Abbott Elementary Season 2 Episode 1 Ngày phát hành: Lịch trình xem trước và phát trực tuyến

Rate this post

Loạt phim sitcom được yêu thích của Mỹ đã trở lại với mùa thứ hai. Sau sự thay đổi đột ngột của Janine trong quyết định chuyển đến New York với Tariq, người hâm mộ đang rất háo hức chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Bộ phim sitcom truyền hình Mỹ được nhiều người biết đến như một loạt phim giả tưởng. Phim giả tưởng là một loạt phim tài liệu giả mạo được tạo ra với lý do duy nhất là hiệu ứng hài hước và để chọc phá thể loại phim tài liệu. Bối cảnh phim diễn ra tại một trường tiểu học ở Philadelphia có tên là Abbott Elementary. Phần đầu tiên bao gồm 13 tập được công chiếu vào ngày 7 tháng 12 năm 2021 như một mục giữa mùa. Ngay sau khi nó kết thúc, nó đã được làm mới cho mùa thứ hai sau phản hồi đáng kinh ngạc.

Với nhiều giải thưởng và đề cử, bộ phim đã chính thức lên sóng truyền hình trở lại. Đến nay, Abbott Elementary đã giành được ba giải Emmy sau mùa giải đầu tiên. Dàn diễn viên cũng đã giành được giải thưởng cho các vai nữ diễn viên phụ và biên kịch của bộ phim. Tại lễ trao giải Primetime Emmy lần thứ 74, chương trình cũng được đề cử cho hạng mục Phim hài xuất sắc. Mức độ nổi tiếng của bộ truyện đã đạt đến mức của những bộ phim hài như Schitt’s Creek và vẫn còn nhiều điều nữa sắp tới.

Cũng nên đọc: Demi Lovato bày tỏ sự hối tiếc vì các dự án phim tài liệu của cô ấy

Bản xem trước phần 2 của Abbott Elementary

Phần 2 đang trở lại với đạo diễn Randall Einhorn và nhà biên kịch Quinta Brunson và nhiều hỗn loạn hơn. Đó là thời điểm của tuần phát triển khi mọi người chuẩn bị cho một năm mới bắt đầu. Đương nhiên, mọi người đều quá quyết tâm và muốn bắt đầu năm mới với một chân về phía trước. Nhưng bất cứ khi nào tập trung quá nhiều vào việc làm cho mọi thứ trở nên hoàn hảo, mọi thứ bắt đầu trở nên sai lầm. Với kỳ vọng cao, học sinh bắt đầu đổ xô đến trường khi các giáo viên vẫn đang tìm cách xử lý những học sinh này.

Mô phỏng này mô tả vai trò của giáo viên một cách hài hước. Nhưng khi một số tình tiết hài hước nhất xuất hiện từ các gương mặt poker, nó tạo ra hiệu ứng hài hoàn hảo. Từ những giáo viên cố gắng tỏ ra “ngầu” và lạnh lùng đến những giáo viên cố gắng giả giọng trầm để giữ cho học sinh kiểm soát, điều đó chỉ gợi ý cho sự hỗn loạn sắp xảy ra. Cùng với những câu thoại hài hước, dí dỏm, chương trình không quên gửi gắm một thông điệp quan trọng. Nó kể cho khán giả nghe một cách tinh tế về cuộc sống của một giáo viên thường không mấy hào nhoáng. “Là một giáo viên, bạn phải xuất hiện mỗi ngày và nỗ lực hết mình” đã nói lên tất cả.

Abbott Elementary Season 2 Episode 1 Ngày phát hành

Tập 2 của Abbott Elementary sẽ khởi chiếu vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022. Với tập đầu tiên có tựa đề “Ngày Phát Triển”, tập phim dài 22 phút sẽ phát sóng trên ABC lúc 9:00 tối theo giờ EST. Đối với người hâm mộ quốc tế, bạn có thể xem loạt phim từ múi giờ của mình lúc 6 giờ tối theo giờ PST, 8 giờ tối CST, 6 giờ 30 sáng theo giờ IST (thứ Năm), 10 giờ sáng theo giờ JST / KST (vào thứ năm) và 11 giờ sáng theo giờ AEST (thứ năm).

Mùa giải mới cuối cùng đã trở lại với dàn diễn viên được yêu thích nhất gồm Janelle James trong vai Ava Coleman, Quinta Brunson trong vai Janine Teagues, Tyler James Williams trong vai Gregory Eddie, Lisa Ann Walter trong vai Melissa Schemmenti, v.v. , một số fan hâm mộ của giáo viên chương trình cảm thấy vô cùng thích thú. Đặc biệt là cảnh trong trailer phần 2, nơi phản ứng của Melissa khi có thêm học sinh.

giáo viên

Giáo viên tại trường tiểu học Abbott

Hướng dẫn phát trực tuyến Abbott Elementary Season 2 Episode 1

Bên cạnh việc phát sóng trên mạng ABC, kênh YouTube ABC đã thông báo rằng bộ phim cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu. Bạn có thể nhận đăng ký Hulu với giá 7,98 đô la mỗi tháng cũng như gói hỗ trợ quảng cáo là 13,99 đô la mỗi tháng. Hulu cũng cung cấp đăng ký không có quảng cáo với giá 19,99 đô la mỗi tháng. Nếu bạn là sinh viên, đừng quên đăng ký ưu đãi dành cho sinh viên cho phép bạn xem phim và chương trình chỉ với $ 1,99 mỗi tháng.

Để nhận được gói Hulu + Live TV, bạn phải trả số tiền hàng tháng là 69,99 đô la, đây là gói có quảng cáo hỗ trợ. Để có được gói không có quảng cáo, bạn phải trả 75,99 đô la mỗi tháng.

Cũng nên đọc: Cunk On Earth Tập 2 Ngày phát hành: Cunk giải thích sự ra đời của các tôn giáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *