Faputa sẽ trở lại? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Tập 13 của Made In Abyss phần 2 có thể không sớm thành hiện thực. Tập trước của anime được coi là tập cuối cùng của anime. Tuy nhiên, diễn biến chậm của tập trước khiến người hâm mộ có lý do để yêu cầu tập 13. Nhưng tập cuối đã gây xúc động mạnh cho người hâm mộ khi họ biết về quá khứ của Faputa.

Tập tiếp theo có thể tập trung vào sự ra đi của Faputa và bề mặt mới của Reg. Các nhà sản xuất không tiết lộ Faputa đã làm gì sau khi đến làng của cô. Hơn nữa, Reg và nhóm của anh ấy đã tiễn Fapiuta khi tập phim kết thúc. Có thể có một điều bất ngờ trên bề mặt sắp tới mà các nhà sản xuất đã để dành cho tập tiếp theo của anime. Hãy xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về tập phim sắp tới nhé!

Made In Abyss Season 2 Episode 13: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập 13 của The Made In Abyss Season 2 sẽ là tất cả về việc bỏ lại mọi thứ phía sau. Reg đã phát triển mối liên hệ tình cảm với Faputa ngay cả sau khi anh bị mất trí nhớ. Hơn nữa, Faputa cũng mất đi cơn thịnh nộ liên quan đến việc mất mẹ của mình. Hơn nữa, cô ấy đã công nhận Reg là một người tốt vào cuối anime với Riko. Vì vậy, tập tiếp theo sẽ khám phá hành trình cảm xúc của các nhân vật chính trên bề mặt thứ sáu.

Hơn nữa, cũng sẽ có một số thông tin về các sự kiện sau đó trong làng của Faputa. Người của cô ấy đã hy sinh bản thân vì Faputa. Tuy nhiên, đã đến lúc Faputa phải trả nợ và thực hiện chuyến phiêu lưu một mình. Đó là lý do tại sao cô ấy sẽ đến ngôi làng một lần nữa và khôi phục lại nó từ đầu. Cô ấy sẽ xây dựng lại nó bằng triết lý xúc giác, giác quan và quan sát.

Chuyện Gì Xảy Ra Trong Tập Trước?

Tập 12 của Made In Abyss bắt đầu với cuộc chiến giữa Faputa và lũ quái vật. Cô ấy hoàn toàn không thể ngăn cản những con quái vật do cơn thịnh nộ hiện diện bên trong cô ấy. Tuy nhiên, sau đó cô đã kêu gọi sự giúp đỡ từ người dân của mình. Họ cho rằng cô chỉ đang la hét để ám chỉ sự thống trị của dân tộc mình. Vì vậy, Reg và nhóm của anh ta đã trốn thoát khỏi đó.

Các thành viên trong làng khiêng Riko, Nanachi và Reg từ vùng chiến sự đến vùng an toàn. Majikaja đã giúp họ vận chuyển khỏi nơi nguy hiểm. Tuy nhiên, những người dân trong làng đã quay trở lại để giúp Faputa chống lại lũ quái vật. Nhưng cuối cùng tất cả họ đều hy sinh để cứu nữ hoàng của làng. Faputa cũng đã biết về mối liên kết cuối cùng trong quá khứ của mẹ cô. Vì vậy, cô quyết định tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình một mình.

Made In Abyss Season 2 Episode 13: Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 13 của Made In Abyss Season 2 rơi vào ngày 5 tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đã tuyên bố rằng tập trước đó là tập cuối cùng của anime. Vì vậy, có khả năng tập phim sắp tới sẽ không phát hành. Tuy nhiên, những hy vọng từ phía chúng tôi vẫn còn nguyên vẹn. Tiếp tục theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin về các bản phát hành mới từ thế giới anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *