Anime “Mushikaburi-hime” công bố diễn viên lồng tiếng chính, quảng cáo teaser cho mùa Thu 2022

4.7/5 - (4 votes)

Anime Times công bố thông tin anime mới:

Trang web chính thức của anime truyền hình Mushikaburi-hime (Princess of the Bibliophile.) Đã tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng chính, hình ảnh teaser và video quảng cáo vào thứ Năm. Anime dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2022.

Reina Ueda (Sekai Saikou no Ansatsusha, Isekai Kizoku ni Tensei suru) và Ryouhei Kimura (Mairimashita! Iruma-kun) lần lượt đóng chính Eliana Bernstein và Christopher Selkirk Asherald.

Tarou Iwasaki (Amaama to Inazuma) là đạo diễn anime tại Madhouse. Mitsutaka Hirota (Kanojo, Okarishimasu) sẽ thiết kế bộ truyện và Mizuka Takahashi (thiết kế nhân vật phụ Kimi no Koe wo Todoketai) sẽ thiết kế các nhân vật.

Một anime chuyển thể từ bộ phim cổ trang của Yui được phát hành trên trang web Shousetsuka ni Narou vào tháng 9 năm 2015. Ichijinsha bắt đầu xuất bản cuốn tiểu thuyết thông qua nhà xuất bản Iris NEO vào tháng 7 năm sau, với hình ảnh minh họa. Ảnh minh họa của Satsuki Shiina. Tập thứ sáu được xuất bản vào ngày 2 tháng Hai.

J-Novel Club đã cấp phép cho light novel và manga bằng tiếng Anh để phát hành kỹ thuật số vào tháng 2 và tháng 6 năm 2020. Cuốn tiểu thuyết và manga lần lượt được bán vào tháng 3 và 1 tháng 3. vừa qua.

hình ảnh trêu ghẹo

Đoạn giới thiệu PV:

pv trêu ghẹo

Xem thêm:

“Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo!” công bố dàn nhân sự cho Phần 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *