Bộ sưu tập của Junji Ito tiết lộ dàn diễn viên của nó

Rate this post

Này các cậu. Jungi Ito là một trong những tên tuổi lớn nhất trong thế giới manga kinh dị. Anh ấy giữ vị thế của một huyền thoại trong ngành công nghiệp manga. Nếu bạn yêu thích những thứ đáng sợ thì bạn chắc chắn nên đọc một số tác phẩm của anh ấy.

Vật đúc

Gần đây, đã có thông báo rằng một số câu chuyện ma quái nổi tiếng nhất của anh ấy đang được chuyển thể thành một chương trình tuyển tập anime mới. Cũng có một số suy đoán nặng nề rằng nhiều tác phẩm gần đây của anh ấy sẽ được thực hiện trong anime. Nó được đặt tên là Junji Ito “Bộ sưu tập”. Anime sẽ được đạo diễn bởi Shinobu Tagashira, và các câu chuyện được chọn lọc từ những tác phẩm hay nhất của anh ấy. Mặc dù đội ngũ nhân sự của anime truyền hình Junji Ito Collection sắp tới vẫn chưa tiết lộ chính xác câu chuyện của bậc thầy manga kinh dị nào sẽ được chuyển thể thành truyện kinh dị. Nhưng chúng tôi có tin tức rằng ba diễn viên mới cho bộ anime đã được công bố. Dàn diễn viên được công bố bao gồm Yūji Mitsuya trong vai Sōichi (từ loạt phim “Sōichi”). Hiro Shimono trong vai Oshikiri (từ “Oshikiri Idan”).

Và Kaori Nazuka trong vai Yuuko (trong “Slug Girl”). Anime có hoạt hình của Studio Deen. Bộ truyện sẽ được phát sóng trên Tokyo MX vào Chủ Nhật trong khung giờ 22:00 (10:00 giờ JST) bắt đầu từ ngày 07 tháng 1 năm 2018. Dưới đây là cốt truyện của một số tác phẩm nổi tiếng nhất của ông, có thể sẽ được chuyển thể thành anime loạt. Tomie- Tomie là một loạt phim về một cô gái bất tử, người đã khiến những người ngưỡng mộ cô ấy phát điên. Đó là một bộ truyện tranh thực sự điên rồ, chắc chắn sẽ khiến bạn kinh ngạc. Tomie có thể được gọi là hiện thân của quỷ dữ.

Uzumaki- Một tác phẩm nổi tiếng khác của ông Junji Ito là Uzumaki, kể về một thị trấn bị ám ảnh bởi những hình xoắn ốc. Gyo- Gyo là một câu chuyện hai tập, nơi cá bị kiểm soát bởi một loại vi khuẩn có tri giác được gọi là “mùi hôi thối chết chóc”. Tôi thực sự khuyên bạn không nên đọc bất kỳ truyện tranh nào trong số này khi bạn đang ở một mình trong phòng tối. Đó là nó từ tôi. Tôi hy vọng bạn thích nó. Hãy để lại ý kiến ​​của bạn dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *