Top 5 Anime đáng xem vào Halloween khi bạn không thích kinh dị –

Rate this post

Maby, giống như tôi, bạn thực sự thích thời gian Halloween và muốn hòa mình vào tinh thần của mọi thứ với một số anime có chủ đề phù hợp. Và có thể, cũng giống như tôi, bạn là một kẻ hèn nhát không muốn dành cả tháng tới để ngủ với đèn sáng! Tôi đang đua vơi ai đây? Không đời nào tôi ngủ được!

Vậy bạn sẽ làm gì sau đó? Làm thế nào bạn có thể xem một số anime Halloween phù hợp với bạn bè và cũng không phải sống trong nỗi kinh hoàng?

Vâng, tôi đã có bạn bảo hiểm! Dưới đây là một số anime tuyệt vời có thể dễ dàng phù hợp với tinh thần Halloween mà ngay cả tôi cũng có thể ngồi xem mà không cần che mắt… nhiều lắm! Nhân tiện, nếu danh sách này không phù hợp với bạn, tôi cũng sẽ xem xét một loạt các bộ anime phù hợp với Halloween không đáng sợ như Call of the Night và một bộ khác mà tôi sẽ không nêu tên vì Tôi không muốn làm hỏng nó!

Điều này có thể kéo dài sự liên quan đến Halloween nhưng My Dress-Up Darling là về trang phục. Tạo chúng, ghép chúng lại với nhau, trang điểm vừa phải! Và ngay cả khi bây giờ bạn đã trưởng thành, thì Halloween là gì nếu không có một số trang phục đẹp? Chỉ là một bữa tiệc mà mọi người cho bạn kẹo… đợi một chút, điều đó nghe cũng khá hay.

Thực tế là, nếu bạn tổ chức một bữa tiệc Halloween và chọn My Dress-Up Daring làm đồng hồ cho nhóm của mình, có khả năng sẽ có ít nhất một người không nghĩ rằng nó phù hợp. Nhưng tôi đảm bảo rằng nó sẽ không mang đến cho bạn những cơn ác mộng và đó là một chương trình thú vị để xem, vậy tại sao bạn không tham gia?

Chúng tôi đang hòa mình vào tinh thần của kỳ nghỉ với Gugure! Kokkuri-san. Trò chơi hoặc nghi lễ mà anime được đặt theo tên, là một cách đặt câu hỏi cho các linh hồn, giống như ouija, vì vậy đã có một yếu tố siêu nhiên mạnh mẽ ở đó và chương trình có đầy đủ các linh hồn (Yêu quái) và giá treo cổ hài hước.

Tuy nhiên, hài hước là thuật ngữ hoạt động ở đây. Gugure! Kokkuri-san chắc chắn là một bộ phim hài và mỗi tập phim đều cố gắng mang lại tiếng cười cho bạn, một vài tập thậm chí. Không ai có thể thấy những con dorks này đáng sợ!

Giữ chủ đề với Yokais, chúng tôi có Kamisama-kiss. Không giống như các mục trước, Kamisama-kiss thỉnh thoảng có một bầu không khí đe dọa. Nó hiếm nhưng nó len lỏi vào những cảnh ở đây và ở đó. Và điều đó làm cho nó đặc biệt phù hợp cho một chiếc đồng hồ Halloween.

Mặc dù vậy, điều đó không có nghĩa là nó sẽ khiến bạn phải ẩn nấp dưới vỏ bọc. Kamisama-kiss chủ yếu là một bộ phim hài lãng mạn và những cảnh căng thẳng đôi khi được lật tẩy bằng sự hài hước hoặc được giải quyết một cách hòa bình. Vào cuối ngày, bạn sẽ yêu những linh hồn hơn là chạy trốn khỏi chúng!

Shadows House có lẽ là mục đáng lo ngại nhất trong danh sách này. Nhưng nó không chính xác là đáng sợ. Nó đôi khi căng thẳng và có một bầu không khí bí ẩn mạnh mẽ bao trùm mọi thứ nhưng không có gì có thể được mô tả là kinh dị.

Chính Bóng tối và sự bí ẩn của ngôi nhà đã tạo ra bầu không khí có phần ma quái này, rất phù hợp cho lễ Halloween. Chương trình chỉ nhìn một phần. Và thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng một bữa tiệc Halloween theo chủ đề Ngôi nhà bóng tối với đồ trang trí trông giống như ngôi nhà và những người hóa trang thành Bóng tối và Khuôn mặt sẽ là một thành công lớn. Tôi chắc chắn muốn tham dự. Ngay cả khi bạn chưa xem chương trình, nó sẽ rất tuyệt vời!

Thành thật mà nói, tôi có rất nhiều anime dựa trên ma cà rồng để lựa chọn. Tại một số thời điểm, tôi bắt đầu xem tất cả chúng và hầu hết chúng sẽ phù hợp với danh sách này. Ma cà rồng là một trong những quái vật và trang phục Halloween kinh điển nhất.

Thành thật mà nói, tôi đã chọn Nghiên cứu điển hình của Vanitas bởi vì tôi nghĩ đó là tác phẩm hay nhất và chắc chắn là cuốn yêu thích của tôi. Nếu không có gì khác, bạn có Murr trong đó!

Bạn có mọi thứ bạn cần cho một chiếc đồng hồ Halloween đúng nghĩa. Tất nhiên là có ma cà rồng nhưng cũng có những người giỏi nhất và những nhà khoa học điên cuồng làm thí nghiệm trên người, những cái chết không rõ nguyên nhân và sức mạnh siêu nhiên đối đầu với nhau, nơi những con người tội nghiệp không có cơ hội. Ngoài ra, nó đầy dorks. Mỗi nhân vật trong chương trình này đều là một chú chó đáng yêu khổng lồ. Bạn không thể sợ hãi những kẻ này, bạn chỉ muốn vỗ nhẹ vào đầu họ. Và chương trình có vẻ đẹp. Bạn biết không, ngay cả khi không phải là Halloween, chỉ cần xem Nghiên cứu tình huống của Vanitas, đó là một thời điểm tốt!

Và bạn đã có nó, 5 bộ anime mà bạn có thể đưa vào để xem Halloween mà vẫn thức dậy được làm mới vào ngày 1 tháng 11!

Tôi đã bỏ lỡ một cái hay? Tôi đã nghĩ đến việc đưa Black Butler vào đó nhưng tôi nghĩ mọi người đã biết về nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.