86 (Tám mươi sáu) có tốt không? | Blog anime

Rate this post

Vâng, có 86 bộ anime hay. Các thể loại anime là hành động, chính kịch, cơ khí, quân sự, siêu năng lực và khoa học viễn tưởng.

86 Tám mươi sáu

Vâng, có 86 bộ anime hay. Các thể loại anime là hành động, chính kịch, cơ khí, quân sự, siêu năng lực và khoa học viễn tưởng.

Trọng tâm của câu chuyện là Vladilena Milizé và Shinei Nouzen. Nhân vật chính là Vladilena Milizé và Shinei Nouzen.

tám mươi sáu, vladilena x shinei, milizé x nouzen

Tóm tắt nội dung của 86 Eighty-Six

Vladilena Milizé được gửi đến Biệt đội Spearhead để thay thế người xử lý trước đó của cô, và cô tiếp tục đấu tranh chống lại sự phân biệt đối xử man rợ của họ. Những người lính của Cộng hòa San Magnolia được gọi là Tám mươi sáu vì họ chiến đấu chống lại Quân đoàn độc lập của Đế chế Giadian. Shinei Nouzen nổi tiếng là người sống sót duy nhất trong mỗi phi đội mà anh ta từng tham gia và kiên quyết mang tên cũng như những điều ước cuối cùng của những người đồng đội đã ngã xuống. Liệu số phận của những người trẻ đến từ hai thế giới khác biệt này có giao nhau?

Sự kết luận

Shinei Nouzen và Vladilena Milizé là hai nhân vật chủ chốt. Hành động, chính kịch, cơ khí, quân sự, siêu năng lực và khoa học viễn tưởng là tất cả các yếu tố của thể loại anime.

Eighty-Six đề cập đến các chiến binh của Cộng hòa San Magnolia, những người chiến đấu với Quân đoàn tự trị của Đế chế Giadian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *