Ngày phát hành tập 4 của Haus Of Vicious: Ác ma phản bội

Rate this post

Haus Of Vicious là một bộ phim truyền hình dài tập !! Sau đây bạn sẽ biết về ngày phát hành của Haus Of Vicious Episode 4. Vào ngày 17 tháng 8 năm 2022, tập đầu tiên của loạt phim này đã được phát sóng tại Mỹ. Phần đầu tiên của Haus of Vicious có tổng cộng 8 tập và bạn cũng có thể được yêu cầu xem các phần khác của loạt phim, theo một nghiên cứu. Chương trình này, đôi khi được gọi là Vicious, được quay ở Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Chương trình bằng tiếng Anh và được sản xuất bởi Roman Ramsey Production.

Chantel Vivian, một nhà thiết kế thời trang với tầm nhìn đi đầu trong ngành, là chủ đề của bộ phim thời trang mới Haus of Vicious do Tami Roman thủ vai chính. Vị thế huyền thoại đi kèm với cái giá phải trả trong thế giới thời trang cạnh tranh khốc liệt. Cô ấy đã giành được lời khen ngợi trong thị trường đầy thách thức của các nghệ sĩ cạnh tranh để giành được thành công trên đường băng, nhưng cô ấy có khả năng loại bỏ tàn nhẫn những người cản đường cô ấy không? Và bởi vì chương trình rất đáng kinh ngạc, bạn chắc chắn nên xem nó.

Tuy nhiên, Erica Peeples cũng xuất hiện trong chương trình với vai Jaelyn Ryan, phát ngôn viên của công ty kinh doanh thời trang Haus Vicious. Norman Nixon Jr., Tiffany Black, Kyler O’Neal, Brely Evans, Lyric Anderson và Ella Joyce cũng góp mặt trong chương trình. Đây là dàn diễn viên chính của Haus Of Vicious. Còn bây giờ, hãy cùng nhìn lại ngày phát hành Haus Of Vicious Episode 4.

Tóm tắt tập 3 Haus Of Vicious

Haus Of Vicious (2022)

Tóm tắt tập 3 Haus Of Vicious

Một nỗ lực chung giữa Swirl Films và RomanRamsey Productions là Haus of Vicious. Vào ngày 31 tháng 8 năm 2022, “Vicious Lies”, tập thứ ba của Haus of Vicious, được công chiếu. Chantel nhớ lại những lời khôn ngoan của mẹ cô khi cô phát hiện ra Kane đang bị điều tra về nhiều vụ giết người, trong khi Karen và Jaelyn đấu tranh để cứu Haus of Vicious khỏi phá sản.

Chúng ta cũng thấy Chantel phải vật lộn với chứng nghiện cocaine và đặt câu hỏi về lòng trung thành của một thành viên của tòa án Haus of Vicious. Cô ấy vẫn bặt tin vì những câu chuyện phiếm và tạp chí đàm tiếu. Milan và Avery đã trao đổi những lời lẽ sôi nổi. Có vẻ như mọi thứ đang không được tốt.

Xem trước Haus Of Vicious Episode 4

Vicious Betrayal là tựa đề của Haus of Vicious Episode 4. Bạn sẽ tìm thấy Chantel và Kane ở ngã ba đường trong tập này khi Chantel biết rằng anh ấy không chỉ mua một căn nhà với bạn gái của mình, mà họ đang mong chờ nó. một đứa trẻ với nhau. Chantel sau đó phải đối mặt với một quyết định đáng sợ. Jaelyn đã nỗ lực rất nhiều để mọi chuyện dừng lại, nhưng đáng buồn thay, cô đã thất bại.

Khi họ đi ngang qua ngành công nghiệp thời trang đầy cạnh tranh, chúng ta thấy cô ấy bước vào đôi giày của một ông trùm thời trang huyền thoại của Thành phố New York / ông trùm tạp chí thời trang, người chồng tự ái của cô ấy và nhân viên bị đánh giá thấp của cô ấy. Không nghi ngờ gì nữa, sẽ có rất nhiều kịch tính.

Xem trước Haus Of Vicious Episode 4

Haus Of Vicious Cr: BET

Bạn cũng sẽ thấy mánh lới quảng cáo công khai gần đây nhất của Haus of Vicious đã thất bại như thế nào khi Kane và Chantel tình cờ nghe được thảo luận về vụ bê bối hôn nhân của họ qua một chiếc mic nóng. Jaelyn cũng không thấy dễ dàng. Cô ấy đã cố gắng hết sức để làm cho tất cả qua đi, nhưng cuối cùng, cô ấy đã thất bại. Hãy xem phần tiếp theo của bài viết này để tìm hiểu về ngày phát hành cho Haus Of Vicious Episode 4. Cuộn xuống.

Ngày phát hành tập 4 của Haus Of Vicious

Vào ngày 17 tháng 8 năm 2022, Haus of Vicious Season 1 Episode 1 được phát hành. Kể từ tập cuối cùng, người hâm mộ của chương trình đã mong đợi sự ra mắt của Haus Of Vicious Season 1 Episode 4. Vì vậy, tập 4 của Haus of Vicious, với tựa đề “Vicious Betrayal”, dự kiến ​​sẽ được phát sóng. vẫy tay chào Thứ 4, ngày 7 tháng 9 năm 2022. Đặt ngày phát hành của tập phim này vào lịch trình của bạn, vì vậy bạn đừng quên theo dõi nó.

Làm thế nào để xem Haus of Vicious Season 1 Episode 1?

BET là dịch vụ phát trực tuyến chính của Haus of Vicious Episode 4. Bạn sẽ cần phải trả phí đăng ký để xem tập hoàn toàn mới này trên BET. Tính khả dụng của tập này cũng cần phải dựa trên vị trí của bạn. Để xem tập này vào ngày đầu tiên, vui lòng xác nhận trước khi bắt đầu. Tuy nhiên, đây là tất cả về ngày phát hành tập 4 của Haus of Vicious và tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay.

Cũng nên đọc: Beth chết ở tập nào trong những cô gái ngoan?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *