Ai có thể đánh bại Yamato? và tại sao?

Rate this post

Ai có thể đánh bại Yamato? Yamato, Oden tự xưng là nhân vật mới trong bộ truyện One Piece. Cô cũng là con gái của Kaido. Cô là nhân vật One Piece đầu tiên được giới thiệu.

Yamato, bởi vì cô ấy có Haki Chinh Phục Nâng Cao, hiện là một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện. Cô ấy vẫn sẽ thua một số người, nhưng có rất nhiều tên tuổi lớn sẽ không có cơ hội chống lại cô ấy.

Cô ấy là một chiến binh đáng gờm, nhưng liệu cô ấy có thể đánh bại những mối đe dọa lớn nhất của One Piece?

Yamato, con trai của Kaido, một trong Tứ hoàng, là một trong những nhân vật đầu tiên trong phần Wano County của One Piece. Yamato, con trai của sinh vật mạnh nhất từng được biết đến, không có gì ngạc nhiên. Anh ta là một nhân vật đáng gờm với nhiều kỹ năng có thể khiến anh ta trở nên nguy hiểm đối với cả những chiến binh khó khăn nhất.

Những nhân vật One Piece này có thể đánh bại Yamato.

Những nhân vật One Piece này có thể đánh bại Yamato.

Lưu ý: Mặc dù có nhiều ý kiến ​​về đại từ của Yamato trong số những người hâm mộ cô ấy, nhưng thông tin chính thức về Thẻ Vivre của cô ấy chỉ ra rằng cô ấy là nữ. Do đó, bài viết này sẽ đề cập đến Yamato với các đại từ giống cái khi cần thiết.
Câu hỏi lớn được đặt ra bây giờ là ai là người có thể đánh bại Yamato trong One Piece cho đến nay?

Luffy và 3 nhân vật One Piece khác mạnh hơn Yamato.

1) kaido có thể đánh bại yamato

1) kaido có thể đánh bại yamato

Yamato, mặc dù là con của Kaido, còn lâu mới chiến thắng trong cuộc chiến với cha mình. Họ đối mặt với nhau trong một mảnh và mặc dù cô ấy có thể tự vệ, cô ấy đã không giành chiến thắng. Yamato không mạnh bằng Kaido, mặc dù cô ấy chắc chắn sẽ có mặt ở đó vào một ngày nào đó.

Thế giới One Piece được cai trị bởi những người giàu có và quyền lực. Cho dù đó là Chính phủ Thế giới hay một nhóm cướp biển ăn trộm, sức mạnh có nghĩa là tất cả mọi thứ trong bộ truyện. Tuy nhiên, không có một nhân vật nào thể hiện tư duy này hơn Kaido.

Cái chết tức tưởi của Gol D.Roger và Edward Newgate khiến Kaido trở thành nhân vật mạnh mẽ nhất trong One Piece. Con quái vật quái dị chắc chắn đã sống theo danh tiếng lâu đời đó trong chương trình. Vì vậy, ngay cả khi yamato là con gái của anh ấy, cô ấy không có cơ hội chống lại anh ấy, chúng tôi đã có bằng chứng về điều đó khi cô ấy đối mặt với anh ấy.

2) Big Mom có ​​thể đánh bại Yamato

2) Big Mom có ​​thể đánh bại Yamato

Yamato có thể sẽ không tốt hơn Kaido so với mẹ. Cô ấy có khả năng còn mạnh hơn cả Kaido, và sẽ phải đối mặt với bất kỳ thử thách nào.

Big Mom là một người phụ nữ có sức mạnh siêu phàm. Bất chấp kích thước của mình, cô ấy có thể leo lên các tòa nhà cao tầng và tung ra những cú đấm mạnh mẽ. Cô cũng có thể ném Prometheus với lực cực mạnh bằng một cánh tay. Cô ấy đã chứng tỏ sức mạnh siêu phàm của mình khi có thể giết một con gấu lớn chỉ trong một cú đánh. Mặc dù không có ý định la mắng anh ta, nhưng cô ấy đã bị gãy xương khi cố gắng đá vào lưng một con muỗi. Đây là năm năm trước. Cô đã có thể phá hủy làng Elbaf và đánh bại nhiều tên khổng lồ có vũ trang.

2) Big Mom có ​​thể đánh bại Yamato

Big Mom cũng có thể vượt qua mặt đất mà không cần trợ giúp. Cô cũng có thể đánh bại Nữ hoàng quyền năng Zoan Cổ đại trong tình trạng mất trí nhớ. Anh bị ném xuống đất bởi một lực đáng kinh ngạc của cô khi cô nhảy lên người anh.

Sau đó, cô dễ dàng nhấc Luffy lên và ném cậu vào tường. Điều này dễ dàng đánh bại Phòng thủ Haki của Luffy, đẩy Luffy bay vào tường. Anh ta cũng có thể, trong hai ngày, đối mặt với người đồng hương cũ của mình là Hoàng đế Kaidou. Yamato được cho là không thể xuyên thủng hàng phòng ngự của cha cô, và có khả năng sẽ thua Big Mom.

Cô ấy chắc chắn sẽ đánh bại Yamato trong một cuộc chiến.

3) Monkey D.Luffy có thể đánh bại yamato

3) Monkey D.Luffy có thể đánh bại yamato

Nhân vật chính của bộ truyện, Luffy, tỏ ra mạnh mẽ hơn Yamato, tiêu diệt cha mình và thành công ở nơi ông thất bại. Kaido đã bị thương nặng bởi Haki Chinh Phục Cao Cấp của mình, khiến anh ta gọi cuộc chiến của họ là nghiêm trọng nhất mà anh ta đã có trong một thời gian khá dài. Điều này chứng tỏ Luffy mạnh hơn Yamato trong bộ truyện này.

4) Roronoa Zoro có thể đánh bại yamato

4) Roronoa Zoro có thể đánh bại yamato

Mặc dù không thể so sánh với Yamato và Luffy, Zoro có khả năng mạnh hơn Kiếm sĩ Mũ Rơm. Anh ta cũng đã gây sát thương cho Kaido cũng như nửa lệch nửa hấp thụ đòn tấn công của Kaido với Big Mom.

Zoro có thể làm mọi thứ mà Yamato đã làm với Kaido và hơn thế nữa. Anh ta chắc chắn mạnh hơn Yamato trong One Piece hiện tại.

Cũng có thể thích: Yamato mạnh đến mức nào trong One Piece?

Xem và đọc One Piece

Xem và đọc One Piece

FunimationCrunchyroll là những nơi tốt nhất để xem tất cả các tập hiện tại của One Piece. Bộ truyện phát hành một tập mới vào Chủ nhật hàng tuần trên Crunchyroll và Funimation.

Hiện tại, chỉ có 4 nhân vật này có thể đánh bại Yamato trong One Piece. Thường xuyên kiểm tra trang web của chúng tôi: Nntheblog.com để biết các cập nhật có thể. Cảm ơn vì đã đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *