The Farmer Wants A Wife (Úc) Phần 12 Tập 12: Ngày phát hành, Cách xem & Xem trước

Rate this post

Ngày nay, có rất nhiều chương trình hẹn hò có sẵn, từ The Bachelor đến Love Island. Rõ ràng tại sao Farmer Wants A Wife lại nổi bật so với phần còn lại của cảnh truyền hình thực tế, nhưng không ai hoàn toàn thích điều đó.

Chương trình Channel 7, sẽ trở lại vào năm 2022 với Phần 12, sẽ theo dõi cuộc sống của năm người nông dân không chỉ tìm kiếm một người đặc biệt của họ mà còn là một người bạn đời có thể chấp nhận một cách sống đặc biệt. Họ tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố. Chỉ một số nhỏ trong số hàng nghìn cá nhân đủ điều kiện đã tìm cách gặp gỡ nông dân sẽ được phép trở lại đồng ruộng và tìm thấy tình yêu.

MC

Natalie Gruzlewski

Người thuyết trình là ai?

Natalie Gruzlewski sẽ dẫn chương trình một lần nữa trong năm nay, và cô ấy sẽ được tháp tùng bởi khách mời đặc biệt và cựu nhân viên của Sunrise, Samantha Armytage. Cặp đôi sẽ đồng hành cùng những người nông dân trong hành trình khám phá tình yêu trong quá trình trải nghiệm chương trình thực tế.

Bản tóm tắt ngắn về mùa hiện tại

Tổng quan các tập trước

Cũng nên đọc: Tiền mặt trên gác mái (2022) Tập 39: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tóm tắt tập trước

Chúng ta gặp năm người nông dân mới trong hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của họ, trong đó có một người phụ nữ nông dân đáng kinh ngạc. Họ đã gửi lời mời đến những ngày có thể của họ. Chỉ có năm người sẽ được chọn để đi cùng họ về nhà. Năm nông dân còn lại, sau khi chọn ra năm người để hiểu rõ hơn về trang trại của họ, sẽ hẹn hò với nhau. Một người bạn đồng hành may mắn nhất mà mỗi người trong số năm nông dân được chọn cho cuộc hẹn hò 24 giờ đầu tiên của họ sẽ theo họ trở về nhà của họ. Bong bóng tình yêu của những người nông dân vỡ òa khi những người bạn đồng hành còn sống sót của họ xuất hiện sau một ngày vui vẻ trong buổi hẹn hò đầu tiên, và mỗi người nông dân buộc phải đưa ra một số lựa chọn. lựa chọn khó khăn. Quả bóng đồng quê được dùng làm bối cảnh cho cuộc gặp gỡ đầu tiên của những người nông dân và đối tác của họ. Những người nông dân đi lang thang trên sàn nhảy trước khi quyết định người mà họ muốn chọn vào ngày độc thân tiếp theo của họ. Những người nông dân đã tạo dựng mối quan hệ bền chặt với vợ / chồng của họ sau những cuộc hẹn hò cá nhân háo hức mong đợi sau đó, trước khi tạm biệt những người mà họ không còn gặp được nữa. Nhìn thấy tương lai.

Những người nông dân và đối tác của họ lên đường để tham gia lại cho một chuyến cắm trại qua đêm thú vị. Tuy nhiên, không phải ai cũng bằng lòng, như đã thấy bởi người nông dân, người còn lại suy nghĩ về mọi thứ. Những người nông dân quyết định chọn ai vào ngày độc thân tiếp theo của họ sau một ngày cuối tuần dài cắm trại. Sam Armytage xuất hiện đáng ngạc nhiên ngay khi mọi thứ bắt đầu có ý nghĩa hơn. Bữa ăn hái của Sam được những người nông dân tổ chức vào một buổi hẹn hò, và chẳng bao lâu, những mối quan hệ mới bắt đầu. Các đối tác còn lại đang tự hỏi liệu nông dân của họ có trở về một mình hay không và khi nào họ sẽ quay trở lại tài sản.

Khi các đối tác đề xuất ngày mù cho nông dân của họ, tình hình sẽ thay đổi vì một đề xuất thành công đảm bảo giá trị một đối một. Các gia đình nông dân của chúng tôi đến thăm các trang trại để tìm kiếm một người bạn đời trong tương lai. Đó là ngày cuối cùng một mình: một đêm với người bạn đồng hành được các gia đình nông dân của chúng tôi hái bằng tay. Họ phải đưa ra quyết định khó khăn nhất. Những người nông dân và đối tác của họ tận hưởng những giây phút cuối cùng bên nhau trong trang trại trước khi đến thành phố để dự tiệc khác, và các đối tác đối đầu với nông dân của họ với những vấn đề khó khăn.

người nông dân muốn có một người vợ

The Farmer Wants A Wife (Úc) Phần 12 Tập 12: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

The Farmer Wants A Wife (Úc) Phần 12 Tập 12: Ngày phát hành

The Farmer Wants A Wife (Úc) sẽ khởi chiếu Tập 12 Season 12 vào Chủ Nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022. Sẽ được phát sóng lúc 7:30.

Xem phim The Farmer Wants A Wife (Úc) Phần 12 Tập 12

Hai nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến bao gồm Hulu và Tubi TV. Chương trình sẽ diễn ra trong 63 phút. Tập sau sẽ là phần kết của bộ truyện vì tổng cộng có 12 tập. Trong tập cuối cùng, khi họ đã sẵn sàng đưa ra quyết định khó khăn nhất của mình, những người nông dân còn lại đến thăm nhà của hai đối tác cuối cùng của họ. Những người nông dân đoàn tụ với người dẫn chương trình Natalie Gruzlewski một tháng sau khi bó bột để xem liệu tình yêu đích thực có tồn tại lâu dài hay không.

Diễn viên của chương trình

Phần 12 có sự góp mặt của một nữ nông dân Paige và bốn nam nông dân Ben, Harry, Benjamin và Will.

Cũng nên đọc: Once Upon A Small Town Tập 12 Ngày phát hành: Nếu bạn hạnh phúc, tôi cũng hạnh phúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *