Aegon nhà rồng tập 6 bao nhiêu tuổi?

Rate this post

House of The Dragon dựa trên thế giới và nhượng quyền thương mại Game of Thrones rất được yêu thích. Đó là một chương trình truyền hình của Mỹ. Khi House of The Dragon được công bố, rất nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới đã hào hứng với nhiều nội dung Game of Thrones hơn.

House of The Dragon là một chương trình tiền truyện và diễn ra 200 năm trước các sự kiện của chương trình chính, Game of Thrones. Nó được thực hiện bởi George RR Martin và Ryan Condal và dựa trên những cuốn sách do George RR Martin viết. . House of the Dragon dựa trên một số phần của cuốn sách ‘A Song of Fire and Ice. Tập trung vào những gì xảy ra trong Nhà Targaryen và tất cả các sự kiện dẫn đến nó.

Game of Thrones là một thương hiệu truyền hình được yêu thích rộng rãi và cũng rất thành công. Có thông tin cho rằng kinh phí cho mỗi tập phim của House of The Dragon là khoảng 20 triệu đô la. Vì vậy, tổng kinh phí cho loạt phim là 200 triệu đô la.

House of The Dragon mùa 1 nhận được nhiều lượt xem và được nhiều người yêu thích. Chỉ năm ngày sau khi phát sóng, chương trình đã được đổi mới thành mùa thứ hai. Nhiều người đã nói về Aegon, một trong những nhân vật trong House of The Dragon. Nhiều người đã thắc mắc và thắc mắc Aegon bao nhiêu tuổi trong House of The Dragon tập 6. Vậy Aegon bao nhiêu tuổi trong House of The Dragon tập 6? Đọc bên dưới để tìm hiểu.

Aegon bạn có nó?

Aegon Targaryen là vua của Vương triều Targaryen. Ông là vị vua đầu tiên của Vương triều Targaryen. Anh ta còn được gọi là Aegon the Conqueror và Aegon the Dragon. Anh đã kết hôn với cả hai chị gái của mình, Rhaenys và Visenya. Aegon là một lãnh chúa, anh ta và vợ của em gái mình, với một đội quân nhỏ và ba con rồng, đã đột kích, chinh phục và thống nhất bảy vương quốc Westeros. Đây được gọi là War of Conquest. Vương quốc duy nhất tránh được việc bị đột kích và tiếp quản là Dorne.

Tập 6 của Aegon bao nhiêu tuổi?

Trong tập 5 của House of The Dragon, Hoàng tử Aegon II là một đứa trẻ mới biết đi. Nhưng sau tập 6, cùng với khoảng thời gian 10 năm giữa các tập, Aegon đã già đi. Bây giờ anh ấy lớn hơn và là một thiếu niên. Aegon 14 tuổi trong House of Dragon Episode 6.

Aegon II là con trai của Viserys và Alicent, người vừa tròn 14 tuổi trong tập 6 của House of The Dragon. Hoàng tử Aegon là con trai đầu lòng và là người thừa kế ngai vàng sau cha mình. Hoàng tử Aegon do Ty Tennant thủ vai trong House of The Dragon. Ty đóng vai Aegon phiên bản tuổi teen và nhân vật trong chương trình. Sau đó, nhân vật trưởng thành của Aegon do Tom Glynn- Carney thủ vai. Vì Bước nhảy vọt thời gian kéo dài mười năm từ tập 5 đến tập 6, Aegon được đóng và thể hiện bởi hai diễn viên khác nhau.

Hoàng tử Aegon

Xem House of The Dragon ở đâu?

Tập đầu tiên của House of The Dragon đã được phát hành miễn phí trên YouTube. Nó có thể được xem bất cứ lúc nào! Sau đó, nếu bạn muốn tiếp tục theo dõi, hãy đọc phần bên dưới để tìm hiểu cách phát trực tuyến House of The Dragon.

House of The Dragon có thể được xem trên Disney + Hotstar. Nếu bạn trả ₹ 899, bạn có thể ngạc nhiên trong một năm và có thể xem và phát trực tuyến House of The Dragon cũng như nhiều chương trình truyền hình và phim khác trên Disney + Hotstar ở Ấn Độ.

Bạn cũng có thể xem House of the Dragon trên Hulu. Bạn có thể đăng ký Hulu với 6,99 đô la một tháng và nếu bạn trả 14,99 đô la và đăng ký kênh HBO Max, bạn có thể phát trực tiếp House of The Dragon ở đó.

Tập 7 của House of The Dragon sẽ lên sóng và phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Bạn muốn biết chương trình được phát sóng lúc mấy giờ để không bỏ lỡ? Đọc bên dưới để biết thời gian phát hành trên toàn thế giới.

House of The Dragon phát sóng lúc 9:00 tối EST, 6:00 tối theo giờ PST và 8:00 tối theo Giờ chuẩn miền Trung. Thời gian phát sóng của House of The Dragon ở Anh là 2:00 sáng và thời gian phát sóng của House of The Dragon ở Ấn Độ là 6:30 sáng theo giờ IST (ngày hôm sau).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *