Chương trình hoạt hình & anime hay nhất như Rick và Morty để xem

Rate this post

Tất cả những người hâm mộ Rick và Morty đều biết rằng chương trình đã trở thành một tác phẩm kinh điển hiện đại. Có rất nhiều người chưa xem bộ phim nhưng những người đã xem hết các tập phim lại càng thèm muốn hơn nữa. Rõ ràng, sự hài hước được sử dụng trong chương trình này là ngoài thế giới này. Chương trình có rất nhiều người hâm mộ khó tính chỉ không thể có đủ bộ đôi ông nội và cháu trai. Nửa sau của mùa thứ 4 ra mắt năm ngoái vào năm 2020 sẽ dừng lại. Mặc dù người hâm mộ đã theo dõi cuộc phiêu lưu xuyên không gian cũng như một số bài học đen tối mà cuộc sống mang lại, nhưng có vẻ như phần 4 của Rick and Morty đã kết thúc quá sớm. Vì vậy, đối với tất cả những người hâm mộ tuyệt vọng ngoài kia, chúng tôi đã tổng hợp một số bộ anime mà bạn sẽ yêu thích.

Rick và Morty

Steins; Cổng

Vì vậy, mọi người có thể tự hỏi về những gì chương trình này có điểm chung với Rick và Morty? Vấn đề là cả hai đều có một số nhân vật là nhà khoa học điên khùng khùng khùng thích làm bất cứ điều gì anh ta muốn. Steins; Gate Có thể coi là một tác phẩm đầu tay xuất sắc của thể loại khoa học viễn tưởng. Cốt truyện xoay quanh Du hành xuyên thời gian. Phương pháp này được phát hiện bởi một loạt các nhà khoa học điên rồ. Những người này là Rintaro Okabe Và bạn tình của anh ta.

Chương trình chủ yếu đề cập đến các hiệu ứng có được sau khi du hành xuyên thời gian. Những sự kiện này có thể gặp một chút rắc rối vào một thời điểm nào đó. Mặc dù, Nếu một người vì lý do nào đó thích cảm giác hoàn hảo được tạo ra bởi các tập phim của Rick và Morty, thì Steins; Gate sẽ không để người hâm mộ quên đi cảm giác đó bất cứ lúc nào. Nếu bạn quan tâm, chương trình có thể xem trên Funimation.

Steins; Cổng

Mob Psycho 100

chương trình anime này, tức là Mob Psycho 100, Ném toàn bộ sự chú ý vào một cậu bé ngoại cảm tên là Mob. Bộ truyện này đã được viết và minh họa bởi ONE. Xem nhân chứng rằng đám đông thực sự là một học sinh vụng về ở trường cấp hai, người bị chế ngự với nhiều loại siêu năng lực. Cậu bé này làm việc cho một người tên là Reigan Arataka, người mà cậu ấy tìm kiếm dưới dạng người thầy của mình. Chúng ta đến để phát hiện ra rằng Reagan thực sự là một kẻ lừa đảo đang khiến đám đông làm tất cả những việc bẩn thỉu của mình.

Giống như chúng ta đã thấy trong Rick và Morty và cách nhân vật Rick trở nên ân cần cũng như yêu thương hơn trong suốt các tập phim, mob psycho 100 cũng kể về sự trưởng thành của Mob, một thiếu niên tâm thần nhưng thiên tài. Anime này xuất sắc trong việc làm cho khán giả cười nhưng đồng thời cũng khiến họ cảm thấy yêu thích nhân vật chính. Mob Psycho 100 có thể được xem trên Crunchyroll cũng như Funimation.

Mob Psycho 100

Cuốn sổ tử thần

Chương trình anime này hầu như không cần phải có phần giới thiệu. Bộ truyện được viết bởi Tsugami Ohba trong khi phần minh họa của nó được thực hiện bởi Takeshi Obata. Toàn bộ câu chuyện của death note đã thu hút sự chú ý của hai thiên tài, đó là thám tử L và một vị thần tự xưng là Light Yagami. Trong suốt quá trình của chương trình anime này, Người xem có thể chứng kiến ​​một cuộc chiến giữa ánh sáng và El, nơi họ đang cố gắng đấu tranh với nhau vì một cách công lý mà họ cho là phù hợp. Tất cả những người thích chứng kiến ​​và hiểu những khái niệm tuyệt vời được đưa ra bởi Rick và Morty, Will đều thấy rằng cốt truyện của Death note thỏa mãn như nhau. Hiện tại, mọi người có thể tiếp tục và phát trực tuyến chương trình trên Crunchyroll cũng như Netflix và Funimation.

Nichijou – Cuộc sống bình thường của tôi

Chà, chúng ta biết rằng tiêu đề của chương trình này có thể có từ bình thường trong đó nhưng anime Có thể được coi là tất cả mọi thứ nhưng bình thường. Chương trình xoay quanh một loạt các cô gái đang học trung học. Họ là Mio Naganohara và Yuuki Aioi cũng như Mai Minakami. Ngoài ra còn có những người khác và khán giả cho thấy tất cả về cuộc sống trần tục hàng ngày của họ. Mặc dù thực tế là điều này có vẻ phổ biến với bất kỳ ai, nhưng sự sáng tạo được sử dụng trong chương trình có thể khiến tất cả những công việc đơn giản này mang lại những tiếng cười ra nước mắt cho những người xem nó.

Mặc dù thực tế là những cuộc phiêu lưu mà những cô gái này có không có cách nào làm tăng thêm mức độ khoa học và viễn tưởng được thể hiện trong Rick và Morty nhưng khá công bằng khi khẳng định rằng họ hài hước như nhau. Tập thử nghiệm về cuộc sống đời thường của tôi đủ để người xem mới gắn bó với các nhân vật. Chương trình có sẵn để xem trên Funimation.

Nichijou – Cuộc sống bình thường của tôi

Vùng đất không bao giờ hứa hẹn

Bộ anime này, tức là Neverland đã hứa, có thể được coi là xuất sắc cho tất cả những người hâm mộ Rick và Morty, những người thích ý tưởng rằng một người chỉ là một viên đá khác trong vũ trụ khổng lồ này. Bộ truyện này được coi là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất năm 2019. Cốt truyện của bộ phim xoay quanh 3 đứa trẻ sống trong trại trẻ mồ côi và nhận ra rằng nhà của chúng không phải là nơi an toàn cho chúng.

Nếu người xem thích các chủ đề trưởng thành do Rick và Morty thể hiện thì The Promised Neverland là một chương trình có một số sự kiện sâu sắc hơn cũng như khủng khiếp được sử dụng trong đó nhóm trẻ em 12 tuổi phải chiến đấu để cứu lấy mạng sống của mình chống lại thế giới. Khi các tập phim trôi qua, các sự kiện ngày càng trở nên nguy hiểm hơn, và tất cả dẫn đến cuộc chiến tinh thần chống lại một người chăm sóc khá lôi kéo. Chương trình anime này có sẵn để xem trên Crunchyroll cũng như Funimation.

Vùng đất không bao giờ hứa hẹn

Quỷ làm việc bán thời gian!

Sẽ không nói dối nhưng có những người đã theo dõi Rick và Morty và muốn đấm vào mặt Rick và sau đó được cười sảng khoái về điều đó. Chà, nếu bạn coi mình là một trong những người đó thì chương trình hoạt hình này sẽ thỏa mãn cơn khát của bạn. Câu chuyện của bộ này theo chân Chúa quỷ Ente Isla Trên hành trình rút lui về trái đất từ ​​một thế giới xa lạ. Sau khi anh chàng này mất đi phần lớn sức mạnh, đổi tên mình thành Maou Sadao.

Trên thực tế, anh ấy đã làm việc trong một nhà hàng thức ăn nhanh trong khi phục vụ đồ ăn để kiếm đủ tiền mua một tô mì ramen khác cho bản thân cũng như người bạn thân nhất của mình. Loạt phim này ghi lại tất cả các sự kiện vui nhộn của kẻ keo kiệt, trong đó được thực hiện bởi một Chúa quỷ quyền năng, kẻ được thực hiện mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào trong một thế giới chạy bằng tiền. Chương trình có sẵn để được phát trực tuyến trên Netflix cũng như Funimation.

Quỷ làm việc bán thời gian!

Gintama

Chương trình anime này, tức là, Gintama, Có thể được coi là chương trình hài kịch hay nhất mà một người có thể Chứng kiến. Các nhân vật trong chương trình này là Gintoki và Kagura cũng như Shinpachi Làm những công việc lặt vặt trong một giờ liên tục để kiếm sống. Giống như chúng ta đã thấy trong Rick and Morty, Gintama Cũng dựa trên các yếu tố của siêu hài kịch trong khi phá vỡ bức tường thứ 4 đó. Chương trình anime này cũng có thể được coi là bậc thầy về nghệ thuật nhại đã khơi dậy sự vui nhộn và hài hước từ các tính chất của cả phương Tây và Nhật Bản. Bộ truyện có thể hơi choáng ngợp đối với những người chưa quen với các chương trình hoạt hình, Nhưng một người ít nhất nên xem bộ anime này một lần. Chương trình có sẵn để được phát trực tuyến trên Crunchyroll và Funimation.

Gintama

One-Punch Man

One punch man có thể được coi là anime giống với Rick và Morty nhất. Giống như chúng ta đã thấy rằng Rick là một người dẫn đầu không thể đánh bại trong thế giới của anh ấy, Saitama cũng là một anh hùng bất bại, người có thể phá hủy bất kỳ và tất cả mọi thứ chỉ bằng một cú đấm. Cũng giống như Rick, Saitama cũng có sức mạnh vô hạn và cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống trần tục của mình. Tất cả mọi người nên nhớ rằng một tay đấm rất ngớ ngẩn và ngu ngốc.

Chương trình không cố gắng chứng tỏ mình là một bộ phim hài hước mà ngay lập tức nó miêu tả một câu chuyện bình thường về người đàn ông quyền lực nhất trên trái đất cảm thấy buồn chán về cuộc sống bình thường của anh ta như thế nào. Bất chấp tất cả những điều này, cách mà những người sáng tạo đã truyền tải câu chuyện hài hước đến mức khiến bất kỳ ai cũng phải bật cười vì chương trình có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll cũng như Netflix.

One-Punch Man

Ngoài ra, hãy đọc 10 bộ Anime mà bạn chưa từng biết được truyền cảm hứng từ những câu chuyện có thật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *