Loop8: Summer of Gods Game Phát trực tuyến Trailer thông báo bằng tiếng Anh – Tin tức

Rate this post

Trò chơi ra mắt cho Switch, PS4, Xbox One, PC qua Hơi nước vào mùa xuân năm 2023

XSEED Games và Marvelous đã thông báo vào thứ Hai rằng Loop8: Mùa hè của các vị thần RPG sẽ ra mắt cho Nintendo Công tắc, PlayStation 4, Xbox One và PC qua Hơi nước vào mùa xuân năm 2023. Marvelous sẽ phát hành trò chơi ở Châu Âu, Úc và New Zealand, và XSEED Games sẽ phát hành trò chơi ở Bắc Mỹ. Marvelous đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn giới thiệu thông báo bằng tiếng Anh cho trò chơi.


Các công ty mô tả trò chơi:

Một cuộc phiêu lưu sắp ra mắt, Loop8: Summer of Gods theo chân nhân vật chính Nini và các bạn cùng lớp của anh ấy khi họ cố gắng đánh bại Kegai, những thực thể ma quỷ đã buộc nhân loại đến bờ vực diệt vong. Lớn lên trên một trạm vũ trụ thất bại có tên “Hope”, Nini trở về Trái đất để trải qua mùa hè của mình ở Ashihara, một trong những khu bảo tồn cuối cùng còn sót lại của nhân loại. Năng khiếu với “Demon Sight”, Nini có thể sử dụng mối liên hệ đặc biệt của mình với các vị thần để thiết lập lại thế giới, với mỗi vòng lặp cho phép anh ta và các đồng minh của mình sống lại tháng thứ 8 liên tục cho đến khi họ làm đúng… hoặc Kegai áp đảo họ hoàn toàn.

Yuri Shibamura (Gunparade tháng Ba, Touken Ranbu) đang thiết kế trò chơi. Yoichi Miyaji (Âm lịch loạt, Tuyệt quá series) đang đóng vai trò là nhà sản xuất cấp cao của trò chơi. Shingo Adachi (Sword Art Online) và En Morikura đang thiết kế các nhân vật. Kitsuneiro là nghệ sĩ ý tưởng. Ryudai Murayama (Sakuna: Của Gạo và Ruin) thiết kế nhân vật linh vật và Noriyuki Iwadare (Luật sư kỳ tài loạt) là người sáng tác.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *