Aggretsuko Season 5 chính thức được công bố! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Một sự kiện phát trực tiếp đã công bố Aggretsuko Season 5 vào Chủ nhật. Hơn nữa, có tin rằng mùa sắp tới sẽ là mùa cuối cùng của bộ anime. Loạt phim hoạt hình nổi tiếng hiện đang phát trực tuyến trên kênh OTT khổng lồ Netflix. Không có thay đổi nào về nhân sự cho việc sản xuất anime mùa này. Hơn nữa, dàn diễn viên cũng giống như mùa trước.

Không có tài liệu nguồn cho bộ anime này. Hơn nữa, một nhà văn tên là Rareko đã viết kịch bản cho anime. Tập đầu tiên của anime được khởi chiếu vào ngày 20 tháng 4 năm 2018. Tuy nhiên, bộ anime gốc cũng nhận được bản chuyển thể truyền hình khởi chiếu vào ngày 2 tháng 4 năm 2016. Tuy nhiên, bộ anime truyền hình này đã kết thúc vào năm 2018. Hãy xem bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé thông tin chi tiết về thông báo của mùa giải sắp tới!

Aggretsuko Phần 5

Aggretsuko Season 5: Chính thức được công bố!

Thông báo về Aggretsuko Season 5 được đưa ra trên sự kiện Livestream Nhật Bản của Netflix. Tuy nhiên, cũng có một số tin tức đáng thất vọng đối với các fan của bộ anime. Anime sẽ tiếp tục sau season sắp tới. Hãng phim Fanworks một lần nữa tham gia vào lĩnh vực sản xuất anime. Hơn nữa, dàn diễn viên sẽ trở lại mà không có bất kỳ lời giới thiệu nào về bộ anime.

Rareko cũng sẽ là đạo diễn cho mùa thứ năm. Mùa thứ năm đã có trong túi sau khi mùa thứ tư kết thúc. Nó đã đưa ra một gợi ý về mùa tiếp theo trong tập cuối cùng của nó. Phần cuối cùng ra mắt vào tháng 12 năm 2021 trên nền tảng phát trực tuyến. Các nhà sản xuất cũng đã tiết lộ thông tin phát hành mùa sắp tới của anime.

Aggretsuko Phần 5

Anime sẽ ra sao?

Câu chuyện của anime là tất cả về cuộc sống của một chú gấu trúc đỏ Retsuko. Tuy nhiên, Retsuko sẽ chạy đến văn phòng của cô ấy đúng giờ trong mùa sắp tới của anime. Cho đến nay, Retsuko đang phải đối mặt với những vấn đề ở văn phòng trong những mùa giải trước. Tuy nhiên, tình hình lần này sẽ khác. Cô ấy sẽ phải đối mặt với những rắc rối trên đường đến văn phòng.

Các vấn đề sẽ xảy ra theo cách mà cô ấy luôn phải vội vã đến văn phòng. Đây là một kiểu góc quay mới so với anime ngắn, vốn chỉ nói về những trò tai quái trong văn phòng. Tuy nhiên, lần này sếp của cô ấy có thể trở nên thô lỗ hơn. Tuy nhiên, cô ấy sẽ không ngừng tham dự Karaoke vì đây là cách duy nhất để cô ấy có thể xả cơn giận của mình trong mỗi tập.

Aggretsuko Phần 5

Aggretsuko Season 5: Ngày phát hành

Thông báo chính thức xác nhận tháng phát hành cho Aggretsuko Season 5. Tuy nhiên, không có thông tin nào liên quan đến ngày phát hành của anime. Sự kiện Livestream tiết lộ rằng anime sẽ phát hành vào tháng 2 năm 2023. Anime sẽ có sẵn để xem trên nền tảng OTT Netflix. Đừng bỏ lỡ để xem các bài báo tập trung vào thể loại từ The Anime Daily!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *