Mạng truyền hình tách trực tuyến sau khi gọi trò chơi Indie cổ điển Sega

Rate this post

Phim kinh điển độc lập khét tiếng đó, Altered Beast.

Ảnh chụp màn hình: Sega

Một tập đoàn truyền thông của Anh, Sky, vừa hoàn toàn tự tin trên Twitter, sau khi cố gắng treo wiv da cool kidz trong khi tạo dựng mối quan hệ hợp tác mới với công ty eSports của David Beckham, Guild. Yêu cầu những người theo dõi [checks notes] Tài khoản hỗ trợ công nghệ đã tweet một ảnh chụp màn hình “#IndieGame thời thơ ấu yêu thích của họ”, gợi ý rằng họ bắt đầu bằng một bức ảnh về… Altered Beast. Trò chơi độc lập khét tiếng đó được Sega phát hành vào năm 1988.

Mạng lưới các kênh truyền hình và các nhà cung cấp băng thông rộng trước đây thuộc sở hữu của Murdoch nay thuộc về Comcast, và có vẻ như nền tảng của công ty đã phần nào làm lệch tầm nhìn về sự độc lập của họ. Các câu trả lời cho tweet rất vui khi đề xuất các mục yêu thích indie thời thơ ấu thay thế, như Halo, Super Mario 64 và Skyrim.

Những người khác đã gợi ý một cách hữu ích về Dune II, Call Of Duty 4: Modern Warfare, và một người đã đào ra một tiêu đề khó hiểu có tên Tetris.

Tài khoản hỗ trợ, trong vài phút qua (khoảng ba giờ sau khi đăng dòng tweet) bắt đầu phản hồi các câu trả lời châm biếm kèm theo ý kiến ​​phản đối mà họ ngụ ý là “#RETROGAMES”. Nhưng đã quá muộn cho điều đó.

Tôi cũng mạo hiểm đưa ra một đề nghị.

Không rõ lý do tại sao tài khoản hỗ trợ là nguồn gốc của sự ngu ngốc này, nhưng họ hiện đang điên cuồng cố gắng tìm cách giải thích cho khách hàng tại sao internet của họ có thể bị gián đoạn. Đó là một tình huống rất đặc biệt mà họ đã phải đối mặt. Và bây giờ chúng tôi đang làm cho họ trở nên tồi tệ hơn bằng cách đăng sai lầm của họ trên một trang web quốc tế được nhiều người đọc.

Đừng cảm thấy tồi tệ cho họ. Bạn nên xem họ tính bao nhiêu cho chiếc TV và internet tồi tàn của họ. Chà, chỉ cần tưởng tượng về phí và dịch vụ của Comcast, và bạn sắp hoàn thành.

Đối với tín dụng của họ, họ vẫn chưa xóa tweet. Và, bạn biết đấy, tôi đã nghe nói về Guilds lần đầu tiên, vì vậy có lẽ điều gì đó đang hoạt động?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *