8 trang phục cosplay Pyrocynical đẹp nhất: Trang phục đẹp nhất cho đến nay

Rate this post

Những người hâm mộ anime thường thích những bộ cosplay ngổ ngáo. Chà, chủ yếu là vì nó khuyến khích họ tin rằng những anh hùng thời thơ ấu của họ không phải là hư cấu. Những người đam mê cosplay trước đây đã từng phát các clip của ai đó trên web; vâng, đó là Pyrocynical Cosplay.

Streamer này đã đạt được rất nhiều lượt xem theo thời gian và cho tất cả các mục đích phù hợp. Nó cung cấp cho khán giả tất cả các khía cạnh thực tế, viễn tưởng, kỹ thuật và dịch vụ người hâm mộ mà họ cần trong một sự cân bằng đẹp như nụ hôn của một đầu bếp. Dưới đây là danh sách dành cho tất cả những người theo dõi, liệt kê 8 trang phục Cosplay Pyrocynical tuyệt vời nhất và mang tính biểu tượng nhất mà không thể bỏ qua.

Niall Comas, thường được biết đến trên mạng với cái tên Pyrocynical, là một nhà bình luận tiếng Anh trên YouTube, người từng được công nhận là một trong những người tiên phong về các hình thức bình luận phổ biến, chẳng hạn như đường viền đầy màu sắc bao quanh các mẫu video được phát trong video.

Hiện tại, Niall đăng nhiều video bình luận và phân tích trên kênh của mình, đặc biệt là những video có thông tin liên quan đến xu hướng. Anh ấy trêu chọc những người theo dõi PewDiePie, Bro Army, bằng cách thỉnh thoảng gọi khán giả của anh ấy là “Quân đội Bruh”. Ngay cả một minh họa ASCII về Brofist, mà PewDiePie lần đầu tiên sử dụng trong các giải thích của mình khi bắt đầu sự nghiệp, có thể được tìm thấy trong phần lớn các mô tả của anh ấy.

8 Lớp phủ Pyrocynical Tốt nhất Bạn Phải Xem một lần

Dưới đây là 8 lớp phủ tốt nhất theo Pyrocynical Cosplays sẽ nhận được tất cả sự cường điệu ở đó:

8. Vanessa Cosplay

Trong đó, Pyrocynical đã cố gắng kết hợp vẻ ngoài của một cô gái bảo vệ mang tính biểu tượng. Anh ấy làm cho nó trông dễ dàng như thở oxy. Mọi thứ đều ổn, trang phục, ngoại hình, và tất nhiên là cả biểu cảm và diễn xuất. Đó là một trong những video cosplay được xem và thích nhất của anh ấy, cùng với các phản ứng và hợp tác khác mà anh ấy đã thực hiện với các YouTuber nổi tiếng khác, cụ thể là Pewdiepie. Đây là một bộ phim được người hâm mộ yêu thích vì nó có sự rung cảm của một cô gái anime Mỹ để phục vụ cho lượng khán giả lớn hơn, không giống như những trường hợp khác khi tiêu điểm rõ ràng nhưng không rộng. Nó có lượng người hâm mộ phù hợp tuyệt đối và kỹ năng diễn xuất đáng kinh ngạc.

Cosplay Pyrocynical

Cosplay Pyrocynical

7. Cosplay Asuka

Khi tin tức về bộ cosplay Asuka của Pyrocynical được lan truyền rộng rãi, toàn bộ mạng internet đã nổi sóng. Anh bắt đầu được gọi là “quý bà” và nhiều người đã liệt anh là một trong những cosplayer được yêu thích nhất mọi thời đại của họ. Sự nổi tiếng của anh ấy đã được đẩy nhanh bởi thực tế là cosplayer này đã thu hút được nhiều người hâm mộ hơn bao giờ hết. Gainax đã phát minh ra Asuka Langley Soryu hư cấu của nhượng quyền Neon Genesis Evangelion. Cô xuất hiện lần đầu trong anime cùng tên và sau đó xuất hiện trong các bộ phim hoạt hình của nhượng quyền thương mại cũng như các phương tiện kết nối khác như trò chơi điện tử, phim Rebuild of Evangelion và manga. Người hâm mộ rất vui mừng về điều này và anh ấy phục vụ tốt những tưởng tượng của họ.

Cũng nên đọc: 11 trang phục cosplay Kamui tuyệt vời nhất

6. Vi phạm an ninh cosplay

Pyrocynical này đã cố gắng sử dụng ngoại hình của một cô gái vi phạm an ninh có thể nhận biết được. Anh ấy làm cho nó có vẻ đơn giản như hít thở không khí. Hiệu suất, biểu cảm diễn xuất, tủ quần áo và phong cách tổng thể đều hoàn hảo. Cùng với những phản ứng và sự hợp tác khác của anh ấy với những người dùng YouTube nổi tiếng khác, như Pewdiepie, đây là một trong những video cosplay nổi tiếng nhất của anh ấy. Điều này, trái ngược với những trường hợp trước đó, nơi tập trung rõ ràng nhưng không quá áp đảo, là một bộ phim được người hâm mộ yêu thích vì nó mang hương vị anime girl của Mỹ và phục vụ cho số lượng khán giả lớn hơn. Nó thể hiện tài năng diễn xuất đáng kinh ngạc và lượng người hâm mộ phù hợp.

Cosplay Pyrocynical

Cosplay Pyrocynical

5. Cô gái cosplay trên bãi biển

Cosplay này là định nghĩa của hơi nước nóng. Với điều này, anh ấy đã đưa nó lên một cấp độ khác. Anh ấy đã cho người hâm mộ thấy tinh thần thực sự của một cosplayer, trong đó anh ấy nói rằng mặc dù giống như bước ra khỏi vùng an toàn của mình, nhưng anh ấy trông rất hoành tráng và mọi thứ cuối cùng trở lại bình thường. quá tuyệt. Bất chấp một số tin đồn và những nhận định không chính đáng về đời tư, anh ấy không để nó ảnh hưởng đến công việc của mình, và đó là dấu ấn của một người chuyên nghiệp thực thụ. Anh ta thậm chí còn bị coi là nạn nhân của văn hóa phá hoại tàn bạo trên web, nhưng Pyro đã vượt qua mọi thứ và tỏa sáng như anh ta vẫn luôn làm ngay từ đầu.

4. Cosplay Cô gái cổ điển

Đây không phải là điều gì đó nằm ngoài ý tưởng hay khái niệm của thế giới, nhưng đó là tài năng của Pyrocyinical để biến bất cứ điều gì bình thường trở nên phi thường. Anh ấy đã tạo nên tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp cosplay với bộ phim này và có được vô số người hâm mộ trung thành yêu mến anh ấy cho đến nay bất kể những người khác trên internet có thể nghĩ gì hoặc nói gì về anh ấy. cái đó. Trang phục của bộ cosplay này được nhiều người yêu thích vì nó là một trong những bộ đồ đơn giản nhưng trông hấp dẫn nhất và thể hiện phần nào của nó trong video. Video cosplay này của anh đã nhận được rất nhiều lượt xem và có rất nhiều người đăng ký và theo dõi trên khắp thế giới. Một trong những người hâm mộ của anh ấy thậm chí còn tuyên bố rằng anh ấy chỉ xem video vì anh ấy mặc dù anh ấy không quan tâm đến các bộ ghép nối, nhưng vì anh ấy, anh ấy đã có được nó bây giờ.

3. Mất ngủ 63 Cosplay

Điều này không cần giới thiệu vì bất kỳ người hâm mộ Pyrocynical hoặc cosplay nào đều biết về nó. Nó mang lại một sự rung cảm cho Pyro và tất cả những người theo ông ta. Nó có sự cân bằng hoàn hảo giữa goth và emo với nó. Mọi người bắt đầu gọi phong cách cosplay này bằng tên của anh ấy, “Pyrocynaical flavour”. Đó là khoảng thời gian dài nhất trên web và người hâm mộ gọi nó là Kỷ nguyên của Pyro. Anh ấy thậm chí còn đi rất xa để truyền bá ý tưởng về sự khó khăn và đau đớn khủng khiếp mà những người mắc chứng mất ngủ phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày của họ. Chẳng bao lâu, đây đã trở thành bộ cosplay được người hâm mộ yêu thích nhất của anh ấy và vì tất cả những gì xứng đáng, nó đã được trao một giải thưởng xứng đáng.

Cosplay Pyrocynical

Cosplay Pyrocynical

2. TV Mặt Cosplay

Đây là một trong những thẩm mỹ được yêu thích nhất đối với những người yêu thích hip-hop, và vì vậy Pyrocynical không thể đứng sau trong việc làm những gì người hâm mộ của anh ấy yêu thích. Bộ ảnh cosplay này của anh có nhiều fan art nhất trên các trang nổi tiếng như Devinart và Pinterest. Anh ấy đã đặt tất cả tâm huyết của mình vào bộ ảnh này, khiến nó trở thành bộ cosplay đẹp thứ hai cho đến nay. Nó có rất nhiều chi tiết phức tạp và thể hiện tiềm năng to lớn của cosplayer một cách tuyệt đẹp.

1. Những người mặc áo sơ mi xuyên thấu

Nếu tiêu đề của cuốn sách này khiến bạn nhớ đến FRIEN.DS, chúng ta sẽ là những người bạn tốt nhất cho đến nay. Bây giờ trở lại danh sách, đây là danh sách đứng đầu danh sách của chúng tôi bởi vì nó không chỉ là danh sách tốt nhất cho đến nay, mà nó còn gửi một thông điệp lớn hơn đến mọi người để vượt qua các tiêu chuẩn. nam tính độc hại do xã hội gia trưởng áp đặt. của chúng tôi.

Người hâm mộ vẫn nhớ điều này và sẽ luôn nhớ nó không chỉ vì tác phẩm tuyệt vời được thực hiện trên bộ cosplay này mà còn bởi vì Pyrocynical đã đưa ra câu trả lời cho tất cả những câu hỏi mà những người ghét anh ấy có. Anh ta đã tung tin đồn về anh ta và hạ bệ vua của chúng ta. Nhưng người lớn lên và tỏa sáng cho dù mọi thứ có tăm tối đến đâu, chính là PYROCYNICAL của chính chúng ta.

Cosplay Pyrocynical

Pyrocynical

Cũng nên đọc: 12 ý tưởng cosplay dễ dàng cho nữ cosplayer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *