Tòa án ly hôn Phần 24 Tập 41: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Tòa án ly hôn là một trong những chương trình dài nhất từ ​​trước đến nay. Bắt đầu trở lại vào năm 1957 và tiếp tục đến năm 2022. Bộ phim truyền hình thực tế pháp lý của Mỹ này xoay quanh việc giải quyết các tranh chấp pháp lý của các cặp vợ chồng. Buổi biểu diễn này giống như một tòa án thực sự giải quyết các vấn đề của người dân và đưa ra các bản án, phán quyết. Sự khác biệt duy nhất giữa một tòa án thực sự và đây là một chương trình truyền hình đang được phát sóng trên truyền hình.

Vở diễn chủ yếu đề cập đến những vụ ly hôn và những khúc mắc trong gia đình. Các cặp vợ chồng đang có tranh chấp và đang muốn ly hôn, hôn nhân tan vỡ. Họ được mời tham gia chương trình này. Cả hai bên (vợ và chồng) được yêu cầu trình bày bên của mình, thẩm phán lắng nghe cả hai bên rất cẩn thận và sau đó đưa ra phán quyết của mình.

Đối với những người mới sử dụng chương trình này, bạn phải biết thực tế này rằng các phán quyết do thẩm phán đưa ra trong chương trình là ràng buộc về mặt pháp lý, có nghĩa là bất kỳ phán quyết nào được đưa ra trong chương trình, theo quan điểm của pháp luật, đều đúng. và phải được tuân theo. Bạn có thể gọi đây là phiên bản truyền hình của một tòa án thực sự ràng buộc về mặt pháp lý và có tất cả quyền lực và tính năng của một tòa án thực.

Tòa án ly hôn Phần 24 Tập 40 Tóm tắt

Trong tập trước của Tòa án ly hôn, hai cặp đôi được giải quyết là Henery Bromine và Julia Saavedra. Cả hai người họ đều muốn ly hôn. Henry gặp Julia 3 năm trước khi Julia đang làm việc, anh gặp cô và chẳng bao lâu sau đó cả hai bắt đầu thích nhau và sau đó kết hôn. Nhưng những trục trặc trong cuộc hôn nhân của họ đã nảy sinh do sự khác biệt về quan điểm tôn giáo giữa cả hai cặp vợ chồng. Henry tin rằng Julia là một phụ nữ trẻ rất tốt bụng, nhưng vấn đề duy nhất của anh là cô quá sùng đạo đối với anh.

Julia nói rằng khi họ gặp nhau, cô ấy đã đủ rõ ràng về sự quan tâm của mình đối với tâm linh và rằng cô ấy đang thực hiện một cuộc hành trình tâm linh vào khoảng thời gian đó và đang thực hành Phật giáo Nichiren. . “Mục tiêu của cô ấy trong cuộc sống là sự hoàn thiện về tinh thần.”

Giống như Henry và niềm tin của anh ấy vào Cơ đốc giáo, sự khác biệt về quan điểm tôn giáo của họ đã tạo ra rạn nứt trong hôn nhân của họ.

Tòa án ly hôn mùa 24 tập 41 Spoilers

Một cặp vợ chồng đang cố gắng duy trì cuộc hôn nhân của họ. Đột nhiên 10 ngày sau khi họ có một đứa con, người chồng đã bỏ họ. Người vợ nói rằng cô ấy cần một giải pháp, cho dù anh ấy muốn tiếp tục cuộc hôn nhân, giải quyết vấn đề mà họ đang gặp phải hay nếu anh ấy chỉ muốn chia tay và ly hôn.

Tòa án ly hôn mùa 24, tập 41

Tòa án ly hôn mùa 24, tập 41

Người chồng khẳng định mình không ra khỏi nhà mà ngược lại, anh ta bị đuổi ra khỏi nhà, anh ta cũng nói rằng anh ta đã trải qua rất nhiều điều tiếng và rất nhiều sai lầm trong cuộc hôn nhân, bởi vì vậy anh ta đã ra đi trước khi cuộc hôn nhân này có được. tệ hơn nhiều. Trong khoảng thời gian giữa cuộc hôn nhân, anh ấy còn tuyên bố rằng anh ấy được yêu cầu “rời khỏi nhà, rằng anh ấy nên có xe hơi riêng, nhà riêng của mình và anh ấy nên sống cuộc sống của riêng mình.” . Những gì người vợ khẳng định là hoàn toàn sai sự thật.

Ở đây trong chương trình này, thẩm phán không phải đưa ra phán quyết vào cùng một ngày chỉ vì đây là một chương trình truyền hình và tập của chương trình phải kết thúc bằng một phán quyết. Không, đấy không phải nó. Đôi khi thẩm phán cần thời gian để lắng nghe hợp lý tất cả các bên và trì hoãn phán quyết, trong khi những lần khác, thẩm phán thậm chí còn cho hai vợ chồng thời gian để suy nghĩ lại vụ việc và yêu cầu họ suy nghĩ lại về việc họ có muốn ly hôn hay không.

Tòa án ly hôn Phần 24 Tập 41 Ngày phát hành

Tập 41 của Tòa án ly hôn mùa 24 sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 9. Thẩm phán hiện tại của chương trình là Star Jones, một cựu công tố viên và luật sư. Chương trình này chủ yếu giải quyết các vụ ly hôn và do đó có tên là Tòa án ly hôn. Chương trình cũng có phân đoạn thăm dò ý kiến ​​người xem, nơi khán giả có thể bỏ phiếu cho ý kiến ​​của họ, khiến chương trình trở nên thú vị hơn khi xem.

Nơi để xem Tòa án ly hôn Phần 24, Tập 41

Bạn có thể xem Divorce Court Season 24 Episode 41 trên FOX.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *