Mirko đang đến! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Rate this post

Quảng cáo

Mùa thứ sáu của MHA là một trong những mùa được chờ đợi nhất trong năm. Và bản cập nhật mới nhất đã làm rõ rằng mùa giải này sẽ có thời gian chạy là nửa năm. Tập đầu tiên có tựa đề “A Quiet Beginning.” Tuy nhiên, cốt truyện không như tiêu đề gợi ý. Nó chứa đầy hành động và kịch tính. Từ những tiết lộ về kế hoạch của PLF, rõ ràng các anh hùng sẽ phải chiến đấu với rất nhiều kẻ du mục trong tương lai. Như vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về My Hero Academia Season 6 Episode 2.

Trong cốt truyện sau, người hâm mộ sẽ tìm hiểu về tất cả các kế hoạch đang được thực hiện trong các văn phòng của Mặt trận Giải phóng thần bí. Tuy nhiên, những gì chúng ta chưa biết là kế hoạch sẽ diễn ra như thế nào trong các tập sắp tới.

My Hero Academia Season 6 Episode 1

My Hero Academia Season 6 Episode 2: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Theo bản xem trước của tập tiếp theo, tiêu đề của My Hero Academia Season 6 Episode 2 sẽ là “Miriko, No 5 Hero.” Như tiêu đề cho thấy, tập này sẽ nói về anh hùng thứ năm. Còn được gọi là Anh hùng thỏ, đây là một nhân vật chưa được xuất hiện trong anime cho đến nay. Xét về điều kiện hiện tại của nơi này, rất có thể nhà trường sẽ mời vị anh hùng đến chia sẻ và trò chuyện với học sinh.

Thêm vào đó, có thể có một buổi đào tạo với anh ấy trong hội trường. Sau khi gặp gỡ Người hùng thỏ, học sinh cũng sẽ tìm hiểu một câu chuyện đầy cảm hứng về một anh hùng đã bị đem ra làm trò cười trong suốt cuộc đời của cô ấy. Sẽ rất thú vị khi xem những gì cô ấy mang lên bàn ăn với tính cách của mình.

Tóm tắt của tập trước!

Tựa đề của tập đầu tiên của Phần 6 là “A Quiet Beginning.” Tập phim mở đầu bằng cách thiết lập mối quan hệ đã được hình thành giữa Twice và các anh hùng khác. Hawks đã bị ấn tượng bởi cách Twice đã thể hiện vai trò của họ trong các trận chiến trước đó. Người ta thấy rằng cả hai đang nói về những sự kiện đã xảy ra trong quá khứ. Mặt khác, sự hình thành của mặt trận Giải phóng huyền bí đã đưa câu chuyện đi theo một con đường khác.

Ở đây, hầu hết các nhân vật phản diện vẫn còn sợ hãi về cách các sự kiện diễn ra. Nhưng những gì đã làm đã được thực hiện, và không có cách nào để họ có thể lùi một bước. Hiện tại, quân đội đã sải cánh khắp Bệnh viện Jaku và Dinh thự trên núi Gunga. Ở phía bên kia, người ta thấy rằng Tiến sĩ Garaki đang tiếp tục tạo ra Nomus nguy hiểm.

My Hero Academia Season 6 Episode 1

My Hero Academia Season 6 Episode 2: Ngày phát hành

Các tập tiếp theo sẽ không có bất kỳ thời gian nghỉ ngơi nào để lên màn ảnh. Hành động cụ thể này của câu chuyện tạo nên một cốt truyện nghiêm túc. Do đó, My Hero Academia Season 6 Episode 2 sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 8 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên trang Funimation và Toho chính thức. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các thông tin cập nhật tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *