8 nhân vật anime có sinh nhật rơi vào tháng 8

Rate this post

Cùng điểm qua một số nhân vật có ngày sinh rơi vào tháng 8 nhé! Biết đâu, một trong những nhân vật dưới đây có cùng ngày tháng năm sinh với bạn thì sao?

1) Faye Valentine (Cowboy Bepop)

Faye Valentine

Sinh nhật: 14 tháng 8 năm 1994

Cowboy Bepop chỉ có 26 tập, tương đối ngắn so với một số loạt phim mang tính biểu tượng khác. Tuy nhiên, nó vẫn là một anime nổi tiếng để thảo luận và là một ví dụ điển hình về chất lượng hơn số lượng. Một trong những nhân vật chính của chương trình được yêu thích này là Faye Valentine, người ban đầu là một tên tội phạm nhỏ nhưng cuối cùng đã gia nhập Bepop.

Cô ấy cũng già hơn nhiều so với vẻ ngoài của cô ấy, đã trải qua 54 năm trong giấc ngủ đông lạnh. Vì vậy, về mặt kỹ thuật, Faye đã 77 tuổi, nhưng cô ấy trông như đang ở độ tuổi 20. Bên cạnh đó, cô có một mối quan hệ rất thân thiết với các đồng đội Bepop của mình và bị tàn phá khi Spike bắt tay vào một nhiệm vụ có khả năng tự sát trong đêm chung kết.

2) Hamtaro (Hamtaro)

Hamtaro

Sinh nhật: 6 tháng 8

Bây giờ để thay đổi tâm trạng hoàn toàn, đó là Hamtaro. Chú chuột hamster nhỏ dễ thương này đến từ một bộ truyện có tên Hamtaro. Anh ấy thường làm điều gì đó ngẫu nhiên với những con chuột hamster khác ở gần đó trong một bộ phim hoạt hình đơn giản nhưng vui nhộn mà bất cứ ai cũng có thể thích thú. Những người hâm mộ chân chính nên biết rằng những chú chuột hamster ở đây về mặt kỹ thuật được gọi là Ham-Hams.

Hamtaro được coi là thủ lĩnh của Ham-Hams và thuộc sở hữu của một con người tốt bụng tên là Laura Haruna. Nói một cách thích hợp, anh ấy cũng đặc biệt tốt bụng và là một nhân vật thường ngây thơ trong tất cả các bộ Hamtaro đã phát hành.

3) Kokomi Teruashi (Cuộc đời thảm khốc của Saiki K.)

Kokomi Teruashi

Sinh nhật: 6 tháng 8

The Disastrous Life of Saiki K. về cơ bản là một anime kể về một nhà ngoại cảm đã được thuần hóa, người thường xuyên bị quấy rối bởi những người muốn trở thành bạn của anh ta. Một trong những nhân vật đó là Kokomi Teruhashi, người được miêu tả là một cô gái hoàn hảo. Cô ấy dường như được ban phước và được đối xử như một người hoàn hảo, nhưng Saiki biết rằng cô ấy là một nhân vật vô ích và tham lam.

Tuy nhiên, anime nói rõ rằng cô ấy cuối cùng đã quyến rũ anh ấy theo thời gian. Sự xuất hiện của cô ấy trong phần tiếp theo phần lớn là nhất quán, vì cô ấy vẫn là một cô gái dường như hoàn hảo với ánh sáng màu vàng bao quanh cô ấy mọi lúc. Điều thú vị là cô ấy có cùng ngày sinh với nhân vật trước đó, ngày 6 tháng 8.

4) Aqua (KonoSuba)

Aqua

Sinh nhật: ngày 1 tháng 8

Nữ thần nước bị cuốn vào một thế giới tưởng tượng bởi một thiếu niên bất mãn dường như đã chết mà không rõ lý do. KonoSuba là một anime Isekai hấp dẫn, trong đó nữ thần là một trong những nhân vật chính trong thế giới song song bắt chước các trò chơi điện tử RPG khi nói đến số liệu thống kê.

Aqua được gọi đùa là một nữ thần vô dụng vì tính hài hước, nhưng cô ấy sẽ hữu dụng bất cứ khi nào cốt truyện đòi hỏi điều đó. Người hâm mộ yêu mến cô ấy vì xu hướng bay của cô ấy cùng với mối quan hệ dễ thương của cô ấy với Kazuma.

5) Tóm tắt Bulma (Bảy viên ngọc rồng)

Thư Bulma

Sinh nhật: 18 tháng 8, Tuổi 733

Bulma là một trong những nhân vật nữ quan trọng nhất trong bộ truyện Bảy viên ngọc rồng. Xem xét mức độ nổi tiếng của bộ anime này, rất có thể độc giả đã biết ít nhất một số khía cạnh về nhân vật của cô ấy.

Cô ấy không phải là một chiến binh như chồng mình, Vegeta, nhưng cô ấy vẫn đóng vai trò là một nhân vật phụ đáng nhớ, người thỉnh thoảng được sử dụng trong một số khoảnh khắc hài hước (như trong video ở trên với Beerus).

Về sự liên quan của cốt truyện, cô ấy là lý do tại sao Vegeta ở lại Trái đất và tại sao Trunks được sinh ra. Những phát minh của cô cũng rất có giá trị trong việc xác định vị trí của các Viên ngọc rồng trong quá khứ, chưa kể đến vai trò của cô là một trong những người bạn đồng hành của Goku trong bộ truyện gốc.

>> XEM THÊM: 5 nhân vật trong Naruto là ‘con cưng’ của tác giả Kishimoto

6) Kyoka Jiro (My Hero Academia)

Kyoka Jiro

Sinh nhật: ngày 1 tháng 8

My Hero Academia là một anime hấp dẫn về cơ bản xoay quanh các siêu anh hùng vs. Một trong những anh hùng hỗ trợ nhưng rất nổi tiếng là Kyoka Jiro. Cái tật của cô ấy về cơ bản liên quan đến dái tai của cô ấy hoạt động giống như một giắc cắm tai nghe. Cô ấy có thể chọn cách khuếch đại âm thanh bằng nó để tấn công hoặc nghe những gì người khác đang nói.

Đó là một Quirk khá đa dạng theo tất cả các tài khoản. Nhiều người hâm mộ anime cũng thích sự tương tác của cô với các nhân vật khác nhau, chẳng hạn như Momo và Kaminari.

7) Tsunade (Naruto)

Tsunade

Sinh nhật: 2 tháng 8

Không có gì ngạc nhiên khi Hokage đệ ngũ là một nhân vật quan trọng trong vũ trụ Naruto. Ngoài việc là một ninja tài năng, Tsunade còn là một điển hình sớm về một Hokage không chết yểu. Trên thực tế, cô ấy vẫn còn sống. Cô ấy cũng già hơn nhiều so với vẻ ngoài của cô ấy do khả năng Tái tạo Sáng tạo của cô ấy.

Khả năng kiểm soát chakra thành thạo của cô ấy cũng khiến cô ấy trở thành một chiến binh bị đánh giá thấp, đặc biệt là trong những phần của fandom thường hạ thấp khả năng của cô ấy. Ngoài những chủ đề có khả năng gây chia rẽ, cô ấy còn thích đánh bạc và thường được biết đến với vẻ đẹp của mình.

8) Chú hề Buggy (One Piece)

Buggy

Sinh nhật: 8 tháng 8

Khi Buggy the Clown lần đầu tiên xuất hiện, có vẻ như anh ta sẽ là một nhân vật phản diện nhỏ mà Luffy sẽ đánh bại và suy sụp. Tuy nhiên, điều đó khác xa sự thật. Người hâm mộ One Piece sau đó sẽ chứng kiến ​​nhiều truyền thuyết xung quanh anh ta và cách anh ta đã ở trên tàu của Gol D. Roger cùng với Shanks.

Anh ta sẽ tiếp tục được nhìn thấy theo thời gian, với ví dụ đáng chú ý gần đây nhất là việc anh ta thăng lên trạng thái Yonko ngay sau khi Big Mom và Kaido thất bại. Buggy thậm chí còn cấp tiền thưởng cho Thủy quân lục chiến, điều thú vị là nó thường dành cho hải tặc.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Anime sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *