Koffee With Karan Season 7 Episode 12: Ngày phát hành, Khách mời & Xem trước

Rate this post

KJo đã trở lại với một tập vui nhộn và hấp dẫn khác của Koffee with Karan mùa 7. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ về Koffee With Karan Season 7 Episode 12. Một trong những chương trình được xem nhiều nhất ở Bollywood, Koffee with Karan, hiện đang diễn ra với mùa 7. Bản thân Karan đã trở thành tâm điểm khi mở đầu chương trình bằng một đoạn độc thoại ngắn gọn nêu bật những gì anh ấy học được. về bản thân trên mạng xã hội.

Các ngôi sao Bollywood nổi tiếng như Alia Bhatt, Ranveer Singh, Kareena Kapoor Khan, Aamir Khan, Jhanvi Kapoor, Sara Ali Khan, Akshay Kumar, Samantha, Katrina Kaif và những người khác đã được phỏng vấn bởi Karan trong mùa 7. Người nổi tiếng này chia sẻ vô số thông tin về cuộc sống cá nhân của họ. Vì trước đó chương trình đã có sự góp mặt của rất nhiều diễn viên nổi tiếng từ ngành công nghiệp điện ảnh Hindi và Nam Ấn Độ, nên nó đã cung cấp cho chúng ta nhiều vụ bê bối và tin đồn khó quên. người nổi tiếng.

Koffee With Karan Phần 7 Tập 10

Alia Bhatt và Ranveer Singh là những vị khách đầu tiên của Koffee với Karan Season 7, và Anil Kapoor và Varun Dhawan là những người gần đây nhất. Họ đã tránh những tuyên bố và tiết lộ gây tranh cãi để mang lại cho Tập 11 của Koffee With Karan Season 7 một cảm giác năng động. Varun được Anil Kapoor khen ngợi vì sự cống hiến của anh ấy trên trường quay và tập phim rất thú vị. Vì vậy, bây giờ không có bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy cùng xem tất cả những gì liên quan đến Koffee With Karan Season 7 Episode 12.

Ai Sẽ Là Khách Trong Koffee Với Karan Phần 7 Tập 12?

Khi tập mới của Koffee With Karan đến gần, sự tò mò về vị khách là ai đã dấy lên. Vì vậy, nó đây. Những người vợ Bollywood và những tính cách vui nhộn Gauri Khan, Maheep Kapoor và Bhavana Panday sẽ xuất hiện trên Koffee With Karan mùa 7 tập 12 trên ghế sofa Koffee. Những người vợ nổi tiếng sẽ tiết lộ những chi tiết nóng bỏng về vợ / chồng, cuộc sống của họ trong giới thượng lưu Bollywood, v.v.

Có vẻ như sẽ có rất nhiều lời đàm tiếu. Loạt phim thực tế nổi tiếng của Netflix Fabulous Lives of Bollywood Wives hiện có Bhavana và Maheep cùng với Neelam Kothari và Seema Sajdeh.

Xem trước cho Koffee With Karan Season 7 Episode 12

Ban đầu, Karan hỏi vợ của Shah Rukh Khan là Gauri về lời khuyên hẹn hò của cô ấy cho con gái họ Suhana Khan, người sẽ sớm ra mắt Bollywood. Đừng bao giờ hẹn hò với hai chàng trai cùng một lúc, cô ấy khuyên và cười. Gauri cũng sẽ thảo luận về hành vi tăng nặng của Shah Rukh trong tập phim.

Ai Sẽ Là Khách Trong Koffee Với Karan Phần 7 Tập 12?

Koffee With Karan Season 7 Cr: Disney + Hotstar

Hrithik Roshan sẽ là một đối tác tốt để làm việc cùng, Maheep nói và nói thêm rằng cô ấy cũng nghĩ rằng họ sẽ rất hợp nhau. Lúc này, Karan không khỏi bật cười. Bhavana tuyên bố rằng mặc dù cô ấy chưa làm gì bất cứ ai nhưng cô ấy xứng đáng bị gắn thẻ vì hành vi sai trái của mình với “nhiều” cá nhân.

Gauri đã chọn tiêu đề “Dilwale Dulhaniya Le Jayenge” cho câu chuyện tình yêu của cô với Shah Rukh vì đám cưới của chính cô với Shahrukh hỗn loạn và kịch tính như thế nào. Khoảnh khắc vui nhộn nhất của đoạn teaser xảy ra khi Shah Rukh trả lời điện thoại của Gauri trong phân đoạn Hey Karan, It’s Me. Có những gợi ý về tương tác giữa những người phụ nữ trong quảng cáo này và chúng tôi có ấn tượng rằng sẽ có rất nhiều khám phá.

Koffee With Karan S7 Ngày phát hành tập 12

Sự chờ đợi cho việc phát hành Koffee With Karan Season 7 Episode 12 đã kết thúc, vì chương trình đã trở lại với một tập hoàn toàn mới. Koffee With Karan Season 7 Tập 12 sẽ ra mắt với một tập phim hoàn toàn mới một lần nữa vào thứ Năm, 22 tháng 9 năm 2022, trên Disney + Hotstar. Ngoài ra, nếu bạn chưa xem đoạn teaser của tập sắp tới, hãy xem bên dưới.

Bạn có thể xem Koffee With Karan Season 7 tập 12 ở đâu?

Trên Disney Plus Hotstar, bạn có thể phát trực tuyến tất cả các tập của Koffee with Karan, bao gồm cả Phần 7. Ngược lại, các phần trước của chương trình đã có buổi ra mắt đầu tiên trên Star World. Trong mùa giải gần đây nhất, họ đã chọn theo đuổi con đường kỹ thuật số. Trong khi các phần trước được xem miễn phí trên Hostar, bạn phải có đăng ký Disney Plus Hotstar để xem phần 7.

Bạn sẽ nhận được lợi ích của việc xem nhiều bộ phim và loạt phim hay trên Hotstar, đăng ký là xứng đáng. Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng ta biết về ngày phát hành Koffee With Karan Season 7 Episode 12, khách mời và hướng dẫn phát trực tuyến. Vì vậy, hãy lưu ngày và đừng bỏ lỡ tập phim hấp dẫn của chương trình. .

Cũng đọc: Frank Pesce là ai? Mọi thư bạn cân biêt

Leave a Reply

Your email address will not be published.