháng 9 năm 2022, 11:30 chiều KST Thứ Bảy ngày 10 tháng 9 năm 2022, Thứ Bảy 12:30 sáng theo giờ AEST vào ngày 11 tháng 9 năm 2022, Chủ Nhật

Cho đến nay, không có tiết lộ nào về tập sắp tới hoặc bản xem trước. Các bạn nhớ chú ý theo dõi các tập tiếp theo nhé.

phát trực tuyến

Phát trực tuyến Prima. Búp bê

Làm thế nào để Prima Doll trực tuyến?

Prima Doll được làm hoạt hình bởi Bibury Animation Studios và phát sóng hàng tuần trên các kênh truyền hình Nhật Bản, bao gồm Tokyo MX, BS Asahi, AT-X và MBS. Cùng với truyền hình Nhật Bản, anime cũng được phát sóng trên mạng Aniplus Asia của Anh. Bộ phim bắt đầu với “Tin Toy Melody”, bài hát chủ đề, do Chat Noir thể hiện và Jun Maeda sáng tác.

Bộ anime cũng có thể được phát trực tuyến trên Crunchyroll. Crunchyroll cung cấp chi phí đăng ký theo ba cấp. Gói cơ bản dành cho người hâm mộ có giá 7,99 đô la mỗi tháng, bắt đầu với bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Đối với các cấp khác, với cấp người hâm mộ lớn, bạn chỉ phải trả 9,99 đô la mỗi tháng và với cấp người hâm mộ cuối cùng, bạn phải trả khoảng 14,99 đô la mỗi tháng.

Đọc thêm: Studio Key thông báo dự án mới: Anime búp bê Prima

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *