Archer Season 13 Episode 5: Ngày phát hành, bản xem trước và cách thực hiện

Rate this post

Archer mùa 13 tập 5 ngày phát hành đã qua !! Vâng, Archer đã trở lại! Bộ phim hoạt hình sitcom được giới phê bình đánh giá cao đã trở lại và dường như sẽ trở lại một bậc. Sterling Archer tiếp tục điều hướng bối cảnh gián điệp đang thay đổi, và The Agency đã được mua lại bởi Fabian Kingsworth và tổ chức gián điệp được gọi là IIA trong mùa giải này (Cơ quan Tình báo Quốc tế).

Với việc cả nhóm đang vật lộn để tìm ra danh tính của họ và thực hiện các nhiệm vụ kỳ quặc cho Fabian ở chỗ này và chỗ khác, một câu hỏi lớn đặt ra cho nhóm: liệu họ có thể duy trì sự độc lập của mình. tôi hay không để phục tùng các lãnh chúa của công ty tôi? Nếu bạn đã theo dõi Archer, bạn sẽ muốn biết khi nào tập tiếp theo sẽ được phát hành. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Archer mùa 13 tập 5bao gồm ngày, giờ và địa điểm của buổi ra mắt.

Archer mùa 13 tập 5

Archer Phần 13

Archer mùa 13 tập 5

Archer mùa 13 tập 5 sẽ phát sóng trên FXX / Hulu vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 9 lúc khoảng 10 giờ tối ET / PT. Tập phim sẽ có tựa đề “Out of Network” và kéo dài khoảng 27 phút. Archer sẽ tìm kiếm sự trợ giúp của chuyên gia, nhưng chương trình sức khỏe IIA có thể không mang lại lợi ích tốt nhất cho anh ấy. Khả năng lãnh đạo xuất sắc và tư duy nhanh nhạy của Pam cũng sẽ được thể hiện trong những nhiệm vụ nguy hiểm. Fabian, mặt khác, không có khả năng để cô ấy phụ trách.

Cũng nên đọc: Hầu hết các cung thủ mang tính biểu tượng từ các trò chơi video phổ biến

Bạn có thể xem Archer Season 13 ở đâu?

Các tập Archer mới sẽ được phát hành độc quyền trên FXX cho khán giả Hoa Kỳ, vì vậy hãy mong đợi một bản phát hành đồng thời trên Hulu. Hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành cho những phần này ở Vương quốc Anh và quốc tế, nhưng do 12 phần trước đó đã có trên Netflix, nên có khả năng nó sẽ xuất hiện ở đó trong tương lai.

Cũng nên đọc: Tiến sĩ Wu Lien-teh Giá trị ròng: Một nhà nghiên cứu mặt nạ kiếm được bao nhiêu?

Recap Of Archer Season 13, Tập 4

Thêm Pam Poovey không bao giờ có thể được coi là một điều tồi tệ. Bởi vì cô ấy là thành viên duy nhất của đội không hoài nghi về mọi thứ, màn trình diễn của cô ấy luôn có một chút kỳ lạ, như thể các tù nhân đã tiếp quản trại tị nạn. Nhưng quá ít, quá muộn, và người ta có thể tranh luận rằng đã quá muộn.

Fabian muốn nhóm khôi phục một thiết bị nam châm mà anh ta đã đánh cắp từ Krieger và người Thụy Sĩ sau đó đã đánh cắp từ anh ta, nhưng nguyên nhân sâu xa là ngân hàng, vậy bạn mong đợi điều gì? The Invisible Hand, một tổ chức tình báo Thụy Sĩ, lên kế hoạch phá hủy hồ sơ ngân hàng của quần đảo Cayman, buộc các cá nhân giàu có đang tìm cách giảm thuế quay trở lại Zurich.

Archer trở thành một người điên và bắt đầu uống quá nhiều rượu vào những thời điểm không thích hợp mà không rõ lý do. Nó chỉ quan trọng nếu nó thêm một cái gì đó, điều này hiếm khi xảy ra vì chúng ta vẫn phải nhớ rằng anh ấy đã may mắn và cứu rỗi cả ngày như thế nào ngay cả khi anh ấy làm hỏng mọi thứ.

Archer mùa 13 tập 5

Archer Phần 13

Cũng rất tiếc khi chúng tôi không có ai để thực sự cân bằng sự thái quá của anh ấy – Ray vẫn đang hồi phục sau Chiến dịch: Fang và Cheryl sẽ không bao giờ trở lại trừ khi Pam bước lên. Cuối cùng Pam cũng cảm thấy mệt mỏi với tất cả những điều vô nghĩa và tự mình giải quyết vấn đề, và kết quả là cốt truyện được cải thiện đáng kể.

Một phân cảnh hành động mới cũng được đưa vào, kết hợp cảm giác mạnh của siêu nam châm Krieger với lời thoại độc đáo và hấp dẫn. Có đáng cân nhắc nếu Archer sẽ tốt hơn với ít Archer hơn không? Archer phần 13, tập 4, ‘Luật hấp dẫn’, chỉ có trên Hulu.

Giới thiệu về Archer Season 13

Đoạn video quảng cáo cho Archer Season 13 đã được phát hành trên internet vào đầu tháng 8 năm 2022, đúng thời điểm công chiếu phần mới. Nó mô tả cuộc đấu tranh của Archer để đối mặt với ý thức trách nhiệm mới của mình sau cái chết của mẹ anh và việc mua lại công ty bởi một tập đoàn đa quốc gia.

Trong nội bộ công ty, dường như đang diễn ra một cuộc đấu tranh giành quyền lãnh đạo, với hầu hết tất cả mọi người, từ Pam đến Cyril, đều cố gắng xác lập mình là “thủ lĩnh” của tổ chức. Đây rõ ràng là điều mà các sếp mới của họ muốn họ làm vì nếu lịch sử là kim chỉ nam thì mối quan hệ mới này sẽ có một số vấn đề không mong muốn. Rốt cuộc, có cơ hội nào thuyết phục thành công Sterling Archer… làm việc không? Chúng tôi sẽ không tìm ra cho đến cuối mùa giải.

Archer Season 13 sẽ có bao nhiêu tập?

Phần 13 của Archer sẽ gồm 8 tập. Với một tập được phát hành mỗi tuần, chúng tôi chỉ còn lại ba tập sau tập này.

Archer Season 13, Tập 5

Archer Phần 13

Diễn viên lồng tiếng của Archer Phần 13

Giọng của Sterling Archer một lần nữa được cung cấp bởi H. Jon Benjamin. Lana Kane do Aisha Tyler thủ vai, Cheryl / Carol Tunt do Judy Greer thủ vai, Cyril Figgis do Chris Parnell thủ vai, Pam Poovey do Amber Nash thủ vai, Ray Gillette do Adam Reed thủ vai, Algernop Krieger do Lucky Yates thủ vai, Christian Slater, Kayvan Novak và Stephen Tobolowsky cũng sẽ lần lượt đảm nhận vai Slater, Fabian Kingsworth và Robert.

Cũng nên đọc: Những cung thủ truyện tranh hay nhất mọi thời đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *