Cyberpunk 2077 có gần 1 triệu người chơi mỗi ngày trong tuần qua sau khi anime được phát sóng

Rate this post

Sau thành công rực rỡ của bộ anime chuyển thể, lượng người chơi tựa game này bất ngờ tăng chóng mặt trong tuần qua.

Tựa game Cyberpunk 2077 bất ngờ nhận được lượng người chơi khủng, con số lên tới hơn 1 triệu lượt chỉ trong tuần qua kể từ khi bộ anime Cyberpunk: Edgerunners được phát sóng.

Được phát hành lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2022, Cyberpunk 2077 đã vấp phải sự chỉ trích dữ dội ngay từ những ngày đầu ra mắt vì quá nhiều lỗi. Tuy nhiên, khi bộ anime Cyberpunk Edgerunners ra mắt vào ngày 13 tháng 9, số lượng người chơi đã tăng lên một cách khủng khiếp. Có vẻ như làn gió thứ hai của trò chơi này đã đến sau thành công của bộ truyện.

Cyberpunk nhận được một số lượng lớn người chơi 1

Tài khoản Twitter chính thức của trò chơi tiết lộ: “Mỗi ngày trong tuần, Night City được một triệu người ghé thăm, cả mới và cũ. Chúng tôi muốn sử dụng cơ hội này để cảm ơn những người chơi. Các bạn đã ở lại với chúng tôi và chơi trò chơi. Cảm ơn các bạn, Chooms! “

Cyberpunk nhận được một số lượng lớn người chơi 2

Số lượng người chơi của Cyberpunk 2077 đã trải qua thời kỳ đỉnh cao về số lượng người chơi đồng thời nhờ ảnh hưởng của Cyberpunk Edgerunners; nó đã đạt 85000 người chơi đồng thời kể từ khi trò chơi được phát hành. Ngoài lượng người chơi cũ quay trở lại, người chơi mới cũng đóng góp đáng kể vào con số này, và nó hiện đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng doanh thu hàng tuần toàn cầu, chỉ sau Steam Deck.
Xem thêm: Danh sách phim hoạt hình Netflix tháng 9 năm 2022 hay nhất và đáng xem nhất!

Cyberpunk nhận được một lượng lớn người chơi 3

Cyberpunk Edgerunners là một câu chuyện độc lập dài 10 tập xoay quanh một thiếu niên nghèo tên là David Martinez. Là một học sinh xuất sắc tại Học viện Arasaka danh giá, một bi kịch bất ngờ đã xảy ra trong cuộc đời anh khiến việc học của anh phải tạm dừng và anh trở thành một lính đánh thuê ngoài vòng pháp luật – được gọi là cyberpunk để tồn tại trong Thành phố đêm. Anime của bạn được các nhà phê bình đánh giá cao và Rotten Tomatoes cũng có đánh giá 100% Fresh, thậm chí còn được so sánh với Arcane của Riot Games.

Cyberpunk nhận được một số lượng lớn người chơi 4

Ngoài series này, trò chơi cũng đang có kế hoạch tung ra một gói mở rộng mang tên Cyberpunk 2077: Phantom Liberty dự kiến ​​phát hành vào năm 2023. Sau khi phát hành, nó sẽ có mặt trên nền tảng PlayStation. 5, Xbox series X / S, PC và Google Stadia. Tuy nhiên, bản mở rộng này sẽ không có trên hai hệ máy S4 và Xbox One.

Xem thêm: Cyberpunk 2077 bất ngờ tiết lộ hai DLC mới, đánh dấu sự trở lại của Keanu Reeves

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *