A-1 Pictures chuyển thể anime của Fate / Strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata

Rate this post

Buổi họp báo của A-1 Pictures tại Aniplex Online Fest 2022 đã mang đến một bất ngờ khi công bố 3 dự án anime: Fate / lạ Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata Ver1.1a.

Sự kiện Aniplex Online Fest 2022 đã thông báo vào ngày 24 tháng 9 rằng studio A-1 Pictures đang chuyển thể anime cho hai tác phẩm Type-Moon và một trò chơi nổi tiếng Square Enix.

1. Định mệnh / Giả tạo kỳ lạ

Sự kiện Aniplex Online Fest 2022 đã thông báo vào ngày 24 tháng 9 rằng câu chuyện Định mệnh / Giả mạo kỳ lạ của Ryohgo Narita sẽ nhận được một anime truyền hình đặc biệt. Fate / Strange Fake – Whispers of Dawn sẽ phát sóng vào ngày 31 tháng 12 trong chương trình truyền hình đặc biệt năm mới Fate Project hàng năm.

Câu chuyện theo sau một Cuộc Chiến Chén Thánh mới diễn ra giữa Pháp sư và Anh hùng ở Snowfield, một thành phố ở miền Tây Hoa Kỳ.

Fate / Strange Fake – Đoạn giới thiệu Teaser chính thức

Sự kiện đặc biệt sẽ được phát hành đồng thời với phụ đề tiếng Anh. Dàn diễn viên Nhật Bản và Anh là:

Kana Hanazawa và Anjali Kunapaneni trong vai Ayaka Sajyou
Yuki Ono và Ben Balmaceda trong vai Saber
Tomokazu Seki và David Vincent trong vai Cung thủ
Yu Kobayashi và Marin Miller trong vai Lancer

Shun Enokido (đạo diễn video Fate / Grand Order, đạo diễn tập Flip Flappers) và Takahito Sakazume (đạo diễn trailer Fate / Grand Order, đạo diễn tập Fate / Apocrypha) sẽ đồng đạo diễn phần đặc biệt tại chương trình. A-1 Hình ảnh. Yukei Yamada (Fate / Apocrypha) sẽ thiết kế nhân vật và Hiroyuki Sawano (Attack on Titan, Mobile Suit Gundam UC) sẽ soạn nhạc.

Narita (Baccano !, Durarara !!) lần đầu tiên xuất bản câu chuyện đêm Fake / tiểu bang như một trò đùa Cá tháng Tư vào ngày 1 tháng 4 năm 2008. Sau đó, Narita phát triển câu chuyện như một phần phụ của Fate / Fake Fake cho tạp chí Type-Moon Ace vol 2 trước khi tung ra một bộ light novel chính thức với minh họa của Shizuki Morii vào tháng 1 năm 2015. Kadokawa đã xuất bản tập light novel thứ bảy vào tháng 2 năm 2022. Morii cũng đã chuyển thể manga.

2. Cánh sắt

A-1 Pictures chuyển thể anime của Fate / Strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata

Hình ảnh chính thức

Sự kiện Aniplex Online Fest 2022 cũng tiết lộ rằng A-1 Pictures đang sản xuất anime điện ảnh Eisen Flugel.

Gen Urobuchi được ghi nhận là người sáng tác câu chuyện gốc và Seiji Mizushima là đạo diễn chính của bộ phim tại A-1 Pictures. Daizen Komatsuda là đạo diễn và Keigo Sasaki đang chuyển thể các thiết kế nhân vật gốc của Takashi Takeuchi cho Type-Moon thành hoạt hình. Yukie Sugawara và Mizushima đang viết kịch bản. Yuki Kajiura sáng tác nhạc. Kanetake Ebikawa, Takayuki Yanase và Fumihiro Katagai tham gia với tư cách là nhà thiết kế cơ khí. Tatsuya Yoshikawa là người thiết kế rồng. Kusanagi là giám đốc nghệ thuật và Seiichi Shirato phụ trách nghiên cứu thiết kế.

Iron Wings – Đoạn giới thiệu Teaser chính thức

Tướng Urobuchi đã đưa ra nhận xét về dự án:

“Ngày xửa ngày xưa, NITRO PLUS đã được trao một cơ hội may mắn cho một dự án anime truyện, vì vậy nhà văn đã gửi đề xuất về một cuộc thi ở một thế giới xa xôi giữa rồng và rồng phản lực để xác định thứ thực sự thống trị bầu trời. Chủ tịch của công ty đã yêu cầu người viết kịch bản biến đề xuất của họ thành một dự án anime one-cours. Và thế là nhà biên kịch hoảng hốt lăn lộn để thêm nhiều nội dung vào đề xuất.

Nhưng thời gian trôi qua và không một lời nào được nói về dự án. Cuối cùng, nó đã trôi qua khỏi trí nhớ của nhiều người.

Một thời gian sau, người viết kịch bản từng gắn bó với Gagaga Bunko nhớ lại một ý tưởng mà anh đã ấp ủ từ lâu. Được truyền cảm hứng, anh viết lại lời cầu hôn bị bỏ quên từ lâu thành một cuốn tiểu thuyết hai tập.

Không lâu sau, Aniplex đã tạo cơ hội cho nhà biên kịch biến sự hồi sinh của mình thành một bộ phim. Và như vậy, sau gần hai mươi năm, Eisen Flugel cuối cùng cũng có thể trở thành anime điện ảnh mà nó hằng mong ước.

Và tất cả họ sống hạnh phúc mãi mãi về sau.”

Nhà xuất bản Gagaga Bunko đã phát hành cuốn tiểu thuyết với minh họa của Higashiguchi Chuo vào năm 2009.

3. NieR: Automata Ver1.1a

Hình ảnh chính thức

Thông tin cuối cùng trong cuộc họp báo của A-1 Pictures tại Aniplex Online Fest 2022 là anime truyền hình chuyển thể từ trò chơi nhập vai hành động của Square Enix và Platinum Games của NieR: Automata sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023. Sự kiện cũng tiết lộ hai video cho hai nhân vật chính của anime. Tiêu đề chính thức của anime là NieR: Automata Ver1.1a.

Aniplex cũng tiết lộ một đoạn video dài 8 phút với phụ đề tiếng Anh có các cuộc phỏng vấn với dàn diễn viên và nhân viên.

Anime sẽ có sự tham gia của Yui Ishikawa trong vai 2B, Natsuki Hanae trong vai 9S, Hiroki Yasumoto trong vai Pod 042 và Kaoru Akiyama trong vai Pod 153.

Ryouji Masuyama (Blend S, Hello WeGo!) Sẽ đạo diễn anime tại A-1 Pictures. Masuyama cũng đang sáng tác bộ truyện cùng với Yoko Taro của trò chơi gốc. Jun Nakai đang thiết kế các nhân vật và là đạo diễn hoạt hình. MONACA đang sáng tác nhạc.

NieR: Automata Ver1.1a – Đoạn giới thiệu chính thức 2B

NieR: Automata Ver1.1a – Đoạn giới thiệu chính thức của 9S

Square Enix mô tả câu chuyện của trò chơi:

“NieR: Automata kể về câu chuyện của các android 2B, 9S và A2 và cuộc chiến của họ để giành lại mọi thứ từ sự tàn phá của những cỗ máy mạnh mẽ.

Nhân loại đã bị đẩy ra khỏi Trái đất bởi những sinh vật cơ giới từ thế giới khác. Trong một nỗ lực cuối cùng để lấy lại hành tinh, cuộc kháng chiến của con người đã gửi một lực lượng lính android để tiêu diệt những kẻ xâm lược. Giờ đây, một cuộc chiến giữa máy móc và người máy diễn ra ác liệt … Một cuộc chiến có thể sớm hé lộ sự thật bị lãng quên từ lâu của thế giới. “

Nhà phát triển trò chơi Nhật Bản hiện đã không còn tồn tại Cavia (Drakengard, Resident Evil: The Darkside Chronicles) đã phát triển trò chơi NieR gốc như một phần phụ của loạt Drakengard vào năm 2010. Square Enix đã phát hành một phiên bản của trò chơi. trò chơi cho hai bảng điều khiển khác nhau: NieR Gestalt cho Xbox 360 và NieR Replicant cho PlayStation 3. NieR Replicant có các thiết kế nhân vật khác nhau cho nhân vật chính và sự khác biệt nhỏ trong cốt truyện. NieR là trò chơi cuối cùng mà Cavia phát triển trước khi nó bị giải tán và chuyển giao cho AQ Interactive Inc. vào tháng 7 năm 2010.

NieR Replicant ver.1.22474487139…, phiên bản làm lại của NieR Replicant, ra mắt cho PS4, Xbox One và PC thông qua Steam vào tháng 4 năm 2021 trên toàn thế giới.

Phần tiếp theo NieR: Automata được xuất xưởng cho PS4 tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2017, tiếp theo là Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 3 năm 2017. Square Enix cũng đã phát hành trò chơi trên PC thông qua Steam vào tháng 3 năm 2017 và trên Xbox One vào tháng 6 năm 2018. Trò chơi sẽ phát hành vào Nintendo Switch vào ngày 6 tháng 10. Trò chơi có tổng doanh số bán đĩa và lượt tải xuống kỹ thuật số là hơn 6 triệu.

>>> Xem thêm: Tập 8 và 9 của Rascal Does Not Dream được chuyển thể thành anime

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *